Lưu ý, chuyện này xảy ra khá lâu rồi, có một vài chi tiết mình ko lưu giữ rõ lắm, ai tin vào tâm linh thì đọc, ko tin thì lướt qua chớ nói lời cay đắng. Cảm ơn!


Bạn đang xem: Buổi cầu cơ kinh hoàng

Cách phía trên tầm rộng chục năm, mình gồm chơi thuộc ba đứa bạn cùng xóm, bố đứa đấy thương hiệu là : Giang, Nguyễn Yến và Đặng Yến. Bởi vì học cùng lớp và lại ở thuộc xóm buộc phải chơi siêu thân, liên tục bày mấy trò nghịch gàn như: trèo cây, trêu chó, hái trộm trái cây của mấy nhà trong xóm.
Chơi mấy trò đời ngu đần lâu ngày cũng chán, tư đứa ngồi nghĩ bao gồm trò gì hay ho rộng không. Được một lúc thì nhỏ Giang bảo : Ê chúng mày chơi cầu cơ không?
*

Con Giang bảo vừa mới đây thấy chị nó rủ đám các bạn chơi cầu cơ, nó gồm xin chị nó mang lại mượn bài khấn với tấm bảng chữ cái, dạy nó lúc khấn dứt thì nên hỏi đa số gì, thế nên nếu bầy mình đồng ý chơi, nó đang mang các thứ đến để thử.
Hôn sau, tan học tập xong, 3 đứa mình tới nhà nhỏ Đặng Yến. Bà bầu của nó là single Mom, thường đi làm việc về khôn xiết muộn, thế nên chơi dòng này trong nhà nó sẽ không lo ngại bị phạt hiện.
Trải một chiếc chiếu cói ra nhà, bốn đứa ngồi ngay ngắn bốn góc. Con Giang mang ra hai tờ giấy, một tờ là văn khấn, tờ sót lại là sơ đồ vật chữ viết. Để dễ dàng hình dung, ở tư góc của tờ giấy cũng viết tư chữ :
Tuy nhiên bảng vần âm của đàn mình là bảng chữ cái tiếng Việt, ở giữa bảng vẽ một hình tròn âm dương. Cách vòng tròn âm dương một đoạn xuống dưới là ô " Thăng"
*

Bày biện dứt xuôi, thời gian đấy trời sẩm về tối rồi. Nhỏ Giang lấy tờ văn khấn ra bước đầu đọc, đọc ngừng thì nhỏ Giang ra hiệu 3 đứa còn sót lại đều để ngón tay trỏ lên trên cái cốc.
Chờ mãi không tồn tại động tĩnh gì, nhỏ Giang bảo : ly này là ly uống nước, ko linh, buộc phải lấy cốc trên bàn thờ cúng mới được.
Con Đặng Yến bảo trên bàn thờ tổ tiên nhà nó có 1 cái khay, có tía cái bát nhỏ, hoa văn xanh, loại các cụ ông cụ bà hay uống rượu. Nó bắc ghế trèo lên với một cái xuống chuyển cho bé Giang.
Con Giang lại ngồi tức thì ngắn đọc nội dung bài bác khấn, bản thân nhớ được 1-2 câu nên tất cả lên gg gõ ra thì nó ra bài xích này:
Trong bài này có đồng xu, đàn mình thì ko có, có lẽ rằng thay đồng xu bởi cái chén, nhưng lại thôi kệ đi, mẩu truyện còn ngơi nghỉ phía sau

Xem thêm: Top 5 Quạt Phun Sương Giá Quạt Phun Sương Kangaroo Kg50S, Quạt Phun Sương Kangaroo Kg50S

Xong xuôi, bé Giang hỏi: Ngồi nghỉ ngơi trong cái chiếu này, tất cả tồn tại bạn thứ 5 không? Đúng hoặc sai, hãy mang đến mọi người cùng biết!
*

Bốn ngón tay lại bỏ trên cốc, chả biết bố đứa kia nuốm nào, chứ tim mình cơ hội đấy đập loạn lên, thứ hạng vừa hại vừa tò mò ấy. Mẫu cốc chầm chậm dịch rời ra khỏi vòng tròn âm dương. Di chuyển lên góc trái của mình, dừng lại ở ô : ĐÚNG
Bốn đứa trợn góc nhìn nhau, bước đầu hơi sợ rồi. Bé Giang bảo chỉ được hỏi mười câu thôi, ví như hỏi vượt mười câu thì sẽ bị giảm tuổi thọ. đàn mình không đủ can đảm hỏi linh tinh, khiến cho con Giang làm chủ cuộc chơi. Con Giang hỏi tiếp:
Tầm này thì lông lá dựng cả lên rồi, xong xuôi con Giang còn hỏi là bây giờ người đó đang ngồi ngơi nghỉ cạnh ai?
Xong cái chén bát lại dịch chuyển tới bảng chữ cái, dĩ nhiên là tư ngón tay vẫn va ở ly nhé. Lần này cốc di chuyển nhanh hơn, đến mức mà nhỏ Nguyễn Yến còn chửi đổng lên là : đm con nào cứ đẩy ân cần thế?
Ghép lại là " YÊN" vì không viết dấu nên nó ra ba chữ này. Trong nhóm gồm hai đứa tên Yến, ngồi cạnh nhau nên bây giờ đ biết là con Ma đó ngồi cạnh mình giỏi là con Giang. Thề là sợ hãi vl tuy nhiên lại ko dám hỏi. Mà bé Đặng Yến Với nhỏ Nguyễn Yến chắc lúc đấy cũng sợ phọt rắm ra cũng nên.
Con Giang nó hỏi thêm mấy câu linh tinh nữa nhưng bây giờ mình thấy lạnh hết cả sống lưng, cảm xúc như chiếc hơi giá điều hoà phả vào gáy ấy, lông tay nó dựng đứng lên cơ, mình bảo nhỏ Giang giỏi là thôi không nghịch nữa, nhị đứa cơ cũng bắt đầu sợ rồi, cũng gật gù bảo là thôi dừng ko nghịch nữa, nhỏ Giang bảo đã nghịch là phải có đầu bao gồm cuối, cần tiễn fan ta đi đã vày chính đàn mình gọi tín đồ ta lên mà
Cái cốc dịch rời vào ô " xin chào"! bé Giang hỏi lại hai, bố lần gần như nhất định không lấn sân vào ô " Thăng"
Nghĩa là người này không muốn đi, ước ao chơi tiếp. Lúc này mình sợ hãi quá đứng phắt dậy, chạy lên giường công ty nó quấn chăn, trời thì về tối om om rồi. Tía đứa tê cũng không đứa như thế nào dám ngồi nghỉ ngơi chiếu nữa, tư đứa bật tivi to hết nấc để bớt sợ, thời hạn trôi chậm rãi dã man, chỉ muốn mẹ nhỏ Đặng Yến cấp tốc về thôi.
Một cơ hội sau thì bà mẹ con Đặng Yến đi làm về, cũng may công ty mình nghỉ ngơi gần yêu cầu cứ nhắm đôi mắt nhắm mũi mà chạy về thôi, còn hai nhỏ kia về dạng hình gì thì kệ rứa nó :)))
Chuyện những tưởng như tạm dừng ở đó rồi, tuy vậy không, con Đặng Yến nó bảo là tự hôm chơi cầu cơ xong, đơn vị nó xuất hiện nhiều hiện tượng kỳ lạ lạ như thể con chó hay chú ý vào bức tường kết thúc sủa ầm lên, trong khi trc kia nó rất lành, bà nó sang bên nó ngủ, sáng sủa dậy còn phát hiện ở tay và chân có tương đối nhiều vế bầm như bị ai véo.
Đỉnh điểm, bao gồm hôm trời vừa sẩm tối, nó nghe tiếng fan gọi ngơi nghỉ cổng " Yến ơi". Nó chạy ra xem ai gọi thì không thấy ai, quay vào trong đơn vị lại liên tiếp có tín đồ gọi " yến ơi".
Truyện Ma Việt Nam

Truyện ma vn - Yểm Mạng "Chap 2"

Yểm Mạng "chap 2" người sáng tác : è cổ Đan Linh xem lại Chap 1 : tại Đây   …


*

Mê Truyện Ma chỗ Tổng hòa hợp Những mẩu truyện Tâm Linh Và rất nhiều Điều túng bấn Ẩn chưa xuất hiện Lời Giải Của Khoa Học