Jung In Jae, thầy giáo thực tập, với giáo viên ngôi sao sáng Kang Se Chan, là công ty nhiệm lớp nhì của lớp 2, còn được nghe biết là lớp gây nên nhiều băn khoăn nhất.

Bạn đang xem: Câu chuyện học đường (2013) full 16/16 lồng tiếng

Go phái mạnh Soon từng là các bạn với Park Heung Soo hồi cung cấp hai. Tuy nhiên, phái nam Soon đã làm cho gãy chân Heung Soo trong một vụ tai nạn thương tâm và anh đã mang mặc cảm kể từ đó.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Kha Ly Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Kha Ly

Oh Jung Ho là một trong kẻ chuyên bắt nạt bạn học của mình và thường xuyên tìm ra lỗi với nam Soon. Bằng cả sự kiên trì và tình yêu thương, Se Chan với In Jae đã bảo ban và phía dẫn các học sinh, với hy vọng các em sẽ học hỏi và giao lưu và cứng cáp dưới sự chỉ dẫn của họ. Phần sản phẩm năm của loạt phim “School” của đài KBS phát sóng từ thời điểm năm 1999 cho năm 2002.


xem Phim Phim Chuyện học mặt đường Vietsub Phim Chuyện học mặt đường HD chất lượng cao Phim Chuyện học mặt đường thuyết minh trọn bộ

phim Chuyện học đường vietsub, xem phim Chuyện học đường thuyết minh, Chuyện học đường hd, phim , Chuyện học con đường tập cuối, Chuyện học mặt đường tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Chuyện học đường lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Chuyện học con đường trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, trăng tròn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*