(TGĐA) – Theo cảm nhận của nhiều khán giả và đánh giá của các chuyên gia trong giới, Ngược chiều ánh sáng nói lời yêu em là bộ phim có cốt truyện “cổ hủ”, quen thuộc nhưng lại cuốn hút đến lạ thường, một bộ phim ngôn tình chiếu mạng hiếm có trước nay.

Đang xem: Truyện anh ấy ngược sáng tới

*
*

Đặng Luân – Lý Thấm hết hẹn hò tại “Bố ơi mình đi đâu thế” rồi dắt tay nhau đi đóng chung phim mới
‘Hạnh phúc đến vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình” tuổi 33, còn đâu nhan sắc nữ thần?

Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em là bộ phim ngôn tình ngọt ngào, thú cưng do Sohu sản xuất. Thời điểm mới được công bố, bộ phim không nhận được nhiều kỳ vọng. Trước hết, đặt trong thị trường phim ảnh phong phú như hiện nay, một bộ phim với kết cấu quen thuộc như vậy thường không tạo nên bứt phá. Hơn nữa, nam chính và nữ chính đều không phải lưu lượng nên việc thắng bại không thể chỉ biết dựa vào fan.

Bộ phim Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Bán Ngâm nổi tiếng trên mạng Tấn Giang của tác giả Nhược Thủy Niên Lưu, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em kể về nam chính đẹp trai lạnh lùng Lệ Đằng (do Tào Hựu Ninh thủ vai) và diễn viên kịch nói thông minh lanh lợi Nguyễn Niệm Sơ (do Dư Nguyệt thủ vai). Lệ Đằng tình cờ gặp gỡ và đã cứu Niệm Sơ trong lúc nguy hiểm, hai người cảm mến nhau nhưng do không cùng quỹ đạo sống nên đành chia xa. Năm năm sau, một cuộc gặp gỡ đã phá vỡ cuộc sống của Nguyễn Niệm Sơ, hai người họ hóa giải hết những hiểu lầm và nguy hiểm, cùng nắm tay nhau chiến đấu, phá giải hết những âm mưu, quay trở lại cuộc sống hạnh phúc bình thường.

Xem thêm: Top 10 Phim Hàn Quốc Diễn Viên Đẹp Khiến Hội Chị Em Mê Mẩn, 10 Phim Hàn Quốc Có Dàn Diễn Viên Chính Đẹp Nhất

Theo dữ liệu thống kê gần đây, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em bất ngờ nằm trong Top 10 danh sách phim hot của tuần, cạnh tranh với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như Cẩm tâm tự ngọc, Tư Đằng, Sơn Hà Lệnh… Trên weibo, những phân đoạn tiêu biểu trong phim cũng thu hút đông đảo sự thảo luận của cư dân mạng. Video gốc trên nền tảng Kuaishou thu về gần 300 triệu lượt xem. Đối với hoạt động trên Douyin, video chính thức của Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em có hơn 1,9 triệu lượt thích, nhận về vô số lời khen ngợi. Vậy điều gì đã khiến một bộ phim chiếu mạng với cốt truyện “cổ hủ” lại được đón nhận đến thế?

Tương tác tự nhiên giữa nam chính và nữ chính

Cảm giác couple giữa nam chính, nữ chính là yếu tố cốt lõi khiến cho một bộ phim có kịch bản, dàn dựng sẵn trở nên chân thực, tự nhiên. Xét về ngoại hình, lưu lượng, Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt đều ở tầm trung nhưng khi kết hợp cùng nhau trong những phân cảnh, cả 2 lại vô cùng ăn ý, hợp cạ, không ngừng khiến khán giả đỏ mặt, quắn quéo muốn xem mãi.

Xem thêm: Tiểu Sử Ông Dương Trung Quốc Hội Dương Trung Quốc, Tiểu Sử Dương Trung Quốc

Có nhiều cảnh quay tình cảm lãng mạn, táo bạo

Điều mà Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em hơn hẳn những bộ phim cùng thời hiện nay chính xác là sự táo bạo. Trong khi nhiều bộ phim khác thi nhau né cảnh hôn hoặc tương tác thân mật giữa nam chính và nữ chính vì diễn viên đều là lưu lượng thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em lại lấy đó làm điểm nhấn, điều này đã thỏa mãn phần nào thị yếu của khán giả, đem về thành công to lớn cho bộ phim.

Đối với khán giả yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em chính là một lựa chọn hoàn hảo!

Đặng Luân – Lý Thấm hết hẹn hò tại “Bố ơi mình đi đâu thế” rồi dắt tay nhau đi đóng chung phim mới
‘Hạnh phúc đến vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình” tuổi 33, còn đâu nhan sắc nữ thần?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *