Được nỗ lực trong tay Visa Canada 10 năm là mong muốn của nhiều công dân. Khi sở hữu tấm thẻ Visa này, công dân hoàn toàn có thể tự do nhập cảnh vào xứ sở lá phong mà lại không mất vô số thời gian và chi phí xin thị thực các lần. Mặc dù nhiên, vấn đề xin được Visa lâu dài như vậy chưa phải là điều dễ dàng dàng.

Để việc chinh phục tấm Visa này trở đề xuất thuận lợi, hãy thuộc Le Immigration Group tra cứu hiểu toàn thể về đối tượng, điều kiện, hồ sơ tương tự như thủ tục xin Visa 10 năm Canada nhé!


Visa Canada 10 năm là gì?

Visa Canada 10 năm (Multiple Entry Visa – MEV) là Visa có thể chấp nhận được nhập cảnh Canada những lần vào 10 năm, mỗi lần được phép tồn tại tối đa 2 năm thay vày 6 mon như những diện Visa khác. Với loại Visa này, bạn cũng có thể đi đến Canada bất kể lúc nào để du lịch, thăm tín đồ thân, thao tác làm việc và học tập tập mà lại không tốn không ít thời gian và ngân sách xin thị thực những lần.

Bạn đang xem: Thủ tục xin thị thực canada 10 năm

Không chỉ với đến lợi ích cho công dân quốc tế có nhu cầu nhập cảnh vào Canada, visa 10 năm cũng ảnh hưởng tích cực trong câu hỏi thu hút chi tiêu và du lịch của xứ sở lá phong. Vày đó, chính phủ nước nhà Canada đã mở rộng chính sách để tạo điều kiện cấp thị thực lâu năm 10 năm đến công dân toàn cầu.

Trong năm 2014, cơ quan nhập cảnh Canada đã cung cấp 390.000 Visa Canada 10 năm cho những công dân quốc tế. Dưới đó là danh sách 10 tổ quốc được cấp một số loại thị thực 10 năm tại Canada các nhất.

*

Việt phái mạnh năm trong vị trí cao nhất 10 tổ quốc được cấp Visa Canada 10 năm những nhất

Thị thực Canada 10 năm bao gồm gì không giống so cùng với thị thực nhập cư một lần?

Thị thực nhập cư vào Canada bao gồm hai loại: Thị thực Canada 10 năm (Multiple Entry Visa) với thị thực nhập cư một lần (Single Entry Visa). Vậy hai loại này còn có gì không giống nhau?

Thị thực Canada 10 năm

(Multiple Entry Visa)

Thị thực nhập cư một lần

(Single Entry Visa)

● có thể chấp nhận được tự vì ra vào Canada các lần trong trong thời hạn nhiều nhất 10 năm hoặc tối thiểu 1 tháng trước lúc hộ chiếu không còn hạn.● Chỉ được cho phép nhập cảnh vào Canada một đợt duy nhất.
● thời gian lưu trú buổi tối đa trên Canada là 2 năm.● Thời hạn lưu trú tối đa tại Canada là 6 tháng.
● bạn không thể xin cung cấp thị thực nhập cư Canada 10 năm ví như passport ngay sát hết hạn. Bạn phải nộp hồ sơ kiến nghị cấp lại hộ chiếu không còn hạn nếu như muốn xin Visa Canada 10 năm.● ngôi trường hợp các bạn rời khỏi Canada trước khi Visa mãn hạn, bạn phải xin cấp phát mới thị thực nếu còn muốn tái nhập cư vào Canada.

Xem thêm: Cách Để Tiểu Sử Trên Facebook (Fb) Hay, Ngắn Gọn, Đẹp, Cách Viết Tiểu Sử Trên Facebook Dài

Những trường hợp nào được cấp visa Canada 10 năm?

Đại sứ cửa hàng Canada chỉ xét cấp Visa Canada 10 năm cho các ai đáp ứng được những đk sau:

● Hộ chiếu còn hạn bên trên 10 năm kể từ thời điểm nộp đơn. ● Người bảo hộ có các bước và tài thiết yếu ổn định trên Canada. ● Có mục tiêu du lịch, công tác, tiếp thu kiến thức hoặc thăm thân rõ ràng. ● có chức năng tài bao gồm tốt. ● bao gồm lý lịch tứ pháp và sức khỏe tốt. ● Được bạn bảo lãnh khẳng định mua bảo hiểm y tế.

Hiện tại, có người bảo lãnh vẫn là yếu tố tiên quyết khiến cho bạn được cung cấp Visa Canada 10 năm. Theo quy định new nhất, đối tượng người sử dụng được ban ngành Lãnh sự ưu tiên cấp Visa 10 năm là những người lớn tuổi, bao gồm con cháu đang hay trú trên Canada. Các trường thích hợp còn lại cần có lịch sử du lịch, tài chính xuất sắc và có các bước ổn định trên Việt Nam.

