Nội dung bài viết

Cách chế biến món vịt kho gừng nước dừa thơm ngon, đậm vị

Vịt kho gừng nước dừa là một món ăn thơm ngon được nhiều người Việt yêu thương thích. Chút mềm mềm của thịt vịt kết hợp với vị thơm cay của gừng, ngọt thanh của nước dừa. Tất cả tạo thành hương vị hết sức độc đáo, cực nhọc quên. Đó cũng đó là món ăn bây giờ Quang Huy muốn giới thiệu đến những bạn. Còn chần chờ gì nhưng mà bạn ko vào bếp ngay thực hiện để chiêu đãi gia đình.

Bạn đang xem: Vịt kho gừng nước dừa

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu chínhNguyên liệu phụ
Vịt: 50% con (cỡ vừa, nhiều thịt)Dừa xiêm: 1 quảNước cốt dừa: nửa hộpRượu trắng: 5 muỗngGừng: 1 củỚt tươi: 2 quảXả: 2 củTỏi: 2 củHành tím : 4 củGia vị nấu ăn
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng dừa tươi thay nước cốt dừaĐối với những nguyên liệu phụ: thiết lập ớt, gừng, tỏi, hành tím tươi, tất cả thể nhận biết qua lớp vỏ. Tránh tải phải loại đã héo hoặc thối khiến ảnh hưởng đến chất lượng của vịt.

Món thịt vịt kho nước dừa đề nghị ăn với canh gì ngon nhất?

Vịt om gừng là món ăn bao gồm vị mặn, thơm nồng, cay nhẹ bởi gừng.

Xem thêm: Paula'S Choice 10% Niacinamide Booster 20Ml, Paulas Choice 10 Niacinamide Booster (0

Lúc sử dụng vào bữa cơm gia đình, để cân nặng bằng bạn tất cả thể nấu kèm canh bí đao, canh dưa cải chua, canh rau xanh ngót thịt bằm hoặc canh cà chua. Bên cạnh đó cũng nên kết hợp với món trứng, cá/ thịt sốt cà chua, tôm hấp, rau xanh muống xào, đậu hũ chiên, …

Chú ý, mặc mặc dù thịt vịt thì vốn bao gồm tính hàn, có tác dụng giúp bổ âm. Nhưng những người dương hư, tất cả tỳ vị yếu, tốt lạnh bụng, tiêu lỏng thì nên hạn chế món này. Bên cạnh đó, không nên dùng món thịt vịt cùng với quả óc chó, mộc nhĩ với cả thịt ba ba giỏi thịt rùa đen.

Trên đây là toàn bộ biện pháp nấu món vịt kho gừng nước dừa thơm ngon, đậm đà. Chỉ với những bước đơn giản là các bạn đã gồm một món ăn mới lạ “chiêu đãi” gia đình rồi. Chúc những bạn thành công xuất sắc thực hiện vịt kho gừng nhé!