Túi đựng hộp cơm ngày càng có thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu mong “mang cơm ra ngoài” của dân văn phòng và công sở và các bạn sinh viên.

Bạn đang xem: Túi đựng hộp cơm bán ở đâu

Không chỉ thi công đẹp mắt, sang trọng, túi đựng hộp cơm giữ nhiệt còn được gia công tỷ mỹ, chất liệu bền chắc sử dụng mang lại 4 – 5 năm nhưng với giá thành rất rẻ, chỉ từ 30 – 70K/chiếc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Túi đựng hộp cơm đa dạng về màu sắc, kiểu dáng túi hay họa huyết trên túi. Với sinh viên hoặc tín đồ trẻ tuổi, những loại túi có màu sắc nổi bật, họa tiết dễ thương và đáng yêu luôn được chọn lựa đầu tiên. Nếu kia là tín đồ đã bao gồm tuổi hoặc lựa chọn túi đựng cơm văn phòng đến dân công sở, thì những chiếc túi màu sắc đơn giản, lịch thiệp lại được yêu mến hơn.

Lưu ý “vàng” khi thực hiện túi đựng hộp cơm cách nhiệt

Giặt sạch mát túi 2 – 3 ngày/1 lần để đảm bảo an ninh vệ sinh. Nếu có thức ăn uống rơi rớt thấm ra túi thì cần dọn dẹp vệ sinh ngay, né vi khuẩn cách tân và phát triển sinh sôi và khiến túi bị ẩm hôi.Giặt sạch bằng xà phòng, nhưng mà phơi ở nơi có ánh sáng vừa cần trong bóng mát, tránh ánh sáng trực tiếp gây cất cánh màu, hỏng túi.Khi sử dụng, các bạn cũng tránh việc nhồi nhét không ít đồ vào trong túi đựng. Giả dụ thiếu thì cần sử dụng thêm bọc nilong, để tránh hỏng dây kéo hoặc co giãn quá đà.Nếu sử dụng tiếp tục hoặc dùng trong mùa mưa, bạn cũng có thể mua 2 – 3 dòng túi, để nạm phiên đựng cơm mang ra ngoài, cũng khá tốt.

KẾT LUẬN

Nên chọn túi đựng cơm trắng nào xuất sắc trong 23 một số loại trên? bản thân nghĩ, bạn đã có sản phẩm “chân ái” cho bạn dạng thân mình. Mặc dù nhiên, nếu như bạn còn phân vân, chưa biết chọn các loại nào thì có thể tham khảo 3 gợi ý dưới đây:

Chọn túi đựng cơm học sinh, sinh viên: túi đựng cơm giữ nhiệt độ 3 lớp, có khóa kéo Nhật bạn dạng (đã chia sẻ ở mục 1), túi giữ lại nhiệt Oxford (mục 2), túi đựng cơm hình trái cây, hoa cúc,… sẽ tương thích để sở hữu cơm đi học.

Xem thêm: 55+ Mẫu Kệ Để Sách Mini Để Bàn Làm Việc Thông Minh Giá Rẻ, Kệ Sách Để Bàn Giá Tốt Tháng 9, 2022

Chọn túi đựng cơm trắng văn phòng, đi làm: túi đựng cơm trắng vải Oxford (mục 2), túi đựng cơm trắng giữ nhiệt form size lớn, phong thái Nhật bản (mục 8), túi Lunch Bag (mục 13), túi đựng cơm CHUGE (mục 11),… xây đắp đơn giản, chủ yếu chắn rộng cho yêu cầu đi làm.

Chọn túi đựng cơm đi dã ngoại, cần những loại form size to như: túi đựng cơm trắng giữ nhiệt T610 (mục 10) hoặc Glasslock nước hàn (mục 23).

Mong rằng cùng với những tin tức trên đây, sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong quá trình chọn sở hữu túi đựng hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất có thể và phù hợp với nhu cầu (đi làm, đi học, dã ngoại).

Chúc bạn có một ngày học tập tập/ thao tác làm việc thật nhiều sức mạnh và tràn trề niềm vui! giả dụ thấy bổ ích thì Like&Share tức thì nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều.