Hiện nay các bộ phim kiếm hiệp, phim võ thuật nhận được sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, là các bộ phim Hoa Ngữ. Nếu bạn là một fan trung thành thì đừng bỏ qua top những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất sau đây nhé!

Võ Đang Nhất Kiếm – First Sword of Wudang (2021)

Đang xem: Top phim võ thuật trung quốc 2015

Hiện nay những bộ phim kiếm hiệp, phim võ thuật nhận được sự thương mến của người theo dõi. Đặc biệt, là những bộ phim Hoa Ngữ. Nếu bạn là một fan trung thành với chủ thì đừng bỏ lỡ top những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất sau đây nhé !Võ Đang Nhất Kiếm là bộ phim kiếm hiệp hay nhất của đạo diễn Lộ Ký. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lương Vũ Sinh. Bối cảnh chính của phim là vào những năm cuối triều nhà Minh, khi biên giới bị quân địch nhòm ngó. Lúc này Lam Kinh Sĩ – đệ tử Võ Đang bỏ trốn cùng thê tử thì bị hãm hại.

Xem thêm:

Kết quả cả nhà Lam Kinh Sĩ bị tru di giết hại chỉ còn lại Lam Ngọc Kinh ( con trai duy nhất ) được nhân nuôi .

Bạn đang xem: Phim tiên hiệp hay nhất 2015

Xem thêm:

Bạn đang đọc: Top 10 Bộ Phim Tiên Hiệp Hay Nhất 2015, 6 Phim Tiên Hiệp Thành Công Nhất Trong 10 Năm Qua

18 năm sau Lam Ngọc Kinh trưởng thành đã quyết tâm tìm hiểu về cái chết của cha mẹ. Hành trình tìm hiểu vô cùng nguy hiểm, gặp nhiều biến cố. Cuối cùng Lam Ngọc Kinh trở thành Võ Đang Nhất Kiếm. Phim với những pha đấu kiếm rực rỡ, phô diễn kỹ thuật thích mắt của môn võ của Võ Đang phái. Hãy xem ngay phim Trung Quốc mới để biết được hành trình dài sóng gió và thành công xuất sắc của Lam Ngọc Kinh thế nào nhé .Đạo diễn: Lộ KỳDiễn viên: Sài Bích Vân, Vu Phi Phàm, Ông HồngQuốc gia: Trung QuốcThể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, phiêu lưuNăm phát hành: 2021Số tập: 39/39 tậpĐạo diễn : Lộ KỳDiễn viên : Sài Bích Vân, Vu Phi Phàm, Ông HồngQuốc gia : Trung QuốcThể loại : Kiếm hiệp, cổ trang, phiêu lưuNăm phát hành : 2021S ố tập : 39/39 tập

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vũ Động Càn Khôn (2018)

Đây là một bộ phim kiếm hiệp hay được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Phim xoay quanh cuộc đời của Lâm Động – một chàng trai bình thường. Trong một lần tình cờ có được viên đá thần kỳ, Lâm Động trở thành thiên tài võ học. Sau đó, anh cùng với những người bạn thân thiết của mình chiến đấu, vượt qua những nguy hiểm để tiêu diệt thế lực tà ác. Cuối cùng anh trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ được người đời kính nể.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *