TourCửu Trại Câu từ Hà Nội – tp.HCM Giá RẻDu lịchLạc Sơn Đại Phật – Tùng Phan Cổ Thành 6N5Đ. Dv tốt bằng Máy bay. LH: 0886160266

Cửu Trại Câu– là một huyện thuộc châu tự trị A Bá, tỉnh Tứ Xuyên, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nơi đây có Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1992 và khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997.Bao người vẫn hay mơ về một thiên đường giữa lòng hạ giới, một chốn bồng lai tiên cảnh, một xứ sở thần tiên diệu kỳ. Những giấc mơ ấy phút chốc sẽ biến thành hiện thực, nếu bạn một lần được chạm chân đến Cửu Trại Câu, nơi thiên đường đẹp đến mê hồn, đẹp huyền ảo đến ngỡ ngàng và đẹp lung linh như một bức tranh. Lạc bước vào Cửu Trại Câu ngỡ như lạc bước vào thế giới mới, một thế giới mà khi đến rồi bạn chẳng muốn quay về, cứ ao ước được ở mãi nơi ấy. Cửu Trại Câu, quả không hổ danh xứ tiên cảnh giữa trần gian.

Đang xem: Tour cửu trại câu vietravel

Lạc Sơn Đại Phật – tượng Phật lớn nhất trên thế giới được tạc ngay ở vách núi, nhìn ra dòng sông DânGiang thơ mộng. Bức tượng này được khắc chi tiết, tỉ mỉ, từ móng chân, móng tay đến 1000 búi tóc đều được tạc trong gần một thế kỷ. Đến đây, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn và nghe kể về những truyền thuyết thiêng liêng liên quan đến bức tượng Phật này.Tùng Phan Cổ Thành-xưa kia được gọi với cái tên Đại Đường Tùng Châu thành, xây dựng vào thời nhà Đường (618 – 907). Cái tên này được đặt bởi trong thành có nhiều cây thông cao chót vót. Những dấu ấn lịch sử vẫn còn in đậm ở thành cổ này, với những bức tường thành xanh xám trầm mặc, những ngôi nhà gỗ thấp thấp san sát nhau, những con ngõ nhỏ rải rác khắp trong thành, tụ về đường chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và những câu cầu nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm.

CỬU TRẠI CÂU – THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI

CỬU TRẠI CÂU – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT – TÙNG PHAN CỔ THÀNH

Thời gian: 6 ngày 5 đêm Phương tiện: Bay Vietnam Airline khứ hồi

*

Hồ Ngũ Sắc – Cửu Trại Câu

NGÀY 1 : HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ

(Ăn: Tối)

Đến Thành Đô đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe đưa đoàn đi ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: THÀNH ĐÔ – TÙNG PHAN CỔ THÀNH – CỬU TRẠI CÂU

(SÁNG – TRƯA – TỐI)

Buổi sáng Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng để khởi hành bắt đầutourCửu Trại Câu.

Trên đường đi đoàn tham quan:

Thành cổ Tùng Phan – xưa kia được gọi với cái tên Đại Đường Tùng Châu thành, xây dựng vào thời nhà Đường (618 – 907). Cái tên này được đặt bởi trong thành có nhiều cây thông cao chót vót. Những dấu ấn lịch sử vẫn còn in đậm ở thành cổ này, với những bức tường thành xanh xám trầm mặc, những ngôi nhà gỗ thấp thấp san sát nhau, những con ngõ nhỏ rải rác khắp trong thành, tụ về đường chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và những câu cầu nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm. Du khách đến đây, ngồi trong một quán trà, ngắm nhìn dòng nước chảy dưới chân cầu, cổng thành cùng những rặng thông cao vút sẽ có cảm giác thư thái, như trở về lại những năm tháng xưa cũ.

*

Tùng Phan Cổ Thành

Sau bữa trưa tại nhà hàng, Ô tô đưa Quý khách đến cảnh điểm Cửu Trại Câu và nghỉ đêm tai Cửu Trại Câu.

Buổi tối: Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu. Khách sạn: Jiuzhai Jiuyuan hotel hoặc Theme mountain life hotel hoặc tương đương.

Ngày 3: CỬU TRẠI CÂU – THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI

(SÁNG – TRƯA – TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý kháchdu lịch Cửu Trại Câulên xe bus đi thăm quan toàn cảnh quần thể di tích thắng cảnh Cửu Trại Câu. Đây là khu phong cảnh được hình thành trên dãy núi đã vôi trầm tích nổi tiếng với hệ thống các hồ đa sắc và các thắc nước nhiều tầng.

*

Mùa thu ở Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992. Với cảnh đẹp tự nhiên thiên phú, nơi đây được mệnh danh là Thiên đường nơi hạ giới. Ở quần thể thắng cảnh này Quý khách sẽ được tham quan HồNgũHoa, Thác nước Trân Châu, hồ Ngũ Sắc, quần thể hồ Thụ Chính, thác nước Nặc Nhật Lãngvà nhiều cảnh điểm đẹp khác.

Buổi trưa, Quý khách dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên thắng cảnh Cửu Trại Câu với các món ăn truyền thống của tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc

Buổi tối, saukhi dùng bữa tối tại nhà hàng, Quý khách tự do vui chơi, Thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của dân tộc Tạng (chi phí tự túc)

Tiêu chuẩn khách sạn: Khách sạn: Jiuzhai Jiuyuan hotel hoặc Theme mountain life hotel hoặc tương đương

*

Hồ Ngọa Long – Cửu Trại Câu

Ngày 4: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ

(SÁNG – TRƯA – TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách xuất phát đi tour Lạc Sơn Đại Phật. Trên đường Quý khách dừng chân tham quan điểm du lịch Khoáng Chất Tây Bộ.

Buổi tối Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn và dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách có thể tham quan chợ đêm và khu phố của người dân bản địa để khám phá những nét văn hóa tinh tế của dân tộc Tạng.

Khách sạn: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Dương Quang Thành Đô hoặc Sophis Kaqiusha hotel hoặc tương đương

Ngày 5: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT

(SÁNG – TRƯA – TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách xuất phát đi Lạc Sơn Đại Phật. Tọa lạc trên một vách núi, Lạc Sơn Đại Phật là một bức tượng với cặp mắt hơi mở đang từ bi nhìn xuống chỗ hợp lưu của vài con sông bên dưới. Nhưng có một vài lần trong lịch sử, người ta đã nhìn thấy bức tượng Phật này chảy nước mắt, với đôi mắt nhắm lại. Quý khách đi thuyền tham quan và chiêm bái bức tượng phật hùng vĩ này.

Xem thêm:

*

Lạc Sơn Đại Phật

Trung tâm triển lãm ngọc thạch (thời gian tham quan 60 – 90 phút).

Đoàn di chuyển đi Lạc Sơn tham quan Lạc Sơn Đại Phật: Ngồi thuyền thăm Lạc Sơn Đại Phật (thời gian di chuyển khoảng 3h) – Còn gọi làLăng Vân Đại PhậthayGia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới.Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền Nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.Bức tượng đá đối mặt vớiNga Mi sơn,cao 71m, do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay (Thời gian tham quan khoảng 1 tiếng).

Đoàn di chuyển đến Nga Mi Sơn. Ăn tối và xem chương trình biểu diễn “Thánh tượng Nga Mi” (Chi phí tự túc).

*

Chùa Báo Quốc – Nga Mi Sơn

Nghỉ đêm tại Nga Mi Sơn. Khách sạn: NianLu Nga Mi Sơn hoặc tương đương.

NGÀY 6: BÁO QUỐC TỰ – HOÀNG LONG KHÊ CỔ TRẤN – THÀNH ĐÔ

(Ăn: Sáng, Trưa)

Sau bữa sáng, đoàn ghé thăm chùa lớn nhất của núi Nga My là Báo Quốc tự, ngôi chùa nguy nga lộng lẫy và là ngôi chùa đứng đầu trong tám ngôi chùa lớn nhất của núi Nga My, nên tất cả các hoạt động lớn của phật giáo đều được tổ chức ở đây.

Tham quan Hoàng Long Khê Cổ Trấn: là thị trấn cổ có lịch sử hơn 1.700 năm, thuộc huyện Song Lưu, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và nền văn hóa lâu đời, thị trấn từng là bối cảnh cho hơn 100 bộ phim, kịch cổ trang, bao gồm những tác phẩm nổi tiếng như Ngọa hổ tàng long, Trác Văn Quân…

Hoàng Long Khê Cổ Trấn

Sau bữa trưa đoàn di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội (VN553 lúc 17:15-18:35). Về tới sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách trở về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình và hẹn Quý khách chuyến đi tiếp theo.

GIÁ BAO GỒM

Vé máy bay Hà Nội – Thành Đô – Hà Nội (bao gồm vé máy bay thuế và lệ phí) 7kg xách tay 20kg hành lý ký gửi Khách sạn tương đương 4 sao tại Trung Quốc (2 người/ phòng, phòng 3 người nếu trường hợp lẻ khách trong đoàn, đảm bảo yếu tố giới tính) Các bữa ăn theo chương trình: Bữa chính gồm 8 món + 1 canh + tráng miệng, tiêu chuẩn tương đương 35NDT/ người/ xuất. Tặng 1 bữa Buffet: 60NDT/người/xuất. Vận chuyển bằng xe du lịch máy lạnh. Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 01 lượt) Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt Tuyến Visa nhập cảnh Trung Quốc( Visa đoàn) Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (Mức bồi thường tối đa 10.000 USD/ người/vụ

KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu (thời hạn tối thiểu 6 tháng tính đến thời điểm dự kiến kết thúc chuyến đi) Thuế VAT và các chi phí cá nhân khác không có trong chương trình.: Điện thoại, giặt là, đồ uống cá nhân, Đồ uống trong bữa ăn, chi phí phòng đơn… Tiền tip cho HDV và tài xế 5 USD/khách/ngày x 6 ngày (30usd/ người) Các dịch vụ chưa được đề cập trong chương trình. Show Ca Vũ Tộc tạng: 370 NDT Show thay mặt nạ: 350 NDT

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Công ty tổ chức tour bảo lưu quyền thay đổi lịch trình trên trong trường hợp có bất kỳ yếu tố bất khả kháng (thiên tai, sự cố, xung đột …hoãn hủy chuyến bay của hãng hàng không) ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách. Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu phát sinh ngoài chương trình trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty tổ chức tour hoặc truy cập vào website để được tư vấn & hỗ trợ tận tình. Mọi chi phí phát sinh được thanh toán dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng thông qua bản xác nhận. Chương trình có sắp xếp các điểm vào cửa hàng theo sự sắp xếp cửa hàng theo sự sắp xếp của công ty du lịch, nếu phát sinh trường hợp quý khách yêu cầu không vào cửa hàng, kể cả đang trong quá trình đi giá tour sẽ có sự thay đổi. Trong trường hợp xấu xảy ra một số lý do liên quan đến giao thông, dẫn tới thời gian không kịp tới các điểm thăm quan, công ty bảo lưu không thể thanh toán hoàn trả phí vé thăm quan (vì tại Trung Quốc các công ty du lịch đặt vé trước khi vào thăm quan và giá khác so với giá khách lẻ tự mua), vì vậy chính sách không hoàn vé cho bất cứ trường hợp nào. Quý khách nên đổi nhiều tiền tệ 1 lần để thuận lợi cho việc giao dịch bởi khi vào ngân hàng đổi tiền, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian xếp hàng. Quý khách nên mang dép hay giày bệt thật vừa chân vì chương trình phải đi bộ nhiều để tham quan. Quý khách nên mang theo thuốc men và các dụng cụ y tế thông dụng vì tại các thành phố Trung Quốc rất khó tìm thấy hiệu thuốc Tây và chi phí khám bệnh cao. Quý khách nên mang theo một thiết bị điện tử có kết nối internet để dịch thuật khi cần thiết. Quý khách nên mua Sim Trung Quốc ngay khi sang Trung Quốc để thuận lợi cho việc liên lạc Quý khách hãy bỏ túi một vài từ điển tiếng Hoa phổ thông, đặc biệt là những lúc hỏi về trả giá. Thành Đô là thành phố lớn của Trung Quốc vì vậy an ninh luôn được thắt chặt, quý khách luôn cần tuân thủ quy định của nước sở tại về bảo vệ môi trường cũng như các quy định theo pháp luật địa phương, thực hiện văn minh ứng xử của khách du lịch, luôn xếp hàng khi cần hoặc tham gia giao thông theo đúng đèn hiệu, bởi tại Trung Quốc xe ô tô nhiều và đi theo luật vì vậy việc đi ngang đường hoặc không phải đường của người đi bộ mà chúng ta vi phạm chúng ta phải chịu hoàn toàn trách nhiệm (Theo luật giao thông Trung Quốc). Tại các khu phố đi bộ cũng không được hút thuốc lá hoặc vứt rác bừa bãi. Trường hợp bị phát hiện có thể bị phạt rất nặng. Các điểm mua sắm trong chương trình gồm có Shop tơ lụa, Cửa hàng ngọc trai, khoáng chất tây bộ, cửa hàng cao su. Quý khách lưu ý nếu không vào tham quan các cửa hàng trên sẽ thêm 80 USD/khách.

THỰC ĐƠN THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ

1.成都:巴味源餐厅 Thành Đô : Nhà hàng Baweiyuan

凉面、青椒鱼、牛肉鲜血旺、外婆菜、火爆猪肝、茄香土豆泥、臊子蒸蛋时蔬

圆子汤、锅摊、密汁南瓜

Mỳ lạnh, canh cá tiêu xanh, thịt bò tiên huyết vương, rau bà ngoại, gan heo xào khan, cà tím xốt khoai tây, trứng hấp rau theo mùa, canh mọc, bánh nướng, xốt bí đỏ

2.茂县 Mậu Huyện

热菜:鲜椒太白鸡腿、油炸香酥鸡、九顶烤鸭、土豆烧肉、梅菜扣肉、蒜苗盐煎肉、莴笋肉片、番茄炒蛋、双椒土豆丝、麻婆豆腐、蒜泥小白菜、萝卜汤

Món nóng: Đùi gà ớt tươi, gà chiên giòn, vịt quay cửu đỉnh, khoai tây xốt thịt, thịt khâu nhục, thịt chiên tỏi, ngó xuân xào thịt, cà tím xào trứng, khoai tây sợi xào ớt, đậu tứ xuyên, cải thảo xào tỏi, canh củ cải.

Xem thêm:

3.川主寺 Xuyên Chủ Tự

藏域优客餐厅(石锅滋补药膳煲)菜单:Nhà Hàng Zangyuyouke(nồi đá)

主菜:石锅鸡 Món chính: gà nồi đá

配料:当归、玛咖、贝母、天麻等 Phụ liệu: Đương quy, mã ca, bối mẫu, thiên ma…

配菜:虾米饺、酥肉、牦牛肉卷 Đồ đi kèm: sủi cảo tôm, thịt bò yak

辅菜:豆皮、木耳、青菜、土豆片 Đồ đi kèm: Đậu phụ, mộc nhĩ, rau xanh, khoai tây

热菜:高原青稞饼、养生南瓜、麻婆豆腐、藏香猪腊肉、土豆烧鸭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *