Hoa oải hương Lavender là loài hoa nổi tiếng Thế Giới bởi vẻ đẹp lãng mạn, hút hồn mỗi mùa hoa nở. Trước đây bạn chỉ có thể ngắm cánh đồng oải hương tại Pháp, Anh, Nhật,… Nhưng nay bạn đã có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cánh đồng hoa Lavender ở tại Đà Lạt. Cùng Shop tinh dầu HAKU Farm khám phá những địa chỉ vườn hoa oải hương Lavender ở Đà Lạt sau đây, hy vọng sẽ hữu ích trong chuyến đi sắp tới của bạn và gia đình.

Đang xem: Vườn hoa oải hương đà lạt

1. Vườn hoa Vạn Thành

Hoa oải hương Lavender là một trong những loài hoa phổ biến, được yêu thích nhưng khó trồng. Vườn hoa Vạn Thành ở Đà Lạt đã nhân giống và trồng hoa oải hương thành công. Khiến một góc Đà Lạt trở nên tím biếc mỗi mùa hoa nở.

Vườn hoa Vạn Thành có diện tích 1.000 m2, nằm ở phía Tây của thành phố sương mù Đà Lạt. Chủ nhân vườn hoa là anh Lê Tiến Thành đã nghiên cứu trồng hoa oải hương từ năm 2008. Ba năm tâm huyết và đã trồng thành công ở năm 2011. Tại đây bạn có thể ngắm 3 giống oải hương chính là: Lavandula dentata, Lavandula ‘Goodwin Creek Grey’ và Lavandula stoechas.

Xem thêm: Bằng Ielts Có Giá Trị Bao Lâu ? Giá Trị “Quyền Lực” Của Chứng Chỉ Ielts

Hoa oải hương tại đây ra hoa quanh năm nên du khách có thể đến thăm bất kỳ mùa nào. Nhưng vườn chỉ mở tham quan từ 16h30, còn riêng thứ 7 và chủ nhật có thể ngắm oải hương mọi lúc. Ngoài ngắm hoa oải hương bạn có thể mua hoa oải hương trong chậu, oải hương tươi được cắt tại vườn về làm quà, trang trí nhà cửa.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài cách đến tận vườn ngắm hoa bạn còn cócó thể tự trồng những chậu oải hương tại nhà với hướng dẫn chi tiết dễ làm TẠI ĐÂY.

Tham khảo những địa chỉ vườn hoa oải hương Lavender ở Đà Lạt nên và lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè ngay hôm nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *