The Big Sick là bộ phim hài lãng mạn được đạo diễn bởi Micheal Showalter (Hello My Name is Doris). Phim dựa trên câu chuyện cuộc đời của diễn viên chính kiêm biên kịch Kumail Nanjiani và người hiện là vợ anh Emily Gordon. Gia đình Hồi giáo gốc Pakistan của Kumail không hài lòng về mối quan hệ giữa anh và Emily, vốn là một người Mỹ. — Tình cảnh của 2 người trở nên éo le hơn bao giờ hết khi Emily bị hành hạ bởi một căn bệnh bí hiểm trong khi Kumail lãnh trách nhiệm “đối đầu” với phụ huynh của cô. The Big Sick là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất về cả mặt nghệ thuật lẫn thương mại tại Liên hoan phim Sundance năm nay. —

*
*
*
*
*
*
*

*

Thực hành luyện nói tiếng anh mỗi ngày thông qua phụ đề thông ngữ thông minh. Giúp trau dồi được khả năng phát âm tiếng anh qua việc xem phim có engsub, ngữ điệu cùng phản xạ nói cực kỳ nhanh chóng.

Đang xem: Xem phim phụ đề tiếng anh

*

Cung cấp chế độ luyện nghe tiếng anh qua phim riêng biệt cho người học, nâng cao khả năng nghe cực kỳ hiệu quả mà chưa có phương pháp luyện nghe tiếng anh nào làm được.

*

Gia tăng vốn từ tiếng anh của bạn với vô số từ mới dùng trong giao tiếp thông qua việc xem phim phụ đề tiếng anh. Phụ đề tiếng anh song ngữ Anh-Việt giúp việc học và ghi chép từ vựng tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Langkawi : Ăn Nghỉ, Vui Chơi Chi Tiết, Kinh Nghiệm Du Lịch Langkawi Tự Túc

*

trending

*

Mình là Ánh , mình được biết học tiếng anh qua phim là một hình thức học mới và rất hiệu quả. Những trải nghiệm đầu tiên qua Phim Learning làm mình khá thích thú và hài lòng . Không chỉ học từ vựng , hệ thống lưu từ và nhắc nhở học lại thực sự quá tuyệt vời . Mong đội ngũ tiếp tục phát triển và ngày càng thành công hơn.

Xem thêm: Lời Chúc Noel Cho Bạn Thân, Lời Chúc Giáng Sinh Dành Cho Bạn Bè Ý Nghĩa

Ứng dụng thật tuyệt vời , việc học tiếng anh qua phim đối với mình chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Mình có thể vừa xem phim tiếng anh , vừa học từ vựng ở bất cứ đâu , bất cứ thời điểm nào trong ngày . Từ khi biết đến Phim Learning , vốn từ vựng tiếng anh của mình cải thiện đáng kể . Không những thế , việc thư giãn qua phim khiến mình không cảm thấy áp lực một chút nào cả.Trước đây , học tiếng anh qua phim có phụ đề luôn khiến mình gặp rối lớn đó là tra từ và lưu từ .Các bạn đã giải quyết điều đó thực sự tốt , mong đội ngũ Phim Learning tiếp tục đi đúng hướng để có thể giúp những người học tiếng anh như mình ngày càng cảm thấy yêu tiếng anh hơn.'
nhantobian.vn là trang xem phim miễn phí đầu tiên tối đa hoá trải ngiệm người dùng cho việc nâng cao trình độ tiếng anh với phụ đề song ngữ và cơ chế điều khiển thông minh. Giúp người học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng khi xem phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *