*
*

"Đối tác xứng đáng ngờ" quá qua "Mặt nạ quân chủ", là bộ phim truyện được người theo dõi trẻ đon đả nhiều nhất
Park Min Young vs. Kim So Hyun: khi 2 người đẹp cổ trang đối đầu
Chuyện tình bị kịch nhất lịch sử dân tộc trong "Hoàng hậu 7 ngày"

Hoàng hậu 7 ngày được xây dựng dựa vào câu chuyện lịch sử về vợ Dang Yeong - vị trung điện có thời gian tại vị ngắn độc nhất vô nhị triều Joseon. Shin Chae Gyung - trong tương lai là hoàng hậu Dang Yeong (Park Min Young đóng) xuất thân là phụ nữ của một vị đại thần vào vương triều. Định mệnh đã sắp xếp để cô gái bị cuốn vào lưới tình và cuộc chiến giành ngôi giữa hai vị vương tử Lee Yeok (Yeon Woo Jin đóng) và Lee Yoong (Lee Dong Gun đóng).

Bạn đang xem: Vương phi 7 ngày

Từ thuở thiếu niên, Chae Gyung đã chạm mặt và yêu đại quân (hoàng tử) Lee Yeok - bạn bị giám sát dưới quyền của hoàng huynh Lee Yoong đang dữ ngôi vua. ái tình của Chae Gyung cùng Lee Yeok sẽ trải qua nhiều sóng gió, gọi lầm… bởi thời cuộc với sự cản ngăn của Lee Yoong. Sau khi Lee Yeok thành công lật đổ ngai đá quý của Lee Yoong cùng lên ngôi mang hiệu là Jung Jong, Chae Gyung vươn lên là Vương phi. Tuy nhiên, do phụ vương nàng là trung thần của Lee Yoong đang đem quân nổi loạn nên những thế lực triều đình đã tạo sức ép, buộc công ty vua buộc phải phế truất nàng. Nắm cuộc bao gồm trị sẽ đẩy Chae Gyung vào bi kịch: cha chết, gia tộc bị tru di, bạn dạng thân thì bị truất phế truất và cách ra pháp trường chỉ với sau 7 ngày trên vị.

Vai Shin Chae Gyung trong Hoàng hậu 7 ngày là vai diễn khắc ghi sự trở về của Park Min Young sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ nhắc từ bộ phim Cái giá bán của tội ác (Remember). Ngoài ra, đây còn là tác phẩm thứ 3 mà Park Min Young hợp tác với vị đạo diễn lừng danh Lee Jung Sub sau Người hùng của em cùng Sự trả thù của Jane. Hoàng hậu 7 ngày cũng khắc ghi lần đầu tiên Park Min Young kết hợp với 2 diễn viên mỹ nam: Lee Dong Gun với Yeon Woo Jin.

Riêng với phái mạnh tài tử đào hoa Lee Dong Gun, Hoàng hậu 7 ngày là bộ phim cổ trang thứ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Đảm dìm vai Lee Yoong, Lee Dong Gun đang lột tả thành công xuất sắc tính phương pháp và cốt truyện tâm lý phức hợp của vị vua tất cả tiếng là tàn khốc nhất triều đại Joseon. Diễn xuất của anh đã nhận được được đều phản hồi lành mạnh và tích cực của người theo dõi xứ Hàn lúc phim trình chiếu. Đặc biệt, ở thời điểm đóng bộ phim truyền hình này, phái nam tài tử cũng đã có nhiều trải nghiệm khi vừa mắc “làm vua” trên phim trường, vừa đề xuất chăm vợ đang có thai và chuẩn bị ăn hỏi ngoài đời.

Bên cạnh đó, Hoàng hậu 7 ngày còn là một lần quay trở về của nam giới diễn viên Yeon Woo Jin với vai diễn cổ trang sau 5 năm tính từ lúc Arang sử đạo truyện. Vào phim, Yeon Woo Jin nhập vai đại quân Lee Yeok - sau đây là vua Jung Jong, tình nhân nhân vật hoàng hậu Dang Yeong trong cả cả cuộc đời và với trong mình ước mơ trở thành một vị quân chủ kiệt xuất.

Shin Chae Gyung (Park Min Young): con gái một đại thần, yêu đại quân Lee Yeok. Chae Gyung chỉ ngồi trên ngôi vị vương vãi phi được 7 ngày rồi bị phế truất, thay đổi vị trung năng lượng điện tại vị ngắn tuyệt nhất trong lịch sử.

Xem thêm: Các Thương Hiệu Giày Bảo Hộ, Top 5 Thương Hiệu Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu

Lee Yeok (Yeon Woo Jin): Vị đại quân triều Joseon, về sau là vua Jung Jong, có hoài bão trở thành một vị vua kiệt xuất. Yêu Chae Gyung trong cả cả cuộc đời.

Lee Yoong (Lee Dong Gun): Là bạo chúa Yeon sang Gun trong định kỳ sử, anh cùng thân phụ khác bà bầu với Lee Yoek. Yêu nhưng không có được tình cảm của Chae Gyung.

Trailer phim Hoàng hậu 7 ngày:

"Đối tác xứng đáng ngờ" vượt qua "Mặt nạ quân chủ", là tập phim được khán giả trẻ vồ cập nhiều nhất

(TGĐA) - Đối tác đáng ngờ (Suspicious Partner) vị 2 diễn viên Ji Chang Wook với Nam ...

Park Min Young vs. Kim So Hyun: lúc 2 mỹ nhân cổ trang tuyên chiến đối đầu

(TGĐA) - Park Min Young và Kim So Hyun hiện giờ đang đối đầu trong ...

Chuyện tình bị kịch nhất lịch sử vẻ vang trong "Hoàng hậu 7 ngày"

(TGĐA) bộ phim truyền hình cổ trang Seven day queen (Hoàng hậu 7 ngày) lại ...

Bài viết liên quan