Hiện nay, thể loại tiểu thuyết đam mỹ không còn quá xa lạ với độc giả. Không thua kém các thể loại truyện khác, truyện đam mỹ mạt thế ngoài sự đan xen giữa tình yêu, tình bạn, tình đồng chí, bản thân của con người không bị ràng buộc bởi các quy tắc đạo đức và cốt truyện gay cấn hồi hộp của nó đã thu hút một lượng lớn độc giả đón đọc truyện. Tất cả những điều này tạo nên một bức tranh về sự tàn lụi của thế giới nhưng vẫn là hy vọng cho tương lai. Dưới đây là top 10 truyện đam mỹ mạt thế cực hay có lượt đọc cao nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Đang xem: Khám phá video phổ biến của đọc truyện đam mỹ tiểu thuyết

Nội dung

Truyện đam mỹ mạt thế thể loại truyện gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngày tận thế đã đến, không khí tràn ngập linh khí, rồi động thực vật biến dị. Cảnh Lâm về quê cùng cháu trai Nhạc Nhạc.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Nhan Sắc Đỉnh Cao Của Dàn Diễn Viên Trong Phim Hẹn Tái Hôn, Vtv9

Ban đầu anh ấy nghĩ rằng kiến ​​thức phù thủy mà mình đã bị lừa khi còn nhỏ là giả, nhưng nó thực sự hữu ích. Đây là một sự chuyển biến lớn từ tận thế sang Tu Chân hiện đại, nhân vật chính vận dụng kiến ​​thức đã học để vẽ bùa trận, sắp xếp linh hình, luyện linh đan. Từ đó biến mình thành một bánh răng nhỏ và quay từ từ theo hiệu ứng của quá trình.

Xem thêm: Anh Có Thích Nước Mỹ Không? By 辛夷塢 Anh Có Thích Nước Mỹ Không (40/40 Thuyết Minh)

Nhìn chung, những bộ truyện đam mỹ mạt thế được trình bày trên là được yêu thích nhất. Vì vậy nếu bạn thích thể loại này thì nên đọc qua và cảm nhận tính nhân văn sâu sắc cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong từng phân cảnh. Cốt truyện hấp dẫn từ các tác giả nổi tiếng chắc chắn sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *