Bên cạnh trà sữa truyền thống lịch sử thì hiện giờ ngày càng có rất nhiều loại trà sữa thơm ngon mới mẻ khác khiến cho các tín vật dụng trà sữa ko thể vứt qua. Trà sữa gạo rang là 1 trong trong số đó. Các loại trà sữa này có hương vị nhẹ nhẹ, thơm ngậy nhưng không thật béo, khiến ai thử một lần cũng mê mẩn. Nếu bạn muốn bổ sung thức uống này vào thực đơn quán, hay dễ dàng là mong mỏi tự pha tận nhà thì thuộc Trà bao gồm Sơn mày mò cách có tác dụng ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Trà sữa gạo lứt

Nội dung chính

Trà sữa gạo rang - hương vị tự nhiên an lành

Nguyên liệu làm cho trà sữa gạo rang

Cách có tác dụng trà sữa gạo rang trân châu

*

Trà sữa gạo rang - mùi hương vị tự nhiên an lành

Với xu hướng trải nghiệm hiện đại, các loại đồ uống có nguồn gốc từ nhiên nhiên, không nhiều béo, an lành với sức khỏe ngày càng được người sử dụng ưa phù hợp hơn. Thâu tóm được điều này nhiều thương hiệu trà sữa đi đầu trong việc sáng tạo ra những loại trà sữa bắt đầu với độ bự và vị ngọt thấp hơn thông thường, tận dụng tối đa các nguyên liệu truyền thống Việt Nam, nguyên vật liệu tự nhiên làm cho cốt lõi.

Có thể nói trà sữa gạo rang là một đồ uống đi theo đúng xu hướng trên và nhận ra sự thân thiện từ đông đảo chúng ta trẻ. Hương gạo thơm nhẹ, vị nguyên bản, kết hợp cùng một số nguyên liệu đặc trưng không thể thiếu trong pha chế trà sữa, tất cả tạo ra sự một đồ uống ngon khó rất có thể chối từ.

Sự biệt lập lớn tuyệt nhất giữa trà sữa gạo rang với trà sữa thường thì là phần nước gạo được thiết kế từ gạo lứt nguyên hạt. Gạo càng xuất sắc thì làm nên sữa gạo càng ngon, giữ trọn vị tinh khiết và các chất dinh dưỡng. Trong quá trình pha chế bạn cần có thêm bước rang gạo và có tác dụng sữa gạo. Tuy nhiên quá trình này cũng không thực sự phức tạp. Với trộn chế số lượng lớn, chúng ta cũng có thể dùng những loại trà gạo rang để thao tác nhanh, huyết kiệm thời hạn hơn.

Dù trộn uống tận nhà hay pha chế tại quán, chúng ta cũng thuận tiện thực hiện nay được. Hãy xem ngay các bước chọn nguyên liệu và trộn trà sữa gạo rạng ở chỗ tiếp theo.

Nguyên liệu có tác dụng trà sữa gạo rang


*


Gạo lứt: lựa chọn hạt mẩy, ko mối mọt, có mùi thơm mộc mạc vơi nhàng.

Trà: với món trà sữa gạo rang, cần ưu tiên chọn nhiều loại trà thanh nhẹ như trà xanh, trà ô long, genmaicha (trà gạo rang mẫu mã Nhật) để tôn vinh hương vị của gạo rang. Trà ngon thường giữ lại được nguyên búp nhỏ, không gãy vụn, ít lẫn những cành khô, thơm vơi tự nhiên.

Nhận làm giá ưu đãi lên tới mức 30% đến quán của chúng ta ngay hôm nay.

Sữa: với bí quyết trà sữa gạo rang, bọn họ vẫn áp dụng thêm một chút ít sữa quánh hoặc bột kem sữa pha chế chuyên được sự dụng để chế tạo vị và ngọt ngào và tăng mức độ ngậy của thức uống lên một chút.

Đường kính hoặc con đường nước: sử dụng một trong hai một số loại đường phần nhiều được, tuy vậy đường nước hòa tan nhanh hơn và tiện nghi hơn khi pha trộn tại quán. Công thức pha con đường nước: 2 đường : 1 nước nóng khuấy đều.

3 phương pháp làm trà sữa gạo rang trân châu

Cách 1: áp dụng trà xanh cùng gạo lứt rang


*


Chuẩn bị nguyên liệu:

30g gạo lứt

5g trà xanh

200ml nước nóng

20g đường

20g bột kem sữa pha chế (hoặc 20ml sữa đặc)

100g đá viên

2 thìa trân châu đen

Xem phương pháp làm trân châu

Các bước thực hiện:

Ủ trà cùng với 150ml nước nóng trong 10 phút rồi lọc mang nước cốt.

Trong thời gian đợi trà hãy cho gạo lứt vào rang mọi tay khoảng 10 phút đến lúc có hương thơm tỏa lên, phân tử gạo nở bung.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nữ Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc, 300+ Mẫu Hình Xăm Chữ, Tên

Dùng sản phẩm công nghệ xay, xay gạo lứt đến khi nhuyễn mịn.

Hòa rã bột gạo với 50ml nước nóng, tiếp đến lọc qua rây để vứt bỏ lợn cợn.

Cho trà xanh, sữa gạo, đường, bột kem sữa hoặc sữa đặc, đá viên vào bình lắc, đậy nắp cùng lắc khoảng tầm 10 lần.

Rót trà ra ly, thêm topping với thưởng thức.

Cách 2: sử dụng trà gạo rang (genmaicha)


*


Chuẩn bị nguyên liệu:

5g trà gạo rang genmaicha bao gồm Sơn - đó là loại trà xanh giao diện nhật phối kết hợp cùng gạo rang, có màu xanh da trời trong và mùi vị thanh nhẹ.

150ml nước nóng khoảng 80 độ C

20g bột kem sữa hoặc 2 thìa sữa đặc

20g đường

100g đá viên

Topping trân châu đen

Các cách thực hiện:

Ủ trà với nước lạnh trong 5-10 phút rồi lọc đem nước cốt.Cho nước trà cùng các vật liệu khác vào bình lắc, khuấy hầu hết cho hòa quyện rồi che nắp với lắc 10 lần.Rót trà ra ly, thêm topping trân châu black vào là hoàn thành.

Cách 3: thực hiện tràGenmaicha Latte


*


Nếu bạn có nhu cầu có tức thì một ly trà sữa gạo rang vào 2 phút, hãy sử dụng Genmaicha Latte - thành phầm Trà bao gồm Sơn giúp cho bạn thưởng thức trà sữa thật nhân thể lợi. Vào Genmaicha Latte đã bao gồm sẵn trà xanh matcha, sữa cùng gạo rang nguyên chất, giữ hoàn toản tinh túy từ thiên nhiên.

Cách pha rất đối chọi giản:

Hòa tan 1 gói Genmaicha Latte (khoảng 20g - 2 thìa) với 150ml nước nóng, thêm toppingvà thưởng thức.

Nếu bạn có nhu cầu uống lạnh, hãy trộn với 50ml nước nóng trước, kế tiếp thêm 50ml nước mát với đá viên.

Như vậy Trà chủ yếu Sơn đã reviews với bạn 3 biện pháp pha chế trà sữa gạo rang để áp dụng ở bất kể đâu. Hi vọng với các công thức này bạn sẽ có được một ly trà ngon nhằm tự thưởng thức tại nhà, hoặc phục vụ cho quý khách hàng tại quán.

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu bạn để ý đến các thành phầm bột trà uống tức thì và vật liệu trà pha chế. Trà chủ yếu Sơn luôn luôn có chế độ giá ưu đãi dành cho khách hàng sỉ. Chỉ cần nhấn vào banner cùng để lại thông tin để nhấn báo giá.