Điểm nổi bật

Trải nghiệm Zipline Datanla High Rope Course Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Bạn có thể cùng bạn bè, người thân và gia đình thử thách, thi đua với nhau với zipline Datanla High Rope Course Đà Lạt. Chiêm ngưỡng thiên nhiên đa sắc màu và thư giãn trong bầu không khí trong lành, mát mẻ.

*

*

*

*

*

Điểm nổi bật

Tham gia hoạt động với 7 khu vực chơi xếp theo mức độ từ dễ đến khó.Thử thách bản thân với các chướng ngại vật Highwire.Cười thả ga cùng bạn bè với những màn bay trên không điệu nghệ,Giá vé rẻ hơn so với những trải nghiệm vé zipline ở các nước khác. Ngắm thác Datanla với xe trượt roller coaster tốc độ siêu đã.

Bạn được trải nghiệm gì?

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao mạo hiểm thì chắc chắn không thể bỏ qua zipline ở Đà Lạt. Chỉ với 2 giờ và vé chơi siêu rẻ, bạn đã có khoảng thời gian thật vui bên bạn bè thử sức với những cấp độ bay zipline và vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ được ngắm nhìn rừng thông, cảnh thác Datanla từ trên cao.

Đang xem: Giã¡ vã© zipline äã  lạt vã  trải nghiệm ä‘u dã¢y tại datanla high rope course

Kết thúc hành trình là một chuyến zipline dài 200m, bạn cũng có thể thử sức với trò nhảy từ độ cao 15m xuống thác( Dịch vụ Canyoning) . Trò chơi phù hợp với trẻ con, gia đình hay bạn trẻ nào với mức độ khó dễ khác nhau.

Có 2 loại hành trình bao gồm hành trình trên cao và hành trình dưới thấp:

Hành trình dưới thấp thường diễn ra trên mặt đất hoặc cao dưới 1m.

Hành trình trên cao được dựng trên những thân cây cao hoặc các cột nhân tạo. Hoạt động này đòi hỏi phải có trang thiết bị chuyên dụng bảo hộ an toàn.

Hành trình đu dây được nhắc đến với nhiều tên, khái niệm bao gồm Challenge Courses (hành trình thử thách), Rope Challenge Courses (Hành trình thử thách đu dây), Team Courses (Hành trình đồng đội)…

Những khái niệm tương tự còn có: Obstacle Courses (Hành trình vượt cản), Assault Course (Hành trình tấn công) và Commando Courses (Hành trình đặc nhiệm)… Mặc dù những khái niệm này có khác nhau 1 chút nhưng thường mang tính chất liên quan tới hoạt động huấn luyện trong quân đội hơn là hoạt động huấn luyện nói chung.

Hướng dẫn đi lại

Khu du lịch Datanla nằm tại quốc lộ 20, phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. (gần đèo Prenn, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về phía nam). Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đi taxi hoặc xe máy, theo đường Ba Tháng Tư, vượt đèo Prenn một đoạn là đến khu du lịch Datanla.

Xem thêm:

Thông tin dịch vụ

Vé bao gồm

Vé chơi zipline và highwire.Hướng dẫn viên hỗ trợ. Thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bảo hiểm.

Vé không bao gồm 

Đưa đón từ khách sạn trung tâm Đà Lạt tới điểm vui chơi.Các chi phí cá nhân khác.Thuê găng tay không phủ ngón: 10.000 vnđ/đôi.

Những thông tin bạn cần biết

Voucher chỉ có giá trị trong ngày giờ đã mua. Độ tuổi tối thiểu tham gia: 3 tuổi.Vé trẻ em: Chiều cao dưới 1.2m.Đối với Gói Gia đình, trẻ em có chiều cao trên 1,2m sẽ phải mua vé người lớn.Trẻ em từ 3-14 tuổi phải đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ từ 18 tuổi trở lên.Trẻ em từ 3-11 tuổi không được phép chơi trong các khu vực Cam, Xanh dương, Đỏ và Đen.Sẽ có một người hướng dẫn ở mỗi phần để hỗ trợ bạn khi bạn đi.Người tham gia phải cân nặng tối thiểu 20kg và tối đa 120kg.Hoạt động này không được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai, khách bị hạn chế về đi lại, các vấn đề về tim hoặc các tình trạng sức khỏe liên quan khác.

Lưu ý

Tùy vào tình hình thời tiết mà tour sẽ có sự thay đổi theo sự sắp xếp của hướng dẫn viên và điều hành tour. nhantobian.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp hủy hoặc dời tour vì lý do thời tiết. Hướng dẫn viên và xe trung chuyển có thể đến đón bạn chậm hơn dự kiến nên bạn vui lòng kiên nhẫn đợi hoặc gọi điện trực tiếp cho điều hành tour theo số điện thoại trong voucher để nhận được sự trợ giúp.Tour không phù hợp với người mắc các bệnh: huyết áp, tụt canxi, hen suyễn, tim mạch, động kinh,…

Xem thêm:

Quyền từ chối khiếu nại: 

Trong quá trình tham gia các tour trải nghiệm (trekking, leo núi, cắm trại, đạp xe,…) bạn tự bảo quản tư trang và chú ý luôn đi theo đoàn. Nếu có xảy ra tình trạng mất cắp, nhantobian.vn sẽ không chịu trách nhiệm. Đây là tour trải nghiệm: một dạng tour thử thách và có phần mạo hiểm. nhantobian.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các tình huống, rủi ro và thiệt hại phát sinh trong quá trình bạn tham gia/ thực hiện tour.Trong phần lưu ý đã nêu rõ, nếu như bạn bị các bệnh như: huyết áp, tụt canxi, hen suyễn, tim mạch, động kinh,… không phù hợp để tham gia loại hình tour này. nhantobian.vn từ chối nhận khiếu nại và trách nhiệm trong quá trình bạn tham gia tour.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *