Những mẩu chuyện huyền thoại cùng huyền bí luôn luôn có một sức hút mãnh liệt đối với khán đưa nhờ các tình ngày tiết ly kỳ cùng hấp dẫn. Nếu yêu dấu dòng phim này hãy tò mò ngay vị trí cao nhất 8 bộ phim truyền thuyết hay viễn tưởng nhất tránh việc bỏ qua ngay sau đây!


1. Phim truyền thuyết thần thoại cực giỏi – Troy

Nếu các bạn là fan của phim thần thoại Hy Lạp cần yếu nào bỏ qua những mẩu truyện nổi tiếng về thành Troy vào sử thi Iliad của Homer.

Bạn đang xem: Top phim thần thoại hay nhất

Xem thêm: Bộ Phim Cạm Bẫy Tình Thù ', Cạm Bẫy Tình Thù Vie Channel

Bộ phim truyện tái hiện cuộc chiến khốc liệt trong những người anh hùng với khách hàng khao vinh quang với quyền lực. Trong veo 10 năm chinh chiến cả dân tộc bản địa khóc than và cả quốc gia hùng mạnh rơi vào cảnh dĩ vãng chỉ do một người thiếu nữ là cô gái Helen tuyệt đẹp vợ của vua Menelaus xứ Sparta.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để giải oan cho phiên bản thân ra khỏi tình nghi ăn cắp tia sét của thần Zeus, Percy đã bị cuốn vào âm mưu lật đổ đỉnh Olympia của kẻ đậy mặt bên cạnh đó trải qua nhiều thách thức đầy kịch tính nhằm tìm lại tia chớp bị đánh cắp. Bộ phim Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief là sự phối hợp của đầy đủ yếu tố như truyền thuyết thần thoại ,siêu nhiên tình lôi kéo hài hước khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trên đấy là là vị trí cao nhất 8 năm bộ phim thần thoại tốt viễn tưởng nhất không thể bỏ qua. Với việc dàn dựng công tích và diễn xuất tuyệt vời nhất của hầu hết diễn viên nổi tiếng những tập phim trên phía trên đã đưa về cho khán giả những khoảng thời gian ngắn thư giãn và thú vị.