(TGĐA) - Theo cảm nhận của đa số khán trả và review của các chuyên viên trong giới, Ngược chiều ánh sáng nói lời yêu em là bộ phim có tình tiết "cổ hủ", thân quen nhưng lại lôi cuốn đến kỳ lạ thường, một bộ phim ngôn tình chiếu mạng hiếm có trước nay.

Bạn đang xem: Truyện anh ấy ngược sáng tới


*
*

Đặng Luân - Lý ngấm hết tán tỉnh và hẹn hò tại "Bố ơi mình đi đâu thế" rồi dìu đi nhau đi đóng chung phim mới
‘Hạnh phúc cho vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình" tuổi 33, còn đâu nhan sắc thiếu phụ thần?

Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em là bộ phim ngôn tình ngọt ngào, thú cưng do Sohu sản xuất. Thời khắc mới được công bố, bộ phim truyền hình không nhận được nhiều kỳ vọng. Trước hết, để trong thị trường phim ảnh phong phú như hiện nay, một bộ phim với kết cấu thân quen như vậy thường xuyên không tạo cho bứt phá. Rộng nữa, nam chủ yếu và phụ nữ chính đều chưa phải lưu lượng cho nên việc thắng bại bắt buộc chỉ biết dựa vào fan.

Bộ phim Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em

Được gửi thể từ bộ tiểu thuyết Bán dìm nổi tiếng trên mạng Tấn Giang của người sáng tác Nhược Thủy Niên Lưu, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em kể về nam chính đẹp trai lạnh nhạt Lệ Đằng (do Tào Hựu Ninh thủ vai) với diễn viên kịch nói thông minh lanh lợi Nguyễn Niệm Sơ (do Dư Nguyệt thủ vai). Lệ Đằng tình cờ gặp gỡ gỡ với đã cứu vớt Niệm Sơ trong những lúc nguy hiểm, hai tín đồ cảm quí nhau nhưng bởi không cùng quỹ đạo sống đề nghị đành chia xa. Năm năm sau, một cuộc gặp gỡ đang phá vỡ cuộc sống thường ngày của Nguyễn Niệm Sơ, hai người họ hóa giải hết những hiểu nhầm và nguy hiểm, cùng cầm tay nhau chiến đấu, phá giải hết những âm mưu, cù trở lại cuộc sống thường ngày hạnh phúc bình thường.

Xem thêm: Top 10 Phim Hàn Quốc Diễn Viên Đẹp Khiến Hội Chị Em Mê Mẩn, 10 Phim Hàn Quốc Có Dàn Diễn Viên Chính Đẹp Nhất

Theo dữ liệu thống kê sát đây, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em bất thần nằm trong đứng đầu 10 list phim hot của tuần, đối đầu với nhiều bộ phim truyền hình truyền hình danh tiếng khác như Cẩm trung khu tự ngọc, tư Đằng, giang san Lệnh... Bên trên weibo, hồ hết phân đoạn tiêu biểu trong phim cũng thu hút phần đông sự trao đổi của dân cư mạng. Clip gốc trên gốc rễ Kuaishou tiếp thu gần 300 triệu lượt xem. Đối với hoạt động trên Douyin, đoạn phim chính thức của Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em có rộng 1,9 triệu lượt thích, dìm về vô số lời khen ngợi. Vậy điều gì đã khiến một bộ phim chiếu mạng với diễn biến "cổ hủ" lại được mừng đón đến thế?

Tương tác thoải mái và tự nhiên giữa nam thiết yếu và người vợ chính

Cảm giác couple giữa nam chính, nữ đó là yếu tố cốt lõi để cho một bộ phim có kịch bản, dàn dựng sẵn trở bắt buộc chân thực, trường đoản cú nhiên. Xét về nước ngoài hình, giữ lượng, Tào Hựu Ninh cùng Dư Nguyệt đa số ở cỡ trung nhưng khi phối hợp cùng nhau trong những phân cảnh, cả 2 lại vô cùng ăn ý, phù hợp cạ, không kết thúc khiến người theo dõi đỏ mặt, quắn quéo muốn xem mãi.

Có những cảnh quay tình cảm lãng mạn, hãng apple bạo

Điều mà lại Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em hơn hẳn những bộ phim truyện cùng thời bây giờ chính xác là sự táo bạo. Trong những lúc nhiều bộ phim truyền hình khác thi nhau né cảnh hôn hoặc tương tác thân thiện giữa nam thiết yếu và nữ bởi vì diễn viên đầy đủ là giữ lượng thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em lại đem đó làm cho điểm nhấn, vấn đề này đã thỏa mãn nhu cầu phần như thế nào thị yếu của khán giả, mang đến thành công to lớn cho bộ phim.

Đối với khán giả yêu mê say sự lãng mạn, ngọt ngào thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em chính là một lựa chọn hoàn hảo!

Đặng Luân - Lý thấm hết hẹn hò tại "Bố ơi bản thân đi đâu thế" rồi dìu đi nhau đi đóng phổ biến phim mới
‘Hạnh phúc đến vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình" tuổi 33, còn đâu nhan sắc phụ nữ thần?