Vòng cổ phong thủy là một trong những loại trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà nó còn có những ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, bình an cho người đeo. Vậy thì vòng cổ đá phong thủy là gì? Ý nghĩa của vòng đá phong thủy là như thể nào? Và các tiêu chí để lựa chọn vòng đá phong thủy là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chínhNhững loại vòng cổ đá phong thủy phổ biến hiện nayÝ nghĩa của một số mặt dây chuyền phổ biến

Nguồn gốc của vòng cổ phong thủy

*

Nội dung chínhNhững loại vòng cổ đá phong thủy phổ cập hiện nayÝ nghĩa của 1 số ít mặt dây chuyền sản xuất phổ biếnNguồn gốc của vòng cổ phong thủy

Vòng cỗ phong thủy được coi là một trong những “báu vật” giúp người dùng có thể hóa giải những điều xấu, tăng vận mệnh và sự thành công cho người dùng. Và một trong những loại vòng đá đó chính là vòng đá phong thủy đá Hổ Phách. Là loại đá đã xuất hiện từ thời đồ đá, Hổ Phách có hơn 1000 mẫu côn trùng khác nhau.

Đang xem: Vòng đeo cổ nam phong thủy

Bạn đang đọc: Vòng Đeo Cổ Nam Phong Thủy Cao Cấp, Giá Tốt, Thu Tiền Khi Nhận

Bạn đang xem : Vòng đeo cổ nam phong thủy

Ý nghĩa của vòng cổ phong thủy

Để hoàn toàn có thể giải đáp được nguyên do tại sao lúc bấy giờ có rất nhiều người sử dụng mặt đá dây chuyền sản xuất phong thủy thì những bạn cần phải biết được, vòng đá phong thủy không chỉ là một đồ trang sức đẹp giúp người dùng trông thật tự tin, đậm chất ngầu hơn mà chúng còn là một chiếc bùa hộ mệnh vô cùng quan trọng giúp người dùng ngăn ngừa sát khí, lôi cuốn vượng khí, nâng cao sức khỏe thể chất cũng như thành công xuất sắc cả trong việc làm cũng như trong đời sống .

*

Ý nghĩa của vòng cổ phong thủyTuy nhiên tất cả chúng ta cũng cần phải nắm được rằng, mỗi loại đá phong thủy khác nhau sẽ có một ý nghĩa, một hiệu quả khác nhau, cũng do vậy, nếu có dự tính sử dụng dây chuyền sản xuất phong thủy thì người dùng cần phải tìm hiểu và khám phá và lựa chọn thật kỹ càng và đúng mực để mặt dây chuyền sản xuất phong thủy hoàn toàn có thể phát huy được hết những tác dụng của mình .

Những loại vòng cổ đá phong thủy phổ biến hiện nay

Vòng cổ đá phong thủy có nhiều mẫu mã và sắc tố khác nhau. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi và mệnh của từng người mà hoàn toàn có thể chọn cho mình loại sản phẩm tương thích nhất .

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh

*

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanhVòng cổ đá thạch anh tóc xanh là trang sức đẹp phong thủy tương thích với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Như tất cả chúng ta đã biết, đeo đúng sắc tố trợ mệnh giúp vòng phong thủy phát huy được tối đa hiệu suất cao của mình .Vòng thạch anh tóc xanh có tác dụng lôi cuốn những điều tốt đẹp, thuận tiện, như mong muốn và bình an dành cho người đeo. Bởi vậy, đời sống của họ luôn suôn sẻ từ việc làm đến tình yêu, sức khỏe thể chất .Bên cạnh đó, những người thường hay lo âu, áp lực đè nén và căng thẳng mệt mỏi trong việc làm hàng ngày khi đeo vòng cổ thạch anh tóc xanh sẽ giúp trấn áp cảm hứng tốt hơn. Nguồn nguồn năng lượng tích cực của vòng thạch anh tóc xanh giúp ý thức thư giãn giải trí hơn, tập trung chuyên sâu tốt hơn vào việc làm .Bởi vì vòng thạch anh tóc xanh được nghiên cứu và điều tra sở hữu nguồn nguồn năng lượng tốt nên với những người liên tục đeo loại vòng này sẽ giúp ý thức luôn vui tươi, tự do .

Xem thêm:

Vòng cổ đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là loại đá mang nguồn nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy, chúng có những hiệu quả như trấn tà, trấn trạch. Với nguồn nguồn năng lượng tự nhiên can đảm và mạnh mẽ trong vòng cổ phong thủy đá thạch anh đen giúp gia chủ đeo vòng liên tục cải tổ được sức khỏe thể chất, lôi cuốn vận may và tương hỗ cho việc làm ăn phát đạt. Mở rộng nhiều mối quan hệ, vô hiệu sự sợ hãi, mang tới nhiều thời cơ, niềm vui và niềm hạnh phúc trong đời sống .

*

Vòng cổ đá thạch anh đenVòng cổ đá phong thủy đen rất thích hợp với những ai mạng Thủy, Mộc, Kim. Vì vậy, khi chọn vòng đá để đeo thì tất cả chúng ta cần xem xét đến yếu tố tương sinh, tương hợp của vòng cổ phong thủy với bản mệnh .Người ta còn cho rằng, vòng đá thạch anh đen có năng lực giúp gia chủ kích thích giác quan thứ 6, gia chủ sẽ có linh cảm về vấn đề được tốt hơn .Trong đời sống hôn nhân gia đình thì việc đeo vòng đá thạch anh đen giúp mối quan hệ vợ chồng thêm hiểu nhau, san sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn hoàn toàn có thể cải tổ những mối quan hệ xã hội trở nên kết nối và lan rộng ra hơn .

Vòng cổ hổ phách

*

Vòng cổ hổ pháchTheo thần thoại cổ xưa của người Hy Lạp đá hổ phách là kết tinh của mặt trời lặn chìm sâu trong lòng đại dương và được tìm thấy mỗi khi thủy triều rút. Trong khoa học, đá hổ phách được hình thành do nhựa cây cách đây hàng triệu năm lấp sâu trong lòng đất. Trong phong thủy, Luật ngũ hành, vòng cổ hổ phách tương thích với toàn bộ những mệnh. Như vậy, ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng vòng cổ phong thủy này để chiêu lộc, cầu bình an .Vòng cổ hổ phách có màu vàng đặc trưng, đá hổ phách từ thời xưa đã được chế tác thành ngọc bội để mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh nhằm mục đích xua đuổi tà ma và mang lại suôn sẻ cho người đeo .Trong Phong Thủy, vòng cổ phong thủy đá hổ phách mang lại niềm vui và niềm niềm hạnh phúc tự nhiên, đem đến sự bình an, niềm hạnh phúc khi đeo nó bên mình. Đồng thời nó cũng giúp tăng sự tự tin và hoàn toàn có thể làm chủ bản lĩnh cho người đeo .

Xem thêm: Top 6 Loại Tã Bỉm Nào Tốt Cho Bé Trai Thấm Hút Tốt Mẹ Nên Mua

Vòng cổ phong thủy mặt Phật Bản Mệnh

*

Vòng cổ phong thủy mặt Phật Bản MệnhPhật bản mệnh là những vị hộ mệnh, luôn đem đến điều an lành, bình an, sức khỏe thể chất, suôn sẻ và giúp bảo vệ mọi người trong đời sống. Phật bản mệnh ở mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn vòng cổ phong thủy mặt Phật bản mệnh tất cả chúng ta cần chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những hiệu suất cao phong thủy màu nhiệm .Trong 12 con giáp, mỗi con giáp đều có một vị Phật hộ mệnh. Đây chính là bản mệnh Phật, có ý nghĩa bảo vệ bình an, tránh tai tà. Đeo dây chuyền sản xuất mặt Phật bản mệnh bên người sẽ gặp nhiều suôn sẻ, phúc đức và liên kết được với nhiều thiện duyên .

Phân biệt các loại mặt vòng cổ phong thủy

Ý nghĩa của một số mặt dây chuyền phổ biến

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đem lại cho người dùng sự lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc cho cả người dùng và những người xung quanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *