*
Tên phim: chốn Hậu Cung 
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Kang Soo Yon, Jeon In Hwa, Park quý phái Min, Kim Jeong Eun, Lee Duk Hwa, Choi Jong Hwan , Kim Min Hye,...
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thể loại: Tình cảm, Dã Sữ - Cổ Trang, Truyền Hình
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: ?Tập
Năm vạc hành: 2012
Giới thiệu:
bộ phim truyền hình Hàn Quốc lâu năm tập "Chốn hậu cung" nội dung về một mẩu chuyện về cuộc sống “Jeong Nan Jeong” - một nhân vật gồm thật trong lịch sử Hàn Quốc, thông qua cuộc đời của cô chúng ta hiểu thêm được về lịch sử thời rất lâu rồi của tổ quốc này. đông đảo thăng trầm, số đông ganh đua, đấu đá trong trận đánh giành quyền lực tối cao chốn hậu cung cũng là những mẩu chuyện về trận chiến quyền lực, chủ yếu trị mà bọn họ cũng rất có thể nghe, bắt gặp và cảm nhận được trong xóm hội ngày nay.
*

Bộ phim là sự phối kết hợp giữa cực hiếm của lịch sử vẻ vang và sự thú vị của dã sử, đưa về cho không những một đối tượng người tiêu dùng khán giả lẻ tẻ nào mà toàn thể các khán giả truyền hình từ bạn lớn tuổi, bạn trẻ nam, cô bé đều yêu mến và dành sự đam mê quan trọng đặc biệt cho tập phim này. Thông qua bộ phim, mỗi người họ đều hoàn toàn có thể tìm thấy phần nhiều điểm để suy ngẫm cùng rút ra bài học riêng cho phiên bản thân.
*

Kang Soo Yon (trong vai Jeong Nan Jeong) là 1 trong những nhân vật có thật trong lịch sử. Trải qua cuộc đời của cô, chúng ta hiểu thêm được về lịch sử vẻ vang thời thời trước của tổ quốc Hàn Quốc. Số đông thăng trầm, đa số ganh đua, đấu đá trong trận đánh giành quyền lực tối cao chốn hậu cung cũng chính là những mẩu chuyện về trận chiến quyền lực, chính trị mà chúng ta cũng rất có thể nghe, thấy được và cảm thấy được trong làng hội ngày nay.
*

Jeon In Hwa (trong vai hoàng hậu Mun Jeong) là Hoàng phi thứ bố của Vua, một tín đồ có quyền lực mạnh mẽ, luôn đứng phía sau và ủng hộ cho Nan Jeong. Không giống với vẻ hiệ tượng yếu mát Mun Jeong gồm một đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ toát ra từ ánh mắt cho đến hành động của cô...Chắc chắn, đây cũng sẽ là bộ phim mang lại cho khán giả truyền hình vn những giờ phút thư giãn cũng tương tự mang lại phần đa cảm xúc, bài học kinh nghiệm về cuộc sống một cách sâu sắc nhất.
*