Người nộp đơn xin thị thực đi Phần Lan phải kê lịch hứa hẹn trước trên số điện thoại cảm ứng thông minh 04 38266788 – ext 224 từ sản phẩm Hai mang lại thứ Năm

Khi cho nộp hồ nước sơ fan xin thị thực sẽ tiến hành lấy dấu vân tay và nộp hồ sơ tại Đại sứ quán theo lịch hẹn.

Bạn đang xem: Visa phần lan

- Tờ khai xin thị thực: cần được khai đúng chuẩn và tương đối đầy đủ bằng giờ Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Phần lan kèm theo không hề thiếu 02 chữ ký. Tờ khai hoàn toàn có thể được tải trên website tại Tờ khai xin thị thực Schengen hoặc hoàn toàn có thể được dấn miễn giá thành tại văn phòng Đại sứ quán.

- Ảnh hộ chiếu: 01 hình ảnh cỡ 3,6cm x 4,7 cm, đầu người cỡ 3,2cm x 3,6 cm phông nền trắng, quan sát thẳng, không team mũ và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

- Hộ chiếu của fan nộp đơn (bản cội và 01 bản phô tô): có giá trị tối thiểu 3 tháng sau khi chuyến hành trình Phần Lan kết thúc. Hộ chiếu và thị thực cũ (nếu có).

- Đặt vị trí máy bay: phiên bản thông báo đặt vị trí máy bay phải chỉ rõ toàn thể lịch trình ý định của chuyến đi.

- Xác dấn về chỗ ở: xác thực này rất có thể là phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc những giấy tờ chứng tỏ khả năng hỗ trợ chỗ sống của fan mời cho những người được mời, thời hạn được chứng thực phải phù hợp với thời hạn dự loài kiến của chuyến thăm.

- Chứng nhận về khả năng tài thiết yếu của bạn nộp đơn:

+ ví như là người làm công ăn uống lương: Sao kê sổ phụ có xác nhận của bank 3 tháng gần nhất, đúng theo đồng lao động, chứng thực bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập cá nhân hoặc gia sản khác...

+ trường hợp là nhà doanh nghiệp hoặc tự gớm doanh: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản kê khai với nộp thuế 3 tháng ngay gần nhất, hoặc chứng nhận cho những khoản thu nhập cá nhân hoặc gia sản khác ...

- Bảo hiểm du lịch: có mức giá trị trong suốt thời gian lưu trú ở trong phần Lan và có mức giá trị bảo đảm tối thiểu là 30.00 EUR.

- Thư mời phiên bản gốc và bạn dạng sao (nếu đi thăm thân): được viết trong khoảng 3 tháng trước thời điểm ngày dự định nhập cảnh của chuyến đi và được ký kết tên bởi người mời đang có mặt trong khu vực Shengen.

- Chứng dấn về tài năng tài chính của bạn mời (nếu đi thăm thân): hợp đồng lao động, bảng lương, sổ hưu, bệnh nhận cho những khoản các khoản thu nhập hoặc gia sản khác...

- Chứng thừa nhận quan hệ thân nhân (nếu đi thăm thân): giấy đk kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ghi nhận của cơ quan tất cả thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa fan mời và fan nộp solo (đính kèm bản dịch công chứng).

- Bản sao giấy cư trú (nếu đi thăm thân): của người mời vào trường hợp tín đồ mời là công dân việt nam có giấy tờ cư trú ở trong phần Lan.

- Giấy tờ cụ thể lịch trình chuyến đi

- Giấy xin nghỉ ngơi phép trợ thời thời: giấy xin nghỉ phép buộc phải có xác thực của phòng ban đang có tác dụng việc, học tập tập, công tác.

Xem thêm: Hình Ảnh Đỉnh Núi Fansipan Ở Sa Pa, Fansipan Sapa Đỉnh Cao Phải Chinh Phục (2022)

- Trường hợp fan xin thị thực là trẻ con vị thành niên: thư cam kết của cha mẹ, giấy khai sinh của bạn nộp đơn, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của phụ huynh hoặc bạn giám hộ: được yêu mong (đính kèm bản dịch công chứng) trong trường hợp người nộp đối chọi dưới 18 tuổi với không đi thuộc cả thân phụ và người mẹ hoặc không được mời vị cả phụ vương và mẹ. (Mục số 10 vào tờ khai cũng khá được yêu ước điền đầy đủ).

 Phỏng vấn: tín đồ nôp đơn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khoản thời gian nộp hồ nước sơ để làm rõ mục đích chuyến đi.

II – chỗ nộp hồ sơ

Đại sứ cửa hàng Phần Lan trên Hà Nội

Tầng 24 tòa nhà Lotte Center Hanoi

54 Liễu Giai, ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 38266788

Lãnh sự cửa hàng Phần Lan tại thành phố Hồ Chí Minh

Phòng 501, 5/F Sailing Tower

111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh

 

Về công ty chúng tôi:

- Công ty công ty chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ cung cấp khách hàng làm cho visa đi Phần lan.

- Công ty chưa phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Phần lan và không có chức năng cấp visa với cũng ko có chức năng như đại sứ quán.

- thời hạn và hồ nước sơ cung cấp visa bởi vì đại sứ quán, shop chúng tôi không tác động ảnh hưởng lên được.

 Quy trình dịch vụ cung cấp làm visa đi Phần lan của shop chúng tôi như sau.

Bước 1: Quí khách hàng gửi tin tức cho chúng tôi:

- Thư mời, lịch trình chi tiết chuyến đi, mục đích chuyến đi.

- những tài liệu có tác dụng visa theo mục tiêu chuyến đi.

- Để chúng tôi đặt lịch hẹn rộp vấn.

Bước 2: Quí khách hàng đi cùng cửa hàng chúng tôi đến phần tử phỏng vấn và cấp cho visa Phần lan.

Bước 3: Quí khách dìm visa Phần lan và giấy tờ, kế tiếp thanh toán chi phí dịch vụ.

Để hiểu thêm thông tin cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi:

*

 

Rất hạnh được ship hàng quí khách.