Với các khách hàng vay tiền qua app Tamo thì cách tra cứu tất toán, thanh toán khoản vay Tamo luôn được khách hàng quan tâm. Vậy có thể tra cứu hợp đồng Tamo bằng những cách nào? Cách thanh toán khoản vay Tamo ra sao?

Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Tổng hợp cách thanh toán khoản vay Tamo mới nhất

Mục lục

2 Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo nhanh nhất6 Một số câu hỏi khi thanh toán khoản vay Tamo

✅ Cách 1 ⭐ Thanh toán khoản vay TAMO tại ViettelPost
✅ Cách 2 ⭐ Thanh toán khoản vay TAMO qua ngân hàng
✅ Cách 3 ⭐ Thanh toán khoản vay TAMO qua ví điện tử Momo

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo nhanh nhất

Thanh toán khoản vay TAMO tại ViettelPost

Với hình thức thanh toán khoản vay Tamo tại Viettelpost, tất cả khách hàng đều có thể sứ dụng phương thức này mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hay sử dụng ví điện tử, quá dễ dàng. Các bước tất toán khoản vay Tamo tại Bưu cục Viettelpost như sau:

Bước 2: Cung cấp số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân cho Giao dịch viên;Bước 3: Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng;Bước 4: Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán).

Đang xem: Tra cứu khoản vay tamo

Khách hàng cần lưu ý sau khi hoàn tất thanh toán khoản vay Tamo, khách hàng cần nhận và giữ lại biên lai thanh toán.

Giờ làm việc Viettelpost như sau: Thứ 2 Chủ Nhật từ 07:0020:00 (tùy từng địa điểm)

Thanh toán khoản vay TAMO qua ngân hàng

Với hình thức thanh toán khoản vay TAMO qua ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên điện thoại thông qua Internet Banking, Mobile banking mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch. Hiện nay, Tamo đang hỗ trợ khách hàng vay tiền cấp tốc online cmnd thanh toán qua 2 ngân hàng chính đó là Vietcombank và VPBank.

Thanh toán khoản vay TAMO qua ví điện tử Momo là phương thức thanh toán mới được app vay tiền Tamo áp dụng gần đây. Những ưu điểm nổi bật nhất của hình thức thanh toán này đó là tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Để thanh toán khoản vay Tamo bằng Ví MoMo, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở Ví MoMo. Tại màn hình chính, nhập từ khóa “Tamo” vào ô tìm kiếm; hoặc chọn mục Tài chính – Bảo hiểm > Thanh toán khoản vay > Tamo;

*

Bước 1

Bước 2: Chọn dịch vụ thanh toán vay Tamo

*

Bước 2

Bước 3: Nhập số CMND/CCCD

*

Bước 3

Bước 4: Kiểm tra thông tin khoản vay và số tiền thanh toán;

*

Bước 4

Bước 5: Xác nhận thanh toán.

*

Bước 5

Lưu ý khi thanh toán khoản vay Tamo

Trong quá trình thanh toán, tất toán hợp đồng khoản vay Tamo bạn cần lưu ý những nội dung sau

Luôn phải ghi nhớ và kiểm tra thời hạn thanh toán khoản vayTránh tình trạng trả chậm, hoặc trả trước khoản vay để không phải phát sinh thêm các khoản phíLuôn cân nhắc chiêu tiêu hợp đồng để dự trù khoản tiền cho việc trả nợLuôn giữ hoá đơn thanh toán trong mỗi lần giao dịchKhông nên thanh toán, tất toán khoản vay vào ngay thứ 7 hoặc chủ nhật

Hướng dẫn kiểm tra ngày đến hạn để thanh toán khoản vay TAMO

Nếu thanh toán chậm khoản vay Tamo khách hàng sẽ bị phát sinh phí phạt, vì thế cách tốt nhất là cần kiểm tra ngày đến hạn thanh toán và nộp tiền trước đó 2 – 3 ngày để hệ thống có thể cập nhật. Khách hàng có thể kiểm tra ngày đến hạn thanh toán khoản vay và tổng số tiền phải thanh toán theo cách thức sau:

Bước 1: Truy cập vào Tamo.vn chọn đăng nhập

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Tamo.

Hiện nay, Tamo đang hỗ trợ khách hàng truy cập vào tài khoản bằng 2 hình thức

Đăng nhập bằng tài khoản zalo (Nếu bạn chưa biết cách liên kết tài khoản Zalo với tài khoản vay Tamo có thể xem tại đây)Đăng nhập bằng tài khoản dã thiết lập trước đó

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản từ thành công cụ. Ở đây sẽ hiển thị tất cả các thông tin về hợp đồng vay, bao gồm cả ngày đến hạn thanh toán.

Xem thêm: Gặp Lại Dàn Diễn Viên Phim Lập Trình Cho Trái Tim ” Giờ Ra Sao Sau 10 Năm?

Các quy định về thanh toán khoản vay Tamo

Theo quy định thành toán khoản vay, Tamo quy định như sau:

Khách hàng có thể thanh toán Tamo vào trước hoặc vào ngày đến hạn mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.Trường hợp khách hàng gặp vấn đề ngoài mong muốn, không thể thanh toán theo đúng hạn, Tamo sẽ hỗ trợ giải pháp cho khách hàng bằng cách gia hạn khoản vay trong thời hạn 30 ngày. Để kéo dài thời gian thanh toán khoản vay “hợp pháp” và phí dịch vụ bằng cách “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân ở Tamo.vn.

Một số câu hỏi khi thanh toán khoản vay Tamo

Có thể thanh toán khoản vay Tamo bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại bất kì điểm giao dịch, đại lý của Viettel hoặc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Tamo.vn.

Có thể gia hạn khoản vay Tamo khi đến ngày thanh toán không?

Bạn có thể yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán tối đa 30 ngày.

Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về việc yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán bằng cách Đăng nhập vào Tài khoản cá nhân Tamo.vn. Sau đó lựa chọn thời gian gia hạn phù hợp và thanh toán Phí dịch vụ để hoàn tất việc gia hạn.

Nếu đã thanh toán mà bên Tamo chưa nhận được phải làm sao?

Bạn vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tamo.vn qua số điện thoại 190 098 9980 hoặc email hotro
tamo.vn

Có thể thanh toán khoản vay Tamo sớm được không?

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân.

Xem thêm:

Kết luận

Nội dung bài viết này, nhantobian.vn đã cung cấp các cách thanh toán khoản vay Tamo nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng nội dung bài viết này đã mang lại những kiến thức hữu ích giúp khách hàng trải nghiệm các gói vay vốn của Tamo một cách tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *