Truyện đam mỹ đầy đủ năm vừa mới đây ngày càng say mê được sự để ý của bạn đọc. Đầu năm 2022, list truyện đam mỹ như thế nào gây tuyệt hảo được trong thâm tâm người gọi hơn cả. Hãy thuộc TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU điểm qua top 10 truyện đam mỹ hay tốt nhất 2022 mà những hủ ko nên bỏ qua nhé! 

I. Truyện đam mỹ hiện đại hay nhất 2022

1. Ảnh đế 

a) thông tin cơ bạn dạng về truyện 

Tên truyện: Ảnh đế 

Tên giờ đồng hồ Trung: 影帝

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đà 

Thể loại: hiện nay đại, đam mỹ, sủng, ngọt, công ty thụ, showbiz

Số chương: 82

Tình trạng: hoàn 


Bạn đang xem: Truyện đam mỹ hay nhất hiện nay

*

truyện đam mỹ hay 2021


b) cầm tắt nội dung 

Ảnh đế chuyển phiên quanh mẩu chuyện giữa Giang Trì cùng Diệp Lan. Giang Trì vốn là fan mến mộ của ảnh đế Diệp Lan. Cuộc hành trình ngọt tột độ này bắt đầu từ khi Giang Trì có thời cơ được đóng phim phổ biến với thần tượng của mình. Diệp Lan vốn không để trọng điểm Giang Trì vào mắt, tuy vậy qua đông đảo lần đóng phim thuộc nhau, tè thịt tươi Giang Trì đang thu hút được sự chăm chú của anh. Diệp Lan siêu thích trêu ghẹo đái Trì, các lần tiểu Trì bị anh trêu hồ hết ngại ngùng tuy nhiên lại khôn xiết ngoan ngoãn nghe lời. Từ từ Diệp Lan càng ngày càng nảy sinh tình cảm những hơn, không hoàn thành được mà hy vọng hôn, mong ôm và chở che cho tiểu Trì. 

Ảnh đế với đến cho những người đọc một sự ấm áp, lắng đọng về câu chuyện tình yêu nhưng cũng có toàn quốc mắt ẩn chứa đằng sau.

2. Xông vào ngõ âm dương 

a) tin tức cơ bản: 

Tên truyện: Xông vào ngõ âm dương 

Tác giả: Mộc Hề Nương 

Thể loại: đam mỹ, đô thị, huyền huyễn, linh dị 

Số chương: 119 chương cùng 19 phiên ngoại 

Tình trạng: hoàn


*

truyện đam mỹ giỏi 2021


Xem thêm: Dàn Mỹ Nhân Ấn Độ Của Bộ Phim 'Định Mệnh', Jennifer Winget

b) cầm tắt truyện 

Đến với Xông vào ngõ âm dương các bạn không chỉ được cách vào nhân loại đam mỹ nhưng mà còn lao vào những mẩu truyện huyền bí, rợn tóc gáy với đều vụ án kì bí. Có thể nói, cỗ truyện này sau khi được reviews đã được đánh gia là cỗ truyện đam mỹ đáng sợ nhất. Câu chuyện bước đầu từ năm trằn Dương 18 tuổi phải kết hôn âm cùng với quỷ. Sau khi giỏi nghiệp đại học, nai lưng Dương đề nghị rời mang đến xã khu dấn chức. Cậu với theo bài vị của ông xã mình sống lại thủ đô. Những vụ án li kì lần lượt bước đầu từ đây. 

3. Đọc thầm

a) thông tin cơ bản: 

Tên truyện: Đọc thầm 

Tác giả: Priest

Thể loại: đam mỹ, trinh thám, tình địch đổi mới tình nhân 

Số chương: 184 chương + 5 phiên ngoại truyện

Tình trạng: hoàn


*

truyện đam mỹ giỏi 2021


b) tóm tắt nội dung

Đọc thầm là một câu chuyện hoàn hảo theo các giai đoạn trưởng thành và cứng cáp của đời người. Những quan hệ xã hội theo thời hạn cứ thế bự dần theo và ngày càng rắc rối, phức tạp hơn. Nội dung truyện luân phiên quanh tổn phí Độ – giám đốc tập đoàn nhà họ mức giá và Lạc Văn Chu – đội trưởng quy củ sự. Lúc đầu họ vốn là tình địch của nhau, tuy nhiên trải qua rất nhiều lần phá án nhau, truy tra cứu lẽ công bình mà chúng ta dần phát sinh tình cảm với nhau. 

Đọc “Đọc thầm” với hơi phía trinh thám nhiều hơn nữa là một câu chuyện đam mỹ ngọt ngào.

4. Gả cho lão công bên giàu

a) tin tức cơ bản: 

Tên truyện: Gả cho lão công đơn vị giàu

Tác giả: Thiên phong duy nhất hạc 

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, hào môn, cưới trước yêu sau, ngọt sủng

Số chương: 120 chương + 6 phiên ngoại

Tình trạng: hoàn


truyện đam mỹ hay 2021


b) cầm tắt nội dung

Gã mang đến lão công bên giàu luân chuyển quanh câu chuyện sủng tột đỉnh giữa An Vô Dạng với Hoặc Vân Xuyên. Câu chuyện bước đầu từ cuộc ra phía bên ngoài uống rượu rồi tìm kiếm được một người bầy ông dễ dàng nhìn bỏ lên trên giường. Ấy vậy mà, An Vô Dạng lại sở hữu tiểu bảo bảo. Hoắc Vân Xuyên năm nay đã ngoài ba mươi tuổi, gia tộc số đông thúc giục anh mau lẹ kết hôn. Núm là, Hoặc Vân Xuyên đưa về một “ông bầu” mang lại gia tộc. Một loạt những tình tiết ngọt ngào bước đầu từ đây. 

5. Tát dã 

a) tin tức cơ bản: 

Tên truyện: Tát dã 

Tác giả: Vu Triết 

Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, sân vườn trường

Số chương: 145 chương + phiên ngoại 

Tình trạng: hoàn

b) bắt tắt nội dung 

Tát dã xoay quanh mẩu truyện của nhị nam thiết yếu từ khi họ mới chỉ 17 tuổi. Một tín đồ vốn đang sống cuộc sống khá giả, học tốt top đầu của trường bỗng một ngày phát hiện ra mình chỉ là bé nuôi. Cố kỉnh là cậu đề nghị trở về quê sống với những người dân ruột thịt của mình với những thất vọng của cơm áo gạo tiền. Cũng 17 tuổi, nhưng lại sở hữu một người đã cần quán xuyến không còn mọi câu hỏi trong nhà: ba mất, bà bầu không chăm tâm làm cho việc, mỗi ngày chỉ đi hẹn hò và một đứa em bị tổn thương. Hiện nay thực tàn ác đè nặng lên song vai của nhì đứa trẻ con 17 tuổi. Dần dần họ thấy sự đồng cảm lẫn nhau và thấu hiểu cho nhau. 

II. Truyện đam mỹ cổ trang hay nhất 2021 

1. Ma đạo tổ sư 

a) thông tin cơ bản: 

Tên truyện: Ma đạo tổ sư 

Tác giả: Mặc mùi hương Đồng Khứu 

Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, đam mỹ, trọng sinh 

Số chương: 119 chương cùng 19 phiên ngoại 

Tình trạng: hoàn

*
b) nắm tắt nội dung 

Bộ phim gồm nội dung luân chuyển quanh Nguỵ Vô nhân tiện – tiền kiếp là Di Lăng Lão Tổ bị tín đồ đời căm ghét, tởm sợ. 13 năm kể từ khi bị tiêu diệt, Nguỵ Vô tiện thể trùng sinh vào thân thể của Mạc Huyền Vũ – thiếu thốn gia của Mạc Gia Trang. Ở kiếp này, Nguỵ Vô luôn thể đã chạm chán lại nạm nhân là Lam Trạm – Lam Vong Cơ – với mọi người trong nhà khai mở nhiều bí mật và viết nên mẩu truyện đẹp về thủy chung trong giang hồ. Ma Đạo Tổ Sư: è cổ Tình Lệnh cũng là tác phẩm làm ra tên tuổi cho hai diễn viên cực nóng của Cbiz hiện nay là Tiêu Chiến và Vương độc nhất vô nhị Bác.

2. Thiên quan tứ phúc 

a) thông tin cơ bản: 

Tên truyện: Thiên quan tiền tứ phúc 

Tên tiếng Trung: 天官賜福

Tác giả: Mặc mùi hương Đồng Khứu

Thể loại: đam mỹ, huyền huyễn, linh dị

Số chương: 244 chương + phiên ngoại 

Tình trạng: hoàn

b) nắm tắt nội dung 

Ma đạo cha ông là bộ truyện đam mỹ khá thành công xuất sắc của Mặc mùi hương Đồng Khứu thì Thiên quan liêu tứ phúc cũng không hề thua kém. Tín đồ đam mỹ review Ma đạo tổ sự ngược đến hết nước mắt nhưng đến với Thiên quan lại tứ phục cái thứ ngược còn đáng sợ hơn. Thiên quan lại tứ phúc ngược một phương pháp âm ỉ khiến cho người đọc đề xuất rỉ máu. Mẩu truyện kể về thái tử Tạ Liên. Từ lúc sinh ra, Tạ Liên đã được nhận biết bao yêu thương, hào quang rợp trời không ai sánh bằng. Tạ Liên hạ phàm tương trợ chúng sinh khỏi cơn lầm than nhưng lại lại chỉ nhận được sự căm ghét. Trên tuyến đường hành thiện, Tạ Liên gặp mặt được máu Vũ Thám Hoa – Hoa Thành. 

3. Xuyên thành vị hôn phu chăm tìm đường chết của ảnh đế 

a) thông tin cơ bản: 

Tên truyện: Xuyên thành vị hôn phu chuyên tìm đường bị tiêu diệt của hình ảnh đế

Tác giả: Lâm Áng Tư 

Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, hài hước, sủng

Số chương: 191 chương + phiên ngoại

Tình trạng: hoàn

b) bắt tắt nội dung 

Cùng một thời gian mọi cực khổ ập đến đầu Yến Thanh Trì: các bạn trai ngoại tình sau lưng mình, tài nguyên phim bị fan khác cướp mất. Nắm rồi bởi vì một biến đổi cố nhưng mà Thanh Trì bị xuyên vào truyện, lại còn là 1 trong những nhân vật rất là bi thảm. Rồi Thanh Trì cũng đồng ý thân thế mới của mình, bắt đầu trả thù tra nam đã phản bôi mình. Tuy thế thật không ngờ, một chuyện không giống xảy ra, Thanh Trì gật đầu xuất thân hào môn yêu cầu kết hôn của vị hôn phu. 

4. Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân đồ vật phản diện 

a) tin tức cơ bản: 

Tên truyện: Trùng sinh chi khối hệ thống tự cứu vớt của nhân thứ phản diện 

Tác giả: Mặc hương Đồng Khứu 

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, hài hước, hệ thống 

Số chương: 98 chương 

Tình trạng: hoàn

b) nắm tắt nội dung 

Khác với Ma đạo tổ tông và Thiên quan lại tứ phúc là bộ truyện ngược thì Trùng sinh chi khối hệ thống tự cứu vãn của nhân thiết bị phản diện lại mang tính chất giải trí các hơn. Truyện luân phiên quanh giữa Lạc bỏ xác và Thẩm Thanh Thu. Thẩm Thanh Thu thiên nhiên bị xuyên thư cùng với những tình huống dở khóc dở mỉm cười từ đây. Lạc băng hà là đứa trẻ con khá xứng đáng thương, luôn khát khao được yêu thương thương.

5. Xuyên không có bất kì ai nói ta là yêu thương nghiệt đê tiện 

a) tin tức cơ bản: 

Tên truyện: Xuyên không một ai nói ta là yêu thương nghiệt đê tiện 

Tác giả: Miêu Miêu Miêu Tựu Thị Ngã 

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, hào môn cố gia

Số chương: 129 chương + phiên ngoại

Tình trạng: hoàn

b) nắm tắt nội dung 

Bách Thần vốn là 1 trong những cảnh sát, chuyên triệt phá các đường dây sắm sửa thuốc phiện. Trong một lượt truy bắt, vì tiền tài mà người yêu đã bội nghịch bội, bắn chết hắn. Sau biến hóa cố đầy bất thần ấy, Bách Thần xuyên không về thời cổ đại. Tỉnh giấc dậy thấy mình đang bị nhét vào kiệu hoa gả vào vương phủ. Đêm tân hôn, vén lật khăn bít mặt ra, mở ra trước Bách Thần là khuôn mặt nam nhân, vẻ phương diện lạnh như băng. Bách Thần đương đầu ra sao với cuộc sống thường ngày mới này? 

Vậy là chúng ta đã điểm qua vị trí cao nhất 10 truyện đam mỹ tuyệt 2022 rồi đấy! chúng ta cùng cày với bọn chúng mình nhé! 

Nhanh tay đăng ký ngay một khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung online cho bạn TẠI ĐÂY để hoàn toàn có thể trở thành học tập viên của TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU cùng hưởng thật những ưu đãi nha.