*

nhantobian.vn – Trong số 20 bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao tại Hàn Quốc trong năm 2015, đài MBC chiếm đa số với 8 bộ phim.

Đang xem: Top phim truyền hình hàn quốc hay nhất 2015

Trong top 20, đài MBC chiếm ưu thế với 8 bộ phim, SBS có 7 bộ phim và KBS2 chỉ có 5 bộ phim. Trong đó, đài MBC chiếm ưu thế ở dòng phim cuối tuần, SBS lại có thế mạnh với dòng phim giữa tuần. Đài KBS2 tuy yếu thế về số lượng hơn nhưng vẫn giữ vị trí ổn định ở dòng phim cuối tuần.

*

Vị trí dẫn đầu thuộc về phim cuối tuần của đài KBS2 – “What Happens To My Family?”. Bộ phim có rating cao nhất lên đến 43,3%.

*

*

Đài MBC tiếp tục khẳng ưu thế ở dòng phim cuối tuần khi “My Daughter, Geum Sa Wol” ghi nhận con số rating đạt 32% với tập cuối, chỉ cách vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng 0,4%.

*

Bộ phim tình cảm dài tập của MBC “Legend of the Witches” đã ghi nhận mức rating đỉnh điểm lên tới 31,4%, đứng vị trí thứ 3.

Xem thêm:

*

Ở vị trí thứ 5 là một bộ phim cuối tuần của MBC – “Rosy Lovers” – với mức rating cao nhất đạt 28,9%.

Đài SBS có một bộ phim khung giữa tuần duy nhất lọt vào top 10. “Yong Pal” đã đạt mức rating 21,5% và giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng rating năm nay.

Hai vị trí tiếp theo tiếp tục thuộc về “Six Flying Dragons” và “Punch” với rating lần lượt là 15,4% và 14,8%.

Xem thêm: Phim Thiên Đường Tình Yêu Hàn Quốc, Phim Thiên Đường Tình Yêu Của Hàn Quốc

Ba vị trí cuối cùng trong top 20 lần lượt thuộc về các bộ phim giữa tuần của SBS là “Mask” (13,6%), “Remember” (13,4%), “Pinocchio” (13,3%).
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhantobian.vn NEWS

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *