Một trong những những thể loại ăn khách nhất hiện nay nay, gây tuyệt hảo với người hâm mộ nhờ sở hữu tình tiết lôi cuốn cũng những nút thắt bất ngờ, chính là manhua đam mỹ ngược. Nếu như khách hàng đã chót lấy lòng hâm mộ thể loại ngược trung tâm này, đừng vứt qua danh sách những cỗ truyện tranh đam mỹ ngược nổi đình đám dưới đây nhé!1. Ma tôn hy vọng ôm ôm - truyện tranh đam mỹ ngược gây nhiều xúc cảm cho người đọc

Thông tin truyện tranh đam mỹ ngược full:

Tên gốc bộ truyện: 魔尊要抱抱

Tác giả: mê mẩn Vũ

Kênh truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phạt hành: Phần 1 hoàn tất, phần 2 vẫn tiến hành


Nội dung chuyện tranh đam mỹ:

Con trai của Thiên đế là Xuân Thần Ly Chu, đồng ý hy sinh nguyện hiến tế nguyên linh đến Thiên Đạo vì sự yên ổn bình của tam giới. đọc tin chẳng lành, đạo lữ của Ly Chu, bấy giờ là yêu thương Diễm, một hung thú lếu láo Độn thành tinh, ngay lập tức tức khắc mang đến Thiên giới đòi fan nhưng toàn bộ đã muộn màng, Ly Chu còn lại là 1 trong sợi tàn hồn mong mỏi manh. Trong lúc Thương Diễm đang làm cho náo loạn, Ly Chu tới gặp mặt hắn lần ở đầu cuối và hứa đã quay trở về.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ ngược full

Trái ngược phần lớn gì ý muốn muốn, yêu đương Diễm gia nhập vào ma giới và biến hóa ma tôn. Miếng hồn mỏng tanh manh của Ly Chu không trả toàn biến mất mà đầu thai xuống nhân giới vào thân phận Tiên Tôn Dạ Ly. Một lượt vây đánh nhân giới, ma tôn gặp lại Dạ Ly với địa điểm là đối phương của nhau. Chú ý Dạ Ly giống với những người xưa, thương Diễm bắt y về có tác dụng tin mặc đến Dạ Ly không kết thúc nói mình không phải Xuân Thần.

Mặc mang đến bị mất hết ký ức từ kiếp trước, nhưng khi nghỉ ngơi ma giới, Dạ Ly đã phát sinh những cảm xúc đặc biệt mang lại Thương Diễm. Tính đến khi lưu giữ lại toàn bộ và bắt đầu chấp thừa nhận Thương Diễm thì thiên đạo lại xẩy ra biến cố, thương Diễm vì chưng muốn bảo đảm Dạ Ly mà bặt tăm mãi mãi.

2. Anh ấy điện thoại tư vấn tôi là Hắc Liên Hoa


Thông tin chuyện tranh đam mỹ ngược công

Tên gốc cỗ truyện: 他说我是黑莲花

Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại

Tác giả: Mộc Mộc Tịch

Kênh truyện: Bilibili Manhua

Tình trạng phạt hành: Đang tiến hành

Nội dung chuyện tranh đam mỹ ngược thụ:

Lúc còn nhỏ, Ôn Niệm phái mạnh vô tình chú ý cậu thiếu gia chũm Ngôn Sênh, bởi mong mỏi cứu hắn ngoài tay lũ bắt cóc mà lại làm cho mình bị yêu mến nặng. Nhớ tiếc thay, cầm Ngôn Sênh ngần ngừ rằng Ôn Niệm Nam chính là người cứu vãn mình, dù y vẫn luôn đi tìm ân nhân xưa. Trong những khi đó, một đóa trà xanh - Thẩm Lạc An xuất hiện thêm và thừa nhận hết các công lao về mình.

Cố Ngôn Sênh rước hết ân nghĩa, tình cảm giành riêng cho Thẩm Lạc An, lúc trưởng thành, mái ấm gia đình muốn vắt Ngôn Sênh cưới Ôn Niệm Nam làm cho anh ta nổi cơn tức giận, thậm chí còn đem tất cả hận ý đổ lên Ôn Niệm Nam.

Ôn Niệm nam giới trước dịp kết hôn, đã có lần nghĩ rằng hoàn toàn có thể dùng thực lòng để cảm hóa nỗ lực Ngôn Sênh nhưng sự thật thì trọn vẹn phũ phàng. Anh càng nỗ lực thì càng đề xuất chịu những thủ đoạn nhơ bẩn thì vậy Ngôn Sênh cùng người yêu của hắn. Không thể chịu đựng nổi nữa, Ôn Niệm Nam chỉ còn có thể bất lực buông xuôi. Chủ yếu lúc này, vụ bắt cọc năm xưa lại được khơi dậy và bí mật về fan ân nhân liệu có được vạch trần?


3. Husky cùng sư tôn mèo white của hắn

Thông tin chuyện tranh đam mỹ ngược công:

Tên gốc cỗ truyện:二哈和他的白猫师尊

Thể loại: Đam mỹ cổ trang, tiên hiệp tu chân, sư vật dụng luyến

Tác giả: Trữ An

Kênh truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phạt hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện tranh đam mỹ ngược thụ:

Cái ngày tu chân giới tiến công Tứ Sinh Đinh, buộc Tiên Đế Quân phải uống trực thuộc độc tự tử cùng trọng sinh phục hồi dưới hình thái một thiếu niên, rước tên là mặc Nhiên. Một cô nhi được bá phụ là chướng môn Tứ Sinh Đinh mang về nuôi dưỡng cùng bái Sớ Vãn Ninh làm cho thầy.

Xem thêm: Đời Tư Và Sự Nghiệp Của Dàn Sao "Hậu Duệ Mặt Trời" Sau 5 Năm Phát Sóng

Thuở new bái sư, thản nhiên từng rước hết lòng thành để đối đãi thật giỏi với sư tôn mà lại Sở Vãn Ninh luôn rất là lãnh đạm, từ từ mối tình dục sư đồ trở đề xuất càng tệ. Cao trào nhất, điềm nhiên nghĩ rằng Sở Vãn Ninh gián tiếp tạo ra cái chết của Bạch Nguyệt Quang, phải hắn lén y tu luyện cấm thuật, rồi đổi thay vị đế quân thứ nhất của tu chân giới. Thản nhiên thầm nghĩ, kiếp này hắn ngăn cản trở được tai họa nào kia thì thảm kịch cũ chắc sẽ không xuất hiện.


4. Cấu bệnh

Thông tin chuyện tranh đam mỹ ngược công:

Tên gốc bộ truyện: 诟病

Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại

Tác giả: 3981

Kênh truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Được quản lý sắp xếp mang đến quay MV ca nhạc với mức cat - xê cao, vừa hay đó lại là MV của Kỳ bội nghĩa Ngôn là diễn chính. Trốn tránh 1 thời gian, sau cuối anh cũng phải chạm mặt lại Kỳ bạc đãi Ngôn tại phim trường. Nhận kịch bản, anh thầm hy vọng rằng fan thương cũ ngày làm sao sẽ nhận biết mình cơ mà Kỳ bạc tình Ngôn từ đầu đã nhắm vào anh. Không thích bị tổn hại lần nữa, Kỷ Vọng vạch rõ ranh giới. Liệu kết cục của hai fan sẽ tiếp cận đâu?


5. Trường đoản cú hôm nay bắt đầu ngược tra nam
*
*

Thông tin truyện tranh đam mỹ ngược công:

Tên gốc cỗ truyện: 虐渣男从现在开始

Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại

Tác giả: phác Tạp

Kênh truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phạt hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện tranh đam mỹ:

Tiêu Dã và Triệu phía Hải là một cặp đôi tổng tài yêu nhau đã có 7 năm. Chính do vì, thời hạn cạnh nhau đã lâu cần không thể tránh ngoài sự tàn phai. Một lần, Triệu hướng Hải nghe trợ lý nói rằng Tiêu Dã cùng một minh tinh new nổi đi hẹn hò cùng nhau, cả hai sẽ đi nhà hàng và thuộc xem phim.

Suốt ngần ấy năm mặt nhau, mọi vấn đề anh làm hầu như nghĩ mang đến Tiêu Dã, cố mà thương hiệu tra nam đó lại dám âm thầm “cắm sừng” anh. Anh ta nổi cơn tức giận, buông lời kết thúc mối tình 7 năm. Nhận được lời chia tay bất ngờ, Tiêu Dã chỉ nghĩ rằng đang hờn giận vu vơ nên gật đầu ngay lập tức, ai ngờ Triệu phía thật sự buông quăng quật anh rồi.


Dù vẫn “Đường ai fan nấy đi” tuy thế họ không thích đứa nhỏ nuôi tầm thường bị thương tổn do fan lớn. Cả nhì đều đồng ý diễn một màn kịch gia đình hạnh phúc, cha lớn, bố nhỏ dại vẫn ngọt ngào nhau trước mặt con. Không còn những bữa ăn do Triệu phía Hải đích thân thổi nấu nướng, không còn những quan tâm nhỏ nhặt nhưng mà anh từng dành riêng cho hắn trước đây, phiên bản tính tự tín của Tiêu Dã trong khi không còn nữa, rất nhiều lần anh rơi vào hoàn cảnh trống rỗng, và cảm thấy mình thảm hại. Truyện tranh đam mỹ ngược thụ này vẫn khiến người theo dõi có phần cảm thông, bởi ai đó đã yêu phần nhiều sẽ có lúc rơi vào cảnh ngộ như vậy.


Trên đây là tổng hòa hợp truyện đam mỹ hoàn gồm nội dung hay, nên đọc mà công ty chúng tôi muốn share với bạn. Mong muốn những cỗ truyện này sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian rất ngắn giải trí, thư giãn sau số đông giờ thao tác làm việc và học tập căng thẳng. Để đọc thêm nhiều cỗ truyện hay khác, hãy liên tục truy cập nhantobian.vn nhé! Hẹn gặp mặt lại bạn trong các bài viết sau!

Nếu mong muốn trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế mức độ khỏe, thiết bị văn phòng... Chủ yếu hãng, chất lượng, bạn vui mừng tham khảo với đặt thiết lập tại website nhantobian.vn hoặc contact tới số hotline dưới để được nhân viên cung ứng thêm.