Sân trượt băng Vincom Ice Rink Landmark 81, hồ nước Chí Minh

Đây là sân trượt băng lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay nay, Vincom Ice Rink Landmark 81 tất cả diện tích lên đến 2.002 m2 nằm vào tòa cao nhất Việt Nam, sức cất 250 khách/lượt chơi, sàn trượt băng được đông đá trọn vẹn từ nước trường đoản cú nhiên, dày 30mm. Hệ thống làm lạnh chuyên được dùng với chất làm lạnh thân mật và gần gũi với môi trường và khối hệ thống thông gió đối lưu lại sử dụng technology tiên tiến quả đât đúng tiêu chuẩn chỉnh của những sân tuyết quốc tế. Giầy trượt với phụ kiện rất nhiều được nhập khẩu bao gồm hãng lấy đến cho những người dân miền nhiệt đới gió mùa những đòi hỏi thú vị.

Bạn đang xem: Vé trượt băng landmark 81

Giá Vé và Địa Chỉ

Giá Vé: 

T2-T6: 120.000VNĐ/ Du kháchT7, nhà Nhật: 170.000VNĐ/ Du khách.

*
*
*
*
*

Động tác cơ bạn dạng trong trượt băng

Shoot-the-Duck

Đây là 1 thủ thuật khác mà chúng ta nên học. Điều tốt với đụng tác này là nó khá khó bị ngã trong khi thực hành nó. Bắt đầu bằng phương pháp uốn cong một chân sâu làm sao cho đầu gối của doanh nghiệp ở sát ngực. Đồng thời gửi chân còn lại ra phía trước, ngồi xổm xuống thành bốn thế ngồi. Di chuyển càng cấp tốc càng tốt. Trong lúc lướt, đánh đấm một chân về phía trước và liên tục lướt bên trên một chân.

Nhảy

Nhảy trượt băng tương quan đến việc khung người bạn thực sự dancing khỏi băng và xoay trong không khí. Bao gồm 6 yếu ớt tố khác nhau (nhảy xoay) mà bạn sẽ học (cuối cùng).

Xem thêm: Đai Nghe Nhạc Cho Bà Bầu Tốt Nhất Nên Dùng Năm 2021, 7 Mẫu Tai Nghe Cho Bà Bầu Tốt Nhất

Các salchow là dancing dễ nhất, tiếp theo sau là vòng chân. Tiếp nối là dancing vòng, dancing lật và nhảy lutz. Cuối cùng, họ có bước nhảy axel, bước khó nhất trong những chúng.

Mặc cho dù tôi sẽ nói salchow là dễ nhất nhưng những cách nhảy này các khó học so với người bắt đầu bắt đầu. Và bạn có thể dễ dàng bị thương. Bởi vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên tìm một huấn luyện và giảng dạy viên bài bản để giải đáp bạn.

Làm thế nào để dừng lại lại?

Học cách tạm dừng là một kỹ năng rất là quan trọng. T-stop với Snowplow là hai kỹ thuật dừng quan trọng mà chúng ta nên nắm được.

Snowplow: Để dừng lại, hãy ban đầu bằng cách giảm tốc độ bằng cách giả định vị trí trượt bằng hai chân. Tiếp theo, uốn nắn cong đầu gối cùng mắt cá chân của bạn. Sau đó, tạo áp lực đè nén vừa đầy đủ (không quá ít hoặc vượt nhiều) vào các bên cạnh trong cọc của bạn. Gót chân hướng ra phía bên ngoài một cách thoải mái và tự nhiên và các bạn sẽ dừng thành công và an toàn.T-stop: bạn có thể thực hiện tại T-stop ở chân phải hoặc T-stop sống chân trái. Đầu tiên, giả định vị trí chữ T với đôi giày trượt, chiếc bên phải gặp gỡ chiếc bên trái, chế tạo thành chữ T. Khi làm điều đó, hãy xoạc thẳng cánh tay cần ra phía trước trong khi đưa cánh tay trái ra phía sau. Sau đó, đứng và đã có được thăng bằng khi ở tư thế này. Thực hành điều này cho đến khi bạn cũng có thể giữ nguyên tư thế chữ T này mà không bắt buộc di chuyển.Không chỉ có bộ môn trượt băng giả dụ thích vận chuyển và tập luyện, bạn cũng có thể tham gia nhiều bộ môn khác ví như tập gym, yoga, boxing, Muay Thái, cưỡi ngựa, phun cung, bắn súng… nếu muốn tham gia tập dượt tại các phòng gym, câu lạc bộ, hồ nước bơi, sảnh tennis…


Tóm tắt các động tác trượt băng phổ biến


Có tổng số 6 Động tác khiêu vũ ( Salchow, Toe Loop, Loop, Flip, Lutz , Axel ) được phân một số loại theo 2 nhóm chính : EDGE JUMPS & TOE JUMPS