Nhiều cô nàng đã truyền tai nhau phương pháp uống cà phê để giảm cân nhưng uống cà phê giảm cân vào lúc nào là tốt nhất trong ngày thì chưa hẳn bạn đã biết. Những thông tin có trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn!

Không chỉ là một thức uống tuyệt vời mà cà phê được nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại tác dụng tăng sự tập trung, sáng tạo và khơi dậy niềm hứng khởi trong công việc. Những ngày gần đây, nhiều chị em đã truyền tai nhau phương pháp dùng cà phê giảm cân nhưng không phải ai uống cũng có tác dụng giảm được cân nặng như mong muốn. Bạn có biết uống cà phê giảm cân vào lúc nào trong ngày? Uống cà phê có giảm mỡ bụng không? Tham khảo ngay bài viết này để có được câu trả lời rõ ràng nhất!

1. Uống cà phê giảm cân có hại cho sức khỏe không?

1.1. Cơ chế giảm cân của cà phê

*

Bạn nên uống cà phê sau bữa ăn 30 phút

Nắm được uống cà phê giảm cân vào lúc nào trong ngày thì bạn sẽ đạt được hiệu quả giảm cân nặng như ý muốn. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, bạn nên uống một tách cà phê đen sau bữa cơm khoảng 30 phút trở đi. Phương pháp này có tác dụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng bằng cách đốt cháy mỡ thừa.

Đang xem: Uống cafe giảm cân có hại không

Uống cà phê rang sẽ có hiệu quả giảm cân cao hơn so với uống cà phê hòa tan. Nguyên nhân là hàm lượng caffeine trong cà phê rang sẽ không bị mất đi quá nhiều. Để đạt được kết quả cao, bạn cần kết hợp việc uống cà phê cùng chế độ tập luyện thể dục, thể thao. Trước khi tập thể dục 30 phút, bạn hãy uống một ly cà phê đen nhằm giúp cho các axit béo sẽ chuyển hóa thành năng lượng, tăng cường tốc độ đốt cháy mỡ thừa.

Xem thêm: Countdown Đà Nẵng 2019 – Lịch Lễ Hội Countdown 2020 Tại Đà Nẵng

Mỗi buổi sáng, bạn nên uống một ly cà phê đen không đường để cơ thể có thêm sức sống, sức sáng tạo và sự hứng khởi, giúp khởi động một ngày mới làm việc hiệu quả và năng suất. Thêm vào đó, cảm giác đói cũng bị ức chế và bạn sẽ không cần phải nạp nhiều thức ăn vào cơ thể.

Xem thêm: Xem Phim Người Vợ Dũng Cảm Tập 1 Vietsub, Người Vợ Dũng Cảm

Sau bữa tối, bạn nên uống một tách cà phê không đường nhằm giảm lượng mỡ thừa, đốt cháy lượng chất béo tích tụ trong cơ thể nhanh chóng, từ đó đạt hiệu quả giảm cân cao. Đối với những người bị chứng mất ngủ, khó tiêu thì không nên dùng cà phê vào buổi tối. Bên cạnh đó, cà phê có thể gây viêm loét dạ dày nên bạn đừng uống cà phê trong lúc đang đói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *