Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Viên uống Ích mẫu lợi nhi là gì? Sản phẩm viên uống lợi sữa này có thật sự tốt cho sức khỏe hay không? Những lưu ý gì mà bạn cần biết khi sử dụng sản phẩm này? Bài viết bên dưới của Dược sĩ Nguyễn Hoàng Bảo Duy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về viên uống Ích mẫu lợi nhi này. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm cùng với nhantobian.vn nào! 

Viên uống lợi sữa Ích mẫu lợi nhi là gì?

Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường với quy cách: hộp 2 vỉ x 10 viên.

Đang xem: Uống ích mẫu lợi nhi có tốt không

*
*

Ích mẫu lợi nhi – Mẹ khỏe bé vui

Những đối tượng nên sử dụng sản phẩm viên uống lợi sữa

Các bà mẹ đang trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ nhưng gặp tình trạng mất sữa, tắc tia sữa, ít sữa.1

Cách dùng Ích mẫu lợi nhi để đạt được hiệu quả tối ưu

Liều dùng 

Sử dụng sản phẩm ngày 2 viên – sáng 1 viên, tối 1 viên.

Cách dùng

Nên uống trước bữa ăn tối và tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Lưu ý: sử dụng sản phẩm liên tục trong thời gian từ 1 đến 3 tháng để thấy được lợi ích mà viên uống mang lại. 1

Xử trí khi sử dụng quá liều sản phẩm Ích mẫu lợi nhi

Sản phẩm được sản xuất từ 100% dược liệu đến từ thiên nhiên. Vì vậy, rất ít trường hợp được ghi nhận lại về quá liều khi sử dụng. Bạn có thể an tâm uống và tuân thủ theo đúng liều lượng như trong khuyến cáo của nhà sản xuất hay chỉ định của bác sĩ điều trị.

Bất cứ khi nào xuất hiện trường hợp nghi ngờ sử dụng quá liều sản phẩm, hãy ngừng sử dụng và ngay lập tức thông báo đến bác sĩ nhé!

Xử trí khi quên một liều viên uống lợi sữa

Nếu bạn quên dùng một liều viên uống lợi sữa, hãy uống ngay sau khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời gian uống gần với lần uống tiếp theo, bạn hãy bỏ qua không uống liều đã quên. Khuyến cáo: không dùng gấp đôi liều sản phẩm như trong khuyến cáo mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Xem thêm:

Tác dụng phụ có thể gặp phải khi dùng Ích mẫu lợi nhi

Rất hiếm trường hợp được ghi nhận lại là tác dụng phụ trong khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi sử dụng viên uống ở những người có cơ địa dễ dị ứng.

Nếu gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, ngừng sử dụng ngay sản phẩm và thông báo đến bác sĩ nhé!

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm này

Không sử dụng nếu tem của viên uống lợi sữa có dấu hiệu không còn nguyên vẹn.Không sử dụng nếu sản phẩm viên uống đã quá hạn dùng hoặc đã biến chất.Để sản phẩm viên uống tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.Hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng viên uống lợi sữa ở người

Tương tác của thực phẩm lợi sữa Ích mẫu lợi nhi với các thuốc khác

Để giữ an toàn, bạn nên hỏi ý kiến của chuyên gia (bác sĩ/dược sĩ) khi dùng đồng thời viên uống lợi sữa và các thuốc uống khác.

Nếu bạn gặp phải những phản ứng bất lợi nghi ngờ là do dùng chung sản phẩm viên uống lợi sữa với các thuốc đang sử dụng thì nên đến cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Xem thêm: Ca Sĩ Đức Tuấn Là Ai? Tiểu Sử Ca Sĩ Đức Tuấn Tiểu Sử Ca Sĩ Đức Tuấn

Cách bảo quản sản phẩm viên uống lợi sữa

Bảo quản viên uống lợi sữa ở những nơi khô ráo, thoáng mát.Để viên uống xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ và thú nuôi trong nhà.Không để viên uống ở những nơi nắng gắt (ánh sáng chiếu trực tiếp lên sản phẩm), hoặc những nơi ẩm ướt.

Trên đây là những thông tin cần thiết về viên uống Ích mẫu lợi nhi mà bài viết cung cấp cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm này cũng như sức khỏe, hãy liên hệ ngay chuyên gia (bác sĩ/dược sĩ) để được tư vấn kịp thời bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *