Truyện tranh đam mỹ ma cà rồng H+ chắc chắn là một sự kích thích nhân đôi, nhân ba khi mà các anh chàng đẹp trai yêu nhau thì thôi, họ lại còn là những sinh vật huyền thoại đầy bí ẩn, và quan trọng là cảnh H tràn bờ đê. Có ai mà không thích thể loại truyện kịch tính như vậy chứ?

Nội dung bài viết

1 Geboku-sama No Iu Toori2 Kohitsuji Project – Kế hoạch cừu non3 Cấm kỵ hút máu4 Sute Neko no Ie5 Yêu Trong Giam Cầm6 Game7 My Pet Bat8 Akairo no Shibari9 Xin Hãy Cho Tui Mặt Trời!10 Which – Ensemble Stars! Dj11 I’m Yours, Blood and Soul12 Blood Bank13 Artist: MO虫14 Bloody Mary15 Blood Honey

Geboku-sama No Iu Toori

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nam chính trong truyện này là một con ma cà rồng, nhưng “nghề nghiệp” của anh ta là y tá – mục đích của việc này quá dễ đoán, anh ta muốn được uống máu miễn phí mà không làm hại đến con người. 

Và nơi nam chính làm việc có một “khách hàng thân thiết”, anh ta rất thích được hiến máu và chỉ thích mỗi một mình nam chính lấy máu của mình thôi. Bề ngoài thì anh ta nói rằng anh ta mắc chứng “nghiện hiến máu”, nhưng mà có lẽ ai cũng sẽ nhìn ra là anh ta rõ ràng là nghiện nam chính thì có!

Trên đây là 15 bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng H+ cực kỳ cuốn hút, mỗi một bộ truyện đều mang một sắc thái rất riêng. Trong đó có thể là một chuyện tình đầy ám ảnh nhuốm màu máu me, hoặc cũng có thể là một chuyện tình đầy hài hước của những nam sinh trong tuổi “nổi loạn”, hoặc là một chuyện tình ngang trái đến mức một trong hai người phải hy sinh để trở thành “đồng loại” của người kia thì mới có thể bên nhau mãi mãi…

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *