TOP 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI – PHIM CHIẾU RẠP ĐÁNG XEM NHẤT – PHIM CHIẾU RẠP BẤT HỦ

Phim chiếu rạp từ lâu vốn đã là một hình thức chiếu phim thu hút đông đảo lượng khán giả. Vì xem ở rạp thì âm thanh và hình ảnh thật, sống động, đưa người xem đi từ thích thú này đến thích thú khác.

Đang xem: Top phim hollywood hay nhất mọi thời đại

Để đáp ứng lại nhu cầu cao của khán giả mà các nhà làm phim đã tung ra nhiều bản phim chiếu rạp kinh điển từ trước đến nay. Để nói đến phim chiếu rạp thì quả là thiếu sót nếu không đề cập đến nền điện ảnh Hollywood.

Nào! Hãy cùng nhantobian.vn liệt kê những bộ phim chiếu rạp hay nhất mọi thời đại nhé!

Nội dung

1. TITANIC

Đạo diễn James Cameron
Sản xuất James Cameron, Jon Landau
Tác giả James Cameron
Diễn viên Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Billy Zane, Kathy Bates, Frances Fisher, Bernard Hill, Jonathan Hyde, Danny Nucci, Gloria Stuart, David Warner, Victor Garber, Bill Paxton
Âm nhạc James Horner
Quay phim Russell Carpenter
Dựng phim Conrad Buff, James Cameron, Richard A. Harris
Hãng sản xuất 20th Century Fox, Paramount Pictures, Lightstorm Entertainment
Phát hành 20th Century Fox (Toàn cầu), Paramount Pