*

nhantobian.vn

*

*

*

Tên khác: Young And Dangerous: The Prequel (1998) Diễn viên: Tạ Đình Phong, Lý Xán Sâm, Ngô Ngạn Tổ, Thư Kỳ,… Thể loại: Hành động, Xã hội đen Quốc gia: Hồng Kông – Trung Quốc Nhãn: giang hồ, thiếu niên, người trong, thời, trần hạo nam

*

Đây là phần thứ 6 trong loạt phim Người Trong Giang Hồ của đạo diễn Lưu Vĩ Cường, tuy nhiên vì phiên bản năm 2000 lấy bối cảnh của những phần trước mà phần này chủ yếu tập trung và thời niên thiếu của Trần Hạo Nam nên chúng ta sẽ đưa nó lên thành phần 7, tức là một phần mở rộng riêng biệt của phim mang tên Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam. Thay vì dàn diễn viên cũ thì ở Young and Dangerous: The Prequel chủ yếu là dàn diễn viên mới bao gồm những cái tên rất HOT như Tạ Đình Phong, Thư Kỳ, Ngô Trấn Vũ, Ngô Ngạn Tổ…có thể nói những gương mặt mới cùng với những câu chuyện mới sẽ tạo nên một phiên bản Nguoi trong giang ho hoàn toàn khác lạ, đặc biệt và sáng tạo.

Đang xem: Thiếu niên trần hạo nam

Nội dung của Phim Người Trong Giang Hồ 7 xoay quanh thời niên thiếu của bộ bốn Trần Hạo Nam, Pao Pai, Chau Pai, và Gà rừng, khi họ lần đầu tiên tham gia với Bee và trở thành một phần trong băng đảng Hồng Hưng. Trong khi đó Kwan, đã phản bội họ bằng cách liên kết mình với nhóm của Tung Sinh, băng đảng đối thủ của Hồng Hưng hội. Nếu bạn đã theo loạt, và bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật, sau đó tập này chắc chắn sẽ không thất vọng.

Xem thêm:

Trong khi tập phim này chủ yếu xoay quanh Thời Thiếu Niên của Trần Hạo Nam thông qua những ngày đầu chập chừng bước vào giang hồ cùng với những người bạn của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm các phần truyện “Those Were The Days”, nói về thời tiểu học của Gà Rừng và “Portland Street Blues”, kể về cuộc đời của Thập Tam Muội (Sandra Ng).

Xem thêm:

Mặc dù chúng ta vẫn luôn quen thuộc với một Trần Hạo Nam cực khí chất, bản lĩnh và sống tình cảm của Trịnh Y Kiện nhưng Tạ Đình Phong cũng thể hiện không hề kém với những nét riêng của mình nên khán giả sẽ được xem một tay giang hồ trẻ tuổi theo cách rất mới mẻ. Điểm số phim cũng vượt tiêu chuẩn, có một số độc tấu đoạn guitar acoustic rất có hồn. Những đoạn này phù hợp với những cảnh của họ hoàn hảo và thêm độ sâu hữu cơ rất lớn đó là rất hiếm trong những đoạn phim đương đại Trung Quốc. Chất giang hồ pha trộn những đoạn nhạc cực hay mang tới cảm giác rất thú vị khi xem phim.

Xem phim Người Trong Giang Hồ: Thiếu Niên Hạo Nam (1998), xem phim Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998), xem phim Young And Dangerous: The Prequel (1998), Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) tap cuoi , tập cuối, Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) tron bo, trọn bộ, Young And Dangerous: The Prequel (1998), Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) subviet, Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) long tieng, lồng tiếng, review Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) netflix, download, tải phim Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Nguoi Trong Giang Ho: Thieu Nien Hao Nam (1998)

*

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *