Departure : 21,28/8; 8,11,14,22,29/9; sản phẩm công nghệ 3, 6 mặt hàng tuần mon 8,9,10
Time : 6 Date - 5 Night
Vehicles : Máy bay
Price : Liên hệ để tìm hiểu giá
contact tư vấn :

*

*

*

*

*

*

*

*


GIÁ TOUR BAO GỒM: 

- những loại thuế sân bay, tầm giá an ninh, phụ thu xăng dầu.- Vé máy bay khứ hồi. (Viet Jet/ Tiger – VNA/Air Asia).- khách hàng sạn: 02 khách/phòng – phòng 03 vẫn được bố trí khi cần thiết vì vì sao giới tính. - Ăn uống, du lịch tham quan theo chương trình.- xe đời mới, máy lạnh chuyển đón theo chương trình.- hướng dẫn viên du lịch địa phương + Trưởng Đoàn nhantobian.vn ( xuất hành cùng từ bỏ Việt Nam).- Quà bộ quà tặng kèm theo nhantobian.vn.- khách hàng được hưởng cơ chế Bảo Hiểm Du Lịch. 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Các ngân sách cá nhân: siêu thị nhà hàng ngoài chương trình, năng lượng điện thoại, giặt ủi…- tư trang hành lý quá cước so với chế độ của sản phẩm không.- Visa tái nhập việt nam cho khách bao gồm hộ chiếu nước ngoài, bao gồm cả Việt Kiều (những khách gồm visa 1 lần) : 60 USD.- tu dưỡng nhân viên ship hàng nhà hàng, khách sạn.- Phòng đối chọi : 220 USD/5 đêm.- Tiền tu dưỡng cho trả lời viên quốc tế và lái xe địa phương: 3 USD/ khách/ ngày.

Bạn đang xem: Singapore

GIÁ VÉ GIÀNH đến TRẺ EM: 

- trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 35 % giá bán tour bạn lớn.- trẻ nhỏ từ 2 mang đến dưới 12 tuổi: 85% giá bán tour tín đồ lớn.- Tiêu chuẩn chỉnh được hưởng: vé sản phẩm bay, ăn, ghế ngồi trên xe, bảo hiểm. Ngủ ghép phổ biến với gia đình, nếu như muốn ngủ riêng biệt giường đóng góp 100% giá chỉ tour.- trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour tín đồ lớn.

Xem thêm: 4 Ways To Factory Reset Your Windows Computer, How To Refresh, Reset, Or Restore Your Windows 8

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR: 

- Hộ chiếu còn hạn áp dụng tối thiểu là 6 tháng (Tính đến ngày chấm dứt tour).- Khách sở hữu quốc tịch nước ngoài phải tất cả thị thực nhập cảnh vn còn hạn thực hiện tính cho ngày khởi hành.- khách được miễn thị thực vn không được hết hạn sử dung 90 ngày từ thời điểm ngày nhập cảnh đến ngày dứt tour.-Vui lòng hỗ trợ đầy đầy đủ và đúng đắn các thông tin cá nhân như: Họ với Tên theo hộ chiếu, số Pasport, số điện thoại, showroom liên lạc…

QUY ĐỊNH HỦY TOUR: 

- diệt tour sau khi đăng ký: phạt 1/2 trên tổng giá bán tour.- bỏ tour trước 15 ngày: phân phát 75% trên tổng giá tour.- hủy tour trước 7 ngày: phân phát 100% bên trên tổng giá bán tour. Lưu giữ ý: những ngày nêu trên chỉ tính theo ngày làm việc.

GHI CHÚ:

-  Quý khách hàng xuất hóa đơn vui lòng báo khi đk tour.- công ty chỉ tổ chức du lịch tham quan lại thuần túy, vì chưng đó quý khách không được phép từ ý tách bóc đoàn nhìn trong suốt hành trình. Nếu như Quý khách tách bóc đoàn bởi mục đích cá thể như công tác, thăm thân… bắt buộc báo lại tức thì cho trưởng phi hành đoàn và đang đóng chi phí từ 60 USD/ngày/khách.- Trình tự những điểm tham quan có thể biến đổi do phần nhiều sự rứa khách quan như: thời tiết, giao thông…nhưng vẫn bảo đảm an toàn đi đủ các điểm sẽ ghi vào chương trình.- một trong những trường đúng theo bất khả chống như: béo bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… doanh nghiệp nhantobian.vn sẽ nhà động biến hóa lộ trình đi hoặc bỏ tour vì chưng sự dễ dàng và an toàn của người tiêu dùng và không phụ trách bồi thường cho những chi tiêu phát sinh.- sách vở và giấy tờ tùy thân như: Passport, Visa… người sử dụng tự giữ lấy, cực tốt nên giữ hộ ở lễ thực khách sạn phòng đều trường hợp xui xẻo ro. nhantobian.vn không phụ trách cho đầy đủ trường hợp quý khách hàng làm thất lạc tốt mất giấy tờ mang theo.- trong trường hợp quý khách hàng không được xuất cảnh và nhập cảnh vì gần như lý bởi vì cá nhân, Du Lịch nhantobian.vn sẽ không còn chịu trọng trách và sẽ không còn chịu những ngân sách phát sinh tương tự như không hoàn lại tiền tour (trường hòa hợp khách không đi được).- trong trường vừa lòng đoàn không được 15 khách, doanh nghiệp có trách nhiệm thông tin cho người sử dụng biết, phía hai bên sẽ thỏa thuận hợp tác lại giá mang đến đoàn, nếu khách hàng không gật đầu giá mới, Quý khách rất có thể chuyển sang trọng ngày khởi hành khác hoặc doanh nghiệp sẽ trả trả toàn thể số tiền mà người sử dụng đã thanh toán.- Vé máy cất cánh của quý khách hàng là vé đoàn nên lúc làm giấy tờ thủ tục nhất thiết đề xuất làm đồng thời với đoàn. Vì chưng là vé đoàn đề xuất không thể dời ngày được, trường hợp về khác ngày sẽ không được hoàn tiền lại.- trẻ nhỏ đi cùng cha mẹ phải gồm giấy khai sinh, trong trường phù hợp không có cha mẹ đi cùng phải gồm giấy ủy quyền của cha mẹ cho người lớn đi cùng và đề nghị có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương.

Bài viết liên quan