Viên uống khử mùi cơ thể DHC kết hợp thành phần Citronellol (có trong tinh dầu xả) và Geraniol (có trong tinh dầu hoa hồng) là một chất chống oxy hóa tự nhiên và hương thơm của nó khi vào cơ thể, sẽ được bài tiết qua lỗ chân lông, tạo ra mùi ngọt tự nhiên có thể kéo dài hàng giờ.

Đang xem: Viên uống thơm cơ thể dhc

Nhà sản xuất: DHC, Nhật BảnQuy cách: Quy cách đóng gói: 40 viên/túi (uống 20 ngày)

Bạn đang lo lắng về cơ thể nặng mùi? Bạn không thể ngăn ngừa những tuyến mồ hôi khó chịu ấy? Càng lớn tuổi thì mùi cơ thể sẽ nặng hơn, hoặc do thói quen hút thuốc, bia rượu nhiều…

Viên uống thơm cơ thể DHC được chiết xuất hoàn toàn từ những cánh hồng Damask tự nhiên có khả năng lưu và tỏa hương trên cơ thể một cách mạnh mẽ. Hương thơm từ tinh dầu sẽ được bài tiết qua lỗ chân lông giúp ngăn mùi hôi, ổn định nội tiết tố, kích thích cơ thể tỏa hương thơm tự nhiên. Đây là một trong những viên uống DHC bán chạy nhất.

*
*
*
*
*
*

Viên uống DHC hoa hồng khử mùi cơ thể Nhật Bản

Thương hiệu DHC

DHC là thương hiệu dược phẩm hàng đầu Nhật Bản trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất khép kín, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Nhật Bản, mang đến những sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi cùng chất lượng tuyệt vời, hỗ trợ cuộc sống khỏe mạnh.

Xem thêm: Top Phim Võ Thuật Trung Quốc 2015, Top 9 Top Phim Trung Quốc Hay Nhất 2015

Viên uống thơm cơ thể DHC uống lúc nào, uống trong bao lâu?

Mỗi ngày 2 viên, uống với nước hoặc nước ấm. Sử dụng sản phẩm đều đặn để viên uống phát huy hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng viên uống DHC thơm cơ thể:

Không uống quá liều hướng dẫn.Nếu bạn đang dùng thuốc, đang được điều trị bệnh, hoặc đang mang thai, vui lòng hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.Nếu bạn cảm thấy bất thường trong cơ thể, hãy ngừng dùng sản phẩm.Vui lòng kiểm tra các thành phần và không sử dụng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng thực phẩm.Công dụng sản phẩm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có hiệu quả tương ứng.

Bảo quản sản phẩm:

Tránh xa tầm tay trẻ em.Sau khi mở, đóng chặt miệng túi và dùng càng sớm càng tốtVui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *