Thể loại truyện tranh đam mỹ ngược luôn chiếm một vị thế không hề nhỏ trong lòng độc giả, dẫu có vừa đọc vừa hận tác giả nhưng vẫn không tài nào dứt ra được. Cùng nhantobian.vn điểm qua 10 bộ truyện khiến bạn vừa hận vừa yêu siêu hot dưới đây.

Đang xem: Truyện tranh đam mỹ ngược thân thụ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thể loại: Đam mỹ, ngược, gương vỡ lại lành, thanh xuân vườn trường đến giới giải trí. Tác giả: Trì Tổng Tra Tình trạng: Đang tiến hành

Thiếu gia nhà giàu Diệp Khâm vì một hiểu lầm ngớ ngẩn mà bắt đầu lên kế hoạch theo đuổi Trình Phi Trì nhà nghèo hòng trả thù anh. Những hành động ngây ngô của cậu lại vô tình chạm đến trái tim học bá lạnh lùng Trình Phi Trì, trở thành mặt trời nhỏ của anh.

Anh trao cho cậu muôn vàn sủng ái, bao dung tất cả tính xấu của cậu, nhưng mọi thứ như sụp đổ khi anh biết mục đích tiếp cận thật sự của Diệp Khâm. Trình Phi Trì rời đi với vết thương trong tim, để lại một Diệp Khâm hối hận, nhưng cũng bất lực.

Xem thêm:

Vật đổi sao dời, 5 năm sau, Diệp Khâm đã không còn là cậu thiếu gia ngày nào, mà Trình Phi Trì cũng chẳng còn là cậu học sinh nghèo năm xưa. Thân phận 2 người như được tráo đổi, lại một lần nữa họ gặp lại nhau.

Đây là một bộ truyện tranh đam mỹ ngược sẽ đưa bạn từ những cảm xúc ngọt ngào thời thanh xuân đến cảm xúc đau lòng, thương tiếc cho một mối tình dở dang.

Xem thêm: 9 Loại Sữa Dưỡng Thể Nào Tốt Cho Da Khô Tốt Nhất Mùa Thu Đông

Trên đây là những review truyện tranh đam mỹ ngược hay, hy vọng qua review của nhantobian.vn, bạn sẽ tìm được bộ truyện tranh đam mỹ ngược hay cho mình. Nếu yêu thích bài viết hãy Like, Share hoặc để lại Comment suy nghĩ của bạn cho chúng mình nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *