Sau khi phát hiện bé rể Vũ nước ngoài tình, ông Sơn ra quyết định đến thông nhà gia thủ thỉ để đón Anh Thư về nhà.


Cảnh phim đẫm nước mắt trong tập 70 "Về công ty đi con" Diễn xuất chân thực của người nghệ sỹ Trung Anh cùng Bảo Thanh khiến nhiều khán giả không kìm được nước mắt.

Tập 69 Về công ty đi con, lên sóng về tối thứ sáu, đã đem đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Phân cảnh ông đánh uống chén rượu cay, nuốt nước đôi mắt vào trong khiến người xem cũng khóc theo. Diễn xuất sống động của người nghệ sỹ Trung Anh thực thụ gây xúc rượu cồn về hình hình ảnh một người phụ thân yêu thương bé hết mực.

Ở tập sau, Vũ thú dấn với Thư rằng cha cô đã chứng kiến cảnh tình tứ thân anh và Nhã. Thư ôm mặt khóc nức nở. Cô buồn bã trước nỗi khổ mà lại ông tô đang yêu cầu gánh chịu. Trước đây, Thư những lần thông báo Vũ tuyệt đối hoàn hảo không được để tía cô biết chuyện ngoại tình.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 70 review

*
Về đơn vị đi con càng ngày đẫm nước mắt.

Thư khóc, gần như là gào lên trước mặt Vũ: "Anh không ráng ý nó còn như thế. Đến dịp anh nỗ lực ý thì nó còn vắt nào. Loại fan như anh, anh gồm biết gắng nào là tình yêu không, anh bao gồm biết gắng nào là thương tổn không, anh bao gồm biết cố nào là buồn bã không". Cơ hội này, Vũ chỉ biết nói câu xin lỗi.

Trong một tình tiết khác của tập 70, ngóng qua sinh nhật Thư, ông đánh đến nhà thông gia nói chuyện. Ông đưa ra quyết định đón đàn bà về nhà. Khi hai tía con ôm nhau khóc sinh hoạt cổng nhà, ông tô nghẹn ngào: "Con cũng thấy đấy, giờ cha già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng tía có tình yêu và gần như ngôi công ty để bất kể lúc nào những con cũng có thể trở về".

Dù chỉ là một trích đoạn nhỏ, các khán giả share họ ước ao khóc theo nhân vật. Đa số ý kiến dự đoán ngôn từ tập 70 đang còn đẫm nước mắt hơn. Bạn Nguyễn Thuỳ Dung bộc bạch: "Thương Thư với cha Sơn, chưa lúc nào xem phim nào và lại buồn nhiều như vậy này. Tình cha ấm áp như vầng thái dương là tất cả thật".

Theo chia sẻ từ mtv trong đoàn phim, đây cũng là phân cảnh khiến cả ê-kíp nhảy khóc nức nở - từ bỏ đạo diễn, con quay phim, cho tới trợ lý, người làm phục trang.

Phân cảnh gây xúc cồn trong tập 70.

Xem thêm: Tour Nội Địa Điểm Du Lịch Trong Nước Hấp Dẫn, Những Địa Điểm Du Lịch Trong Nước Hấp Dẫn

Bạn Vũ Hằng viết: "Nhìn cảnh ba Sơn chũm chai rượu uống, mình không kìm được nước đôi mắt luôn. Khi đàn ông khóc là vững chắc họ cũng thấy bất lực, thấy thương con mà không làm những gì được cho con. Tình cảm của cha mẹ dành cho các con là vô bờ bến. Yêu ba Sơn".

Về phần Nhã, cô càng ngày lộ rõ thực chất chơi xấu sau lưng, cũng như thủ đoạn cướp Vũ ngoài tay Thư. Thiết yếu cô dàn dựng vở kịch mình bị đau bụng, rồi điện thoại tư vấn Vũ đến. Bởi vì sự cả tin cùng ràng buộc với phụ nữ đối tác, Vũ vẫn bỏ buổi tiệc sinh nhật Thư trong nhà bố vợ. Sau đó, anh bị ông Sơn phát hiện đang chăm lo nhân tình.

Kìm nén cơn giận, ông Sơn lạnh nhạt nói: "Anh có thể không lưu ý đến Thư dẫu vậy tôi là fan đẻ ra nó. Thư giả vờ không biết chuyện gì. Thôi, cứ khiến cho nó đưa vở hết từ bây giờ đi. Anh cũng chớ nói gì với nó cả".


03:17

*

"Về đơn vị đi con" tập 69: Ông sơn ngậm đắng nuốt cay do Vũ bội nghịch Thư

0

Không muốn làm con gái buồn trong thời gian ngày sinh nhật, ông sơn (NSƯT Trung Anh) cố giấu nước mắt mặc dù biết Vũ (Quốc Trường) nước ngoài tình.

*

nhìn Vũ "Về bên đi con" khoác suit chỉn chu, nguyên tắc chuẩn thế nào?

0 5

Suit là thiết kế không thể thiếu của nhân vật Vũ vào "Về đơn vị đi con". Để mặc được kiểu bộ đồ này, cánh mày râu phải nắm rõ những phép tắc cơ bản trong thời trang.

*

‘Về công ty đi con’ tập 69: Nhiều người theo dõi khóc thuộc ông đánh

1 -1 12

Cảnh ông tô nuốt nước đôi mắt vào trong vị thương phụ nữ đã tạo xúc động mạnh mẽ. Những khán giả share rằng họ sẽ khóc thuộc nhân vật.