Hồ sơ, thủ tục xin visa Canada 10 năm

Phía người xin bảo lãnh

Mẫu solo xin Visa Canada 10 năm: Ứng viên đề xuất điền vừa đủ thông tin một cách đúng mực theo yêu cầu.Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 10 năm.02 hình thẻ 4×6 chụp bên trên nền trắng. Hình phải được chụp trong khoảng thời gian nửa năm gần nhất.Bản photo công bệnh CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí lập trước 3 tháng kể từ ngày nộp hồ nước sơ thuộc các sách vở sở hữu tài sản hợp pháp khác.Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Độc thân, đang kết hôn, ly hôn hay gồm vợ/chồng đang mất.Giấy tờ chứng tỏ nghề nghiệp: Ở hàng ngày nghề vẫn cần đến những loại giấy tờ khác nhau.

Phía fan bảo lãnh

Thư mời: Nêu rõ tin tức người mời, bạn được mời và lời khẳng định thanh toán toàn bộ chi tiêu cho chuyến đi.Bản sao giấy khai sinh.Thẻ công dân hoặc hộ chiếu Canada còn hiệu lực.Giấy tờ minh chứng tài chính: Sổ máu kiệm, giấy tờ sở hữu bất động sản, giấy tờ sao kê tài sản trong ngân hàng hiện tại, cổ phiếu, trái phiếu,…

*

Hồ sơ, thủ tục cần thiết để xin Visa Canada lâu dài 10 năm

Các vì sao thường gặp khiến Visa 10 năm bị tự chối

Canada là một trong những quốc gia khắt khe độc nhất về vụ việc cấp visa mang đến công dân nước ngoài. Bởi đó, bài toán bị tiến công trượt Visa một vài ba lần cũng không hẳn là vấn đề gì nặng nề hiểu. Tuy nhiên, vấn đề phải là thủ tục xin Visa Canada 10 năm nhiều lần khiến cho bạn vừa tốn chi phí vừa mất thời gian. Bởi vì vậy, Le Immigration Group xin share tới bạn những trường hợp trượt Visa thịnh hành để bạn tránh gặp phải trong đợt xin Visa tới.

Hồ sơ không không thiếu hoặc sách vở không thích hợp lệ.Để hộ chiếu trắng đồng nghĩa chưa đóng dấu nhập cư tại giang sơn nào.Không có các bước ổn định hoặc vận chuyển quá những công việc, khiến Lãnh sự tiệm Canada nghi ngại về năng lực ở lại Canada không đúng mục đích.Khả năng tài chủ yếu không đủ.Trả lời vấn đáp không rõ ràng, thiếu trung thực, không phù hợp với các thông tin đã cung cấp.

*

Các nguyên nhân khiến cho Visa của doanh nghiệp bị tự chối

Thời gian xét duyệt cho Visa Canada 10 năm

Bạn đề xuất đợi công dụng đậu hay trượt Visa Canada 10 năm tối thiểu 3 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ xin thị thực. Mặc dù nhiên, ví như hồ sơ còn thiếu sót, thông tin không ví dụ thì thời hạn xét phê chuẩn hồ sơ có thể bị kéo dãn thêm. Ngược lại, nếu như khách hàng thực hiện đúng giấy tờ thủ tục xin cấp Visa và chuẩn bị một cỗ hồ sơ hóa học lượng, tuyệt vời thời gian xin Visa của các bạn sẽ được tinh giảm lại.

Visa Canada 10 năm là “tấm vé” chắp cánh cho rất nhiều ước mơ du lịch, tiếp thu kiến thức và làm việc hợp pháp trên xứ sở lá phong. Tuy nhiên những yêu cầu khắt khe từ phía cơ quan Lãnh sự quán tương tự như việc thiếu hụt sự thông thạo về hồ sơ cũng khiến cho những người nộp đơn chạm mặt nhiều khó khăn khăn.

Bạn không đầy niềm tin về làm hồ sơ xin Visa Canada 10 năm hoặc đề xuất nhận thêm cung cấp tư vấn? Le Immigration Group luôn luôn sẵn sàng cung cấp và giải quyết và xử lý mọi vướng mắc dành riêng cho bạn. Với đôi mươi năm kinh nghiệm trong nghành nghề tư vấn di cư cùng chuyên viên Di trú là thành viên của Hội đồng support viên di cư ICCR, Le Immigration Group cam đoan tỷ lệ đậu Visa cao. Không tính ra, quy trình thao tác chuyên nghiệp, khép bí mật của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và bỏ ra phí.

Liên hệ ngay với Le Immigration Group theo đường dây nóng: 0937-168-599 nhằm nhận tư vấn cụ thể.