Mã hàng

Tên Nhà Cung Cấp

Tác giả

NXB

Năm XB

Trọng lượng (gr)

Kích Thước Bao Bì

Số trang

Hình thức

Sản phẩm bán chạy nhất

8935036668837
Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngô Thừa Ân
NXB Kim Đồng
05-2013
200
19 x 13
168
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Truyện Tranh Thiếu Nhi bán chạy của tháng

“Tây du kí”của tác giảNgô Thừa Ânlà một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới củatiểu thuyếtnổi tiếng này – đó là hình thứctruyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông – những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

Đang xem: Truyện tranh tây du ký nhà xuất bản kim đồng

Ngộ Không chê Bật Mã Ôn là chức quan mọn, liền về Hoa Quả Sơn tiếp tục làm Đại vương. Ngọc Hoàng phái thiên binh thiên tướng xuống đều không phải đối thủ của Ngộ Không, không còn cách nào, đành cử Thái Bạch Kim Tinh đi cầu hoà một lần nữa, trên danh nghĩa là mời Ngộ Không lên làm “Tề Thiên Đại Thánh”, kì thực là để hắn trông nom vườn Bàn Đào. Không được mời đến dự Hội Bàn Đào, Ngộ Không liền tới quậy phá tiệc Bàn Đào, ăn trộm linh đơn ở cung Đâu Suất.

Xem thêm:

Sau khi gây hoạ lớn, Ngộ Không lại trở về Hoa Quả Sơn.

Xem thêm:

Cả Thiên đình ai nấy đều giận dữ, Ngọc Hoàng phái mười vạn thiên binh đi bắt Ngộ Không. Quan Âm Bồ Tát tiến cử Nhị Lang Chân Quân đi trợ chiến. Ngộ Không và Nhị Lang Thần đấu phép, thi triển 72 phép biến hoá, bất phân thắng bại. Không ngờ Thái Thượng Lão Quân dùng vòng Kim Cang ngầm giúp Nhị Lang Thần, Ngộ Không trong lúc sơ suất đã bị Nhị Lang Thần bắt được.

Cực hình chốn Thiên đình chẳng thể làm tổn hại đến Ngộ Không, thế là Thái Thượng Lão Quân liền cho Ngộ Không vào lò Bát quái luyện bảy bảy bốn chín ngày. Nào ngờ không những không thiêu chết Tôn Ngộ Không, mà còn luyện cho Ngộ Không đôi mắt lửa tròng vàng. Sau khi thoát khỏi lò Bát quái, Ngộ Không với gậy thiết bảng tung hoành khắp chốn, còn định đoạt ngôi Ngọc Hoàng nữa…Cuối cùng Như Lai Phật Tổ cũng tới. Ngộ Không coi trời bằng vung, còn đánh cược với cả Phật Tổ, cuối cùng bị Phật tổ nhốt dưới núi Ngũ Hành…

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *