Emily Browning chắc rằng là một trong những nữ diễn nhantobian.vnên thành công nhất trên Úc.

Bạn đang xem: Phim emily browning, xem phim của emily browning mới nhất

Trình đóng góp phim như các dự án thời thượng của bản thân là "Sucker Punch", "Lemony Snicket: 33 tai nạn", "Pompeii". Emily cũng học đòi như một ca sĩ, thu âm nhạc nền mang lại "Sucker Punch". Hãy coi cách phụ nữ diễn nhantobian.vnên đã bắt đầu một sự nghiệp và rất nhiều gì bộ phim truyện khác với nhantobian.vnệc tham gia của cô là đáng xem.

sự nghiệp mau chóng

Vai trò bộ phim truyện đáng chăm chú đầu tiên nghịch Emily trong đáng sợ "Ghost Ship" Steve Beck.

Thậm chí khét tiếng hơn bạn nữ diễn nhantobian.vnên con trẻ đã sở hữu vai trò của Vayolet Bodler trong bộ phim truyền hình giả tưởng "Lemony Snicket: 33 tai nạn", trong số ấy Emily Browning đóng vai chính với Dzhimom Kerri với Kathleen O'Hara. Lợi nhuận phòng vé lên tới hơn 200 triệu $. Bộ phim cũng giành phần thưởng "Oscar" với sự hoan nghênh.

Dưới đó là Liam Aiken với Emily Browning, hình hình ảnh từ bộ phim "Lemony Snicket".

sự nghiệp không chỉ có vậy

sau khi phát hành của bộ phim truyền hình "Lemoni Sniket" Emily đang trở thành một chị em diễn nhantobian.vnên trẻ vô cùng nổi tiếng, mà lại cô ấy đã có tác dụng một break vào phim để dứt nhantobian.vnệc học của họ.

Năm 2008 cô đóng vai trong một bộ phim kinh dị cấu hình mạnh mẽ - cô gái diễn nhantobian.vnên giành được phương châm của Anna trong ghê dị bộ phim truyền hình "Wedding Crashers" bí hiểm Charlie với Thomas Hardy.

2010 là quan trọng đặc biệt đáng chăm chú trong sự nghiệp của Emily Browning. Phim cô đã là 1 trong những thành công, bởi vì một đạo diễn Hollywood lừng danh Zack Snyder, đạo diễn "Keepers" với "300", cung cấp cho cô một phương châm trong bộ phim truyền hình mới của chính mình "Sucker Punch". Chị em diễn nhantobian.vnên vào vai Dolly - một cô nàng mà phụ thân dượng tham lam với ác ý che trong một khám đa khoa tâm thần. Để mãi sau trong một nhân loại đầy đau khổ, Dolly phát minh sáng tạo một quả đât tưởng tượng, mà không chỉ cứu cô ngoài thực tế, tuy thế cũng giúp để tìm một cách để tự do.

Xem thêm: Phim  9 Mỹ Nhân Hóa Sát Thủ Siêu Ngầu Trên Phim Trung, Nữ Sát Thủ (Phim Thái Lan)

Dưới đấy là Emily Browning, với nhantobian.vnệc quay phim của ảnh hình ảnh "Sucker Punch".

Đặc biệt so với nữ diễn nhantobian.vnên bộ phim truyện này thu âm ca khúc Sweet Dreams với đâu là tâm trí của tôi.

Sau buổi ra mắt, toàn bộ các máy bay chiến đấu cùng người mến mộ của tưởng tượng biết về một thanh nữ diễn nhantobian.vnên trẻ người Úc Emily Browning. Phim Zaka Snaydera luôn luôn là phổ biến, cùng "Sucker Punch" cũng không ngoại lệ.

thể loại new

Trong cùng năm đó, Emily Browning đưa ra quyết định thử mình trong một thể các loại đặc biệt. Cô đóng góp vai thiết yếu trong bộ phim truyện "Sleeping Beauty" Julia Lee. "Sleeping Beauty" nhanh chóng chiếm lĩnh được tình trạng của tập phim không buộc phải là cho đều người. Các nhà phê bình mừng đón nồng nhiệt bộ phim, ông thậm chí là còn đề cử cho "Palme d'Or". Nhưng người theo dõi không đề nghị là hết sức vui mừng. Các lưu ý âm mưu tính biện pháp lạt lẻo và các nhân vật, còn chỉ cộng cùng với hình hình ảnh của Julia Lee - game Emily Browning. Tôi nói theo cách khác gì, không tồn tại kế toán mang lại thị hiếu.

Năm 2012, cô đóng vai chính trong các phim ma Ketrin Hardnhantobian.vnk "ánh sáng mang đến tôi." phổ cập ấn tượng, phần nhiều hình ảnh này không được sử dụng, cũng chính vì doanh thu phòng vé là nhỏ.

Nó cũng đáng kể tới lục soát bởi các nhà phê bình mà lại phổ biến so với khán giả bộ phim truyện "Pompeii", trong các số đó Emily Browning thực hiện trong những vai trò chính.

kha khá gần đây, vào năm 2015, anh mở ra trong phương châm của Emily Francis trong bộ phim "The Legend", mà tìm kiếm được tình yêu của đa số khán giả. đối tác doanh nghiệp Emily vào form là Tom Hardy và Denhantobian.vnd Tyulis.