Đà Lạt và Vũng Tàu – mỗi vùng đất mang một vẻ đẹp riêng không trộn lẫn, đang là những địa điểm rất thu hút khách du lịch. Đi cùng với đó, xe khách đang là phương tiện được rất nhiều người ưa chuộng khi di chuyển trên tuyến đường này. Hãy cùng nhantobian.vn khám phá TOP 3 xe khách Đà Lạt Vũng Tàu uy tín nhất để chọn ra người bạn đồng hành đáng tin cậy cho chuyến đi của mình nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thời gian gần đây, nhà xe Thảo Hồng đã đầu tư thêm 2 loại xe Limousine 16 chỗ và Limousine 9 chỗ để phục vụ hành khách.

Đang xem: Xe khách vũng tàu đà lạt

Xem thêm: Truyện Bách Hợpcòn Gọi Là Truyện Les Hoặc Truyện Đồng Tính Nữ

Xem thêm:

Xe được nâng cấp và đầu tư thêm nhiều tiện ích chuẩn hạng thương gia, hứa hẹn mang đến cho bạn cảm giác nghỉ dưỡng ngay cả khi đang di chuyển. Quý khách có thể tham khảo tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình nha.

Giá vé: 220.000đĐánh giá: 3.9/5

Thông tin chung về tuyến xe khách Đà Lạt Vũng Tàu

Km quãng đường: 300kmChuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h30/21h45Thời gian di chuyển: 6 tiếngGiá vé trung bình: 220.000đĐiểm đón khách: Bến xe Liên Tỉnh Đà Lạt – 01 Tô Hiến Thành;Điểm trả khách: Bến xe Vũng Tàu (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vũng Tàu)Loại xe: Limousine 9 chỗ, Limousine 16 chỗ, xe ghế ngồi 50 chỗ,…

Trên đây là Top 3+ xe khách Đà Lạt Vũng Tàu chất lượng vượt trội nhất được nhantobian.vn tổng hợp. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào loại xe hoặc thời điểm đặt vé. Chúc quý khách luôn có trải nghiệm vui vẻ và an toàn trên những chuyến hành trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *