Thể loại truyện tranh đam mỹ ngược luôn chiếm một vị nạm không hề nhỏ trong lòng độc giả, dẫu gồm vừa hiểu vừa hận người sáng tác nhưng vẫn không tài nào hoàn thành ra được. Cùng nhantobian.vn điểm qua 10 cỗ truyện khiến bạn vừa hận vừa yêu siêu hot dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ ngược thân thụ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thể loại: Đam mỹ, ngược, gương vỡ vạc lại lành, tx thanh xuân vườn trường cho giới giải trí. Tác giả: Trì Tổng Tra Tình trạng: Đang triển khai

Thiếu gia đơn vị giàu Diệp Khâm vì một hiểu nhầm ngớ ngẩn mà bước đầu lên chiến lược theo đuổi Trình Phi Trì nhà nghèo hòng trả thù anh. Những hành vi ngây ngô của cậu lại vô tình chạm đến trái tim học bá ghẻ lạnh Trình Phi Trì, biến chuyển mặt trời nhỏ dại của anh.

Anh trao mang đến cậu vô vàn sủng ái, bao dung tất cả tính xấu của cậu, nhưng phần nhiều thứ như sụp đổ khi anh biết mục tiêu tiếp cận thiệt sự của Diệp Khâm. Trình Phi Trì rời đi với vệt thương trong tim, vướng lại một Diệp Khâm ân hận hận, nhưng cũng bất lực.

Xem thêm: Bút Thử Điện Cao Cấp - Chống Giật An Toàn H6002

Vật thay đổi sao dời, 5 năm sau, Diệp Khâm đã không còn là cậu thiếu hụt gia ngày nào, mà lại Trình Phi Trì cũng chẳng còn là cậu học sinh nghèo năm xưa. Thân phận 2 người như được tráo đổi, lại một lần tiếp nữa họ gặp gỡ lại nhau.

Đây là 1 trong những bộ chuyện tranh đam mỹ ngược đã đưa chúng ta từ những xúc cảm ngọt ngào thời thanh xuân đến xúc cảm đau lòng, yêu đương tiếc mang lại một ái tình dở dang.

Trên đây là những đánh giá truyện tranh đam mỹ ngược hay, hy vọng qua reviews của nhantobian.vn, các bạn sẽ tìm được bộ truyện tranh đam mỹ ngược hay mang lại mình. Nếu như yêu thích bài viết hãy Like, nói qua hoặc để lại bình luận suy nghĩ của người tiêu dùng cho chúng mình nhé.