Nhà xe pháo Thành Bưởi được nhận xét là giữa những nhà xe to và uy tính. Thành bòng chủ yếu khai thác 3 con đường cơ bản: sài gòn – buộc phải Thơ, thành phố sài thành – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng) cùng Đà Lạt – yêu cầu Thơ.

Bạn đang xem: Xe 34 thành bưởi

Thanhbuoibus hỗ trợ dịch vụ vận chuyển bằng xe ghế nằm và xe chóng nằm (không còn xe ghế ngồi do nhu yếu giảm)

Sau đấy là bài tấn công giá chi tiết về nhà xe, toàn bộ thông tin trong nội dung bài viết được tổng hợp từ rất nhiều nguồn và từ tởm nghiệm cá nhân đã từng các lần đi từ thành phố sài thành đi Đà Lạt.

Bài viết không nhằm mục đích mục đích nói xấu giỏi PR cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức triển khai nào.

Xe Thành Bưởi


Thông tin nhà xe Thành Bưởi


Nhà xe trung đưa đưa với đón tận tay trong nội ô tp Đà Lạt, phải Thơ, Bảo Lộc, Di Linh cùng Đức Trọng miễn phí.

Hiện nay, Thanhbuoibus có tầm khoảng 200 xe nệm nằm với ghế nằm, hơn 60 xe pháo trung đưa 16 chỗ.

Quy định đặt vé.

Ngày thường, bạn chỉ việc đặt chỗ trước qua điện thoại cảm ứng thông minh và chỉ cần đến trước bến xe 15 phút đối với giờ xuất phát để đưa vé cùng thanh toán. Nếu lễ đầu năm bạn phải kê chỗ và lấy vé trước.


Hệ thống bảng boarding

Chính thức chuyển vào chuyển động hệ thống bảng boarding điện tử miêu tả vị trí xe cộ đậu tại sân đỗ số từng nào và biểu thị màu đỏ so với xe sẽ boarding trên sân đỗ.

Bảng boarding đang được lắp đặt thử nghiệm trên Ga TB Lữ Gia Đà Lạt!

Vậy là Ga du khách Lữ Gia Đà Lạt của Thành bòng sẽ là bên ga bốn nhân xịn sò nhất chuẩn sân bay luôn với: những ghế ngồi, khu vực sảnh VIP của Ai-Ép Coffee, View sảnh đỗ full kính, vật dụng check-in từ bỏ động, bảng boarding năng lượng điện tử, máy chào bán nước từ bỏ động, thương mại dịch vụ ăn uống cao cấp, bao gồm 2 ga đến-đi riêng rẽ biệt...


Giá vé xe pháo Thành Bưởi


Giá vé xe đã bao hàm thuế VAT, khăn lạnh, nước uống trên xe.Giá bao gồm cả bảo hiểm rủi ro cho quý khách trên xe.Chưa bao hàm chi phí nhà hàng ăn uống tại trạm dừng chân, quý khách tự túc ẩm thực ăn uống và giao dịch thanh toán cho công ty hàng.Giá xe cộ Thành bòng theo mình review là hơi ok cùng ổn định. Thành Bưởi khai thác cả xe chỗ ngồi và giường nằm và ngân sách chi tiêu của cả hai mẫu xe này cũng không giống nhau.

Bên dưới là bảng giá vé mới nhất của xe cộ Thành bưởi Tuyến tp.hồ chí minh Đà Lạt

Tp tp hcm Đức Trọng, Đà Lạt

LOẠI XEGIÁ CƯỚC
Giường nằm210.000
Giường ở 34250.000
Phòng nằm340.000
Ghế nằm270.000

Tp hcm Định Quán, Tân Phú, Phương Lâm, Mađagui, Bảo Lộc, Di Linh

LOẠI XEGIÁ CƯỚC
Giường nằm190.000
Giường nằm 34240.000
Phòng nằm340.000
Ghế nằm230.000

Bên dưới là bảng giá vé mới nhất của xe cộ Thành bưởi Tuyến tp hồ chí minh yêu cầu Thơ

Tp hồ chí minh bắt buộc Thơ

LOẠI XEGIÁ CƯỚC
Giường nằm140.000
Giường nằm 34140.000

Đà Lạt nên Thơ

LOẠI XEGIÁ CƯỚC
Giường nằm360.000

Bảo Lộc cần Thơ

LOẠI XEGIÁ CƯỚC
Giường nằm340.000
Giường nằm 34340.000

Tham khảo kế hoạch xuất bến:

Tại đầu dùng Gòn: Có những chuyến: 0h, 1h, 7h, 7h30, 8h, 9h, 9h30, 11h, 12h, 13h, 14h, 15h, 21h, 21h30, 22h, 22h30, 23h, 23h05, 23h30.Tại đầu Đà Lạt: Có những chuyến: 0h, 1h, 7h, 8h, 9h, 10h, 11h, 12h, 13h, 13h30, 14h, 15h, 20h, 21h, 22h, 22h05, 23h, 23h05.

Sơ thứ xe Thành Bưởi


Nhà xe có 2 loại là ghế ngồi và chóng nằm và gồm cách sắp xếp đánh số ghế khác nhau nên phần nhiều người để ý để chọn khu vực tốt.

Sơ vật dụng xe ghế ngồi:

Xe ghế ở Thành Bưởi gồm 28 ghế cùng được tấn công số từ là 1 đến 28 tính từ trên đầu xe.

Xe ghế ở là xe bao gồm 28 ghế máy cất cánh hạng VIP cần trên xe thoáng rộng hơn xe chóng nằm. Nhưng bởi vì là ghế buộc phải không thể vấp ngã sâu thành giường nhằm nằm ngủ đủ giấc như xe nệm nằm

Sơ đồ xe ghế nằm ngồi Thành Bưởi

Sơ đồ xe nệm nằm.

Xe chóng nằm Thành bòng được chia làm 2 tầng, mỗi tầng tất cả 46 chóng riêng biệt.

Theo quy định của phòng xe thì A được hiểu là tầng dưới với B là tầng trên.

Sơ đồ xe chóng nằm Thành Bưởi


Các chi nhánh của xe pháo Thành Bưởi


Xe Thành Bưởi khai quật bốn tuyến đó là Đà Lạt, Bảo Lộc, cần Thơ với tại từng thành phố đều sở hữu vài văn phòng ở trong nhà xe này.


Thành bưởi Đà Lạt


Chi nhánh công ty

Văn phòng 1

Văn phòng 2

Văn chống Đức Trọng

Văn chống Di Linh

Số 1180 Hùng Vương, thị xã Di Linh, thị trấn Di Linh, Lâm ĐồngSố điện thoại: 02633 796 796

Xe Thành bưởi Đà Lạt


Thành bưởi Bảo Lộc


Giàn xe rất tốt Thành Bưởi


Thành bưởi Sài Gòn


Văn chống Công ty

Phòng vé Bến xe pháo Miền Tây – ô số 5+6 quầy số 26 (khu vực doanh nghiệp vận tải đường bộ tự cung cấp vé)

Phòng vé Bến xe Miền Đông – quầy số 81

Nhà xe Thành Bưởi


Thành Bưởi phải Thơ


Bến xe 91B – mặt đường Nguyễn Văn Linh, Tp.Cần ThơĐiện thoại: 19006079

Văn phòng thanh toán gửi, nhấn hàng.

Phòng vé

Bến xe cộ Trung trọng điểm – Khu thành phố Nam đề nghị ThơSố điện thoại: 19006079

Phòng vé Bến xe cộ 91B mặt đường Nguyễn Văn Linh, Tp.Cần Thơ

Số năng lượng điện thoại: 19006079

Xe giường nằm Thành Bưởi


Kinh nghiệm đi xe pháo Thành Bưởi


Đặt vé.

Như phần đông bài tay nghề đặt chỗ xuất sắc trước, bản thân vẫn khuyên bạn nên chọn những giường nằm tại tầng dưới và gần đầu xe.

Hạn chế nằm tại và quan trọng nằm ghế cuối cùng của hàng với những người dân dễ say xe cộ nhé.

Chọn tiếng đi.

Việc lựa chọn giờ đi tưởng đơn giản dễ dàng nhưng rất đặc biệt quan trọng nhé. Nếu cho Đà Lạt hoăc Bảo Lộc vào thời gian 1,2h sáng sủa thì chúng ta mới thấy ngay sai lầm của việc chọn bừa.

Tùy quảng đường đi mà bạn dự đoán xe sẽ tới bến dịp mấy tiếng để lựa chọn thời gian phải chăng nhất.

Sài Gòn – Đà Lạt

Quảng mặt đường trung bình giữa sài thành và Đà Lạt là 300km cùng theo tởm nghiệm của bản thân mình thì xe cộ Thành bòng đi khoảng chừng 7 tiếng. Và dường như đi ngày sẽ chậm rì rì hơn khoảng chừng 1 tiếng bởi đường đông và tắc vơi ở cửa ngõ sử dụng Gòn.

Theo mình nên chọn chuyến từ bỏ 22h buổi tối trở đi, mang lại Đà Lạt trung bình 5,6h sáng là vừa đẹp. Xe cộ trung chuyển ngang qua hồ Xuân Hương sẽ lúc rạng đông tuyệt cú mèo luôn.


Thành bòng đã ra xe cộ cabin vip


Xe gồm độ rộng lớn của đời xe 45 chỗ, mặc dù Thành bưởi thay toàn cục ghế ngồi thông thường thành 24 ghế nằm thời thượng chuẩn hàng không với các trang bị vô cùng tân tiến như sau:

Màn hình cảm ứng chạm cùng khối hệ thống giải trí trên xe hiệu FUNTORO đình đám ở mỗi ghế cùng với kho phim cùng nhạc khổng lồ.– Jack tai nghe.– Cổng sạc nhiều năng– Wifi miễn tầm giá (Tốc độ wifi phụ thuộc vào mạng 4G).– Ghế ngả chỉnh điện thời thượng nhập từ nước ngoài về.– Sàn được lót mộc sang trọng.

Xem thêm: Dung Dịch Rửa Bình Sữa Tốt Và An Toàn Nhất Cho Trẻ, Nước Rửa Bình Sữa Loại Nào Tốt

Vé vip Thành Bưởi

Giá vé tuyến tp sài gòn Đà Lạt : 350.000/người

Tổng đài để vé xe pháo đi Đà Lạt của Thành Bưởi: 19001905 và 19006079

Xe ghế ngồi Thành Bưởi


Biệt nhóm hồng Hello Kitty


Với đa số tín đồ yêu màu hường, say đắm Hello Kitty hay mê mệt không khí Đà Lạt thì việc tận hưởng di chuyển trên đường xe new của Thành bưởi là hoàn toàn tuyệt vời. Và các chiếc xe này sở hữu tên xe pháo Limousine siêu VIP Hello Kitty Thành Bưởi.

Thông tin về dàn xe cộ Xe Limousine khôn cùng VIP Hello KittyThành Bưởimới

Đây là phiên bản xe khôn xiết VIP có số lượng giới hạn được Thành bòng mang đến cho tất cả những người dùng. Nó đẹp mắt rụng tim bất kỳ ai thấy được nhưng nút giá dịch rời lại không hề thay đổi.

Cụ thể hơn thì trên trang Fanpage của phòng xe lừng danh Thành bưởi vừa rồi đã công bố chính thức rằng dòng xe đã tậu về một phái bộ xe khôn xiết VIP, chính là Xe Limousine khôn cùng VIP Hello Kitty Thành Bưởi. Chuyến xe này sẽ chuyển động chủ yếu làm việc tuyến tp sài thành đi Đà Lạt hay ngược lại nhằm giao hàng nhu mong cho du khách đi du ngoạn từ TPHCM trong đợt mùa Đông đang đến.

Số lượng của dàn xe VIP này là 10 xe, nó là phiên phiên bản xe Limousine chống nằm thời thượng với 34 địa chỉ nằm cho hành khách. Và bao quanh xe được bao che bởi gần như màu hồng hết sức đáng yêu, vừa bánh bèo vừa ngọt ngào, vui tươi.

Bạn có thể nhìn thấy dàn xe Xe Limousine cực kỳ VIP Hello Kitty Thành bòng này có phong cách thiết kế sơn hồng toàn xe, điểm nổi bật là những họa tiết trả hình được dán bên trên thân xe. Nếu là một tín đồ gia dụng yêu nét đẹp thì việc dịch rời bằng xe cộ này là điều khó chối từ.

Không nhửng thế, từ dòng gối, chiếc mền cho tới dép ship hàng đi lại trên xe cũng sẽ mang hình dáng Hello Kitty. Có lẽ sự đáng yêu và dễ thương này là điểm khác biệt chính mà lại dàn xe dành được trong lần trình làng xe new này.

Không chỉ dành được sự đã mắt từ hình thức bề ngoài mà xe cộ Limousine khôn xiết VIP Hello Kitty Thành Bưởi còn có được cho mình sự nhân thể nghi số 1 đến xuất phát điểm từ một chiếc nệm nằm riêng rẽ biệt, có rèm bít để tăng sự riêng tư tương tự như các ổ pin pin tiện lợi, hay screen tivi LCD ở mỗi phòng nằm để giao hàng nhu ước giải trí.

Thông tin liên hệ

Được biết, xe Limousine siêu VIP Hello Kitty Thành bưởi đã xuất hiện chính thức và mức giá vé vẫn ko đổi.

Đặt vé xe trên đây

Tuyến con đường phục vụ:Duy nhất tuyến đường Đà Lạt – thành phố sài gòn hay ngược lại

Số điện thoại cảm ứng thông minh nhà xe:

Tại Lâm Đồng: 1900.1905Tại sài Gòn: 1900.6079.

Giá vé tham khảo:250k/vé/ 1 hành khách

Chuyến xe pháo hồng này chính là sự lựa chọn hợp lý cho tất cả bạn, bằng hữu hay người thân cho chuyến du ngoạn Đà Lạt vào mùa cuối năm này.


Cách phía trên không lâu, đơn vị xe Thành bưởi từng khiên thanh niên mê mẩn vì chưng đoànxe màu hồng siêng tuyên tuyến thành phố sài gòn Đà Lạt. Ko hề tạm dừng ở đó, chúng ta vừa tung thêm biệt đội màu xanh lá cây với Doraemon và Nobita cũng tuyệt vời không kém.

Với một trong những người, Doraemon với Nobita là minh chứng cho một tuổi thơ dữ dội. Và bằng cách tái hiện nay sự về bên của tuổi thơ, công ty xe Thành Bưởi đem lại biệt team xe rất hot này. Thực sự khiến cho nhiều bạn phải bị tiêu diệt mê bị tiêu diệt mệt. Không cần chờ đón gì, hãy lên lịch cất cánh thẳng lên xe này và để được “trở về tuổi thơ” nhé.

Được biết, biệt nhóm xe blue color này sẽ hoạt động với 2 tuyến phố chính, đó là sài thành – Đà Lạt và tp sài gòn – phải Thơ. Cả hai tuyến mặt đường này phần lớn là những tuyến phố trọng yếu ớt của Thành bòng với nhu cầu đi lại phần đông của hành khách.

Được biết, những cái xe góp khía cạnh trong biệt đội màu xanh da trời Doraemon cùng Nobita này cũng là những dòng xe chóng nằm cao cấp. Bên phía trong chỉ gồm 34 địa chỉ nằm cho hành khách và vì được coi là dòng xe thời thượng của Thành bòng nên các bạn sẽ cảm thấy trọn vẹn riêng tứ khi di chuyển.

Điều chính là nhờ vào các tấm rèm che kề bên giúp bạn tận hưởng không gian của bản thân thoải mái, dễ chịu và thoải mái mà không nên phải băn khoăn lo lắng về sự việc riêng bốn hay sẽ ảnh hưởng đến mọi tín đồ xung quanh. Chuyến sẽ đáng yêu này được biết thêm đã được khánh thành, gửi vào hoạt động vừa mới đây nên bạn cũng có thể trải nghiệm nhằm là phần đông người trước tiên di gửi trên biệt nhóm xanh này.

Ngoài một color xanh bao che thì bên trên xe còn được in đông đảo hình hình ảnh hoạt hình của Doraemon và Nobita rất ngộ nghĩnh. Đồng thời, còn tồn tại những hình ảnh độc đáo trình bày tình yêu thương về đà lạt như Gas Đà Lạt, slogan rất ư là yêu thương đà lạt, …

Không chỉ phía bên ngoài mà bên trong chiếc xe cũng sẽ có blue color dương, đông đảo vật dụng như túi đựng dép cũng sẽ có color xanh, rèm che cũng color xanh… để bạn cảm thấy thư thả, thoải mái và dễ chịu khi dịch chuyển trên xe.

Ngoài những chi tiết trên thì đều chuyến xe màu xanh lá cây này cũng được mang kèm theo những tiện ích như wifi miễn phí, màn hình hiển thị tivi làm việc mỗi giường, jack gặm sạc … phần đa thứ những tiện nghi nhất mang lại hành khách.

Nếu chúng ta đã bị rung động chuyến xe cộ này thì không tự tin gì không contact để đặt vé và tận hưởng kỳ du lịch thú vị của bạn dạng thân chứ, đúng không? Hãy hotline 1900 6079 để đặt vé ngay nào cả nhà ơi.


Và giờ đây, năm 2020 đã đến, lúc mà các hãng xe nhiều người đang loay hoay bắt trend làm xe Hello Kitty kiểu như Thành bòng thì Thành bòng đang tung tăng bên trên quốc lộ như một cô bé 18+ với đầy đủ phiên phiên bản màu sặc sỡ giống như thanh xuân của chúng ta vậy! Vừa chạy vừa nói "Đố anh đuổi kịp trend của em...."

Bạn thích màu nào? Hồng, Xanh, tiến thưởng hay Đỏ?Màu nào thì cũng là màu cờ dung nhan áo của bòng hết chúng ta nhé! Ahihi...


Cả hai bên xe này ngay sát như khai thác các tuyến như nhau. Nhưng lại nhà xe pháo Phương Trang gồm quy mô to hơn và khai thác tương đối nhiều tuyến cơ mà Thành bưởi không có.

Cả hai bên xe đều phải sở hữu xe số ghế và xe giường nằm chất lượng cao và unique xe là tương đương.

Nhưng theo cảm nhận cá thể mình thấy Thành bòng vẫn nhỉnh rộng về thể hiện thái độ của nhân viên và lái xe.

Đôi khi vì mình dễ tính và như ý nên không chạm chán phiền toái gì đối với tất cả hai công ty xe đề xuất khó để đánh giá ai rộng ai.

Ở thời điểm hiện tại, giá chỉ vé xe cộ Limousine đi Đà Lạt cũng tương đối rẻ. Nên mình thường lựa chọn đi loại xe này và cảm thấy khá thoải mái, thuận tiện, một trải nghiệm mới đề nghị thử.

Vậy rất cần những đánh giá chỉ khác của các bạn, bạn nào đi một trong những hai đơn vị xe này rồi thì cho mình xin bình luận đánh giá dưới nhé.


Liên hệ gửi với nhận sản phẩm hóa:HCM – Đà Lạt:(02838) 306 277HCM – đề nghị Thơ và ngược lại:1900 1026Liên hệ gửi và nhấn tiền1900 6079hoặc số smartphone tại những chi nhánh và văn phòng công sở giao dịch.

Góp ý năng khiếu nại

Dịch vụ du lịch của Thành Bưởi

Để sản xuất sự thuận tiện đến vớ cả du khách ghé thăm Đà Lạt bao gồm một từng trải và tìm hiểu Đà Lạt những hơn, đứng top Homestay ra mắt đến Quý người sử dụng những tour mày mò Đà Lạt hấp dẫn

Ngoài ra, tại top Homestay còn nhiều tour du ngoạn khác Quý du khách có thể tham khảo tại: Khuyến Mãi Du Lịch

Thanh Điền- giữ ý. Nội dung bài viết thuộc bạn dạng quyền củaTOP Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, thương hiệu tác giả, thuộc với links về nội dung tương ứng tạiTOP Homestay. (Hình ảnh sưu khoảng từ facebook, instgram. Xin cảm ơn chúng ta đã cùng chia sẻ hình hình ảnh cần thiết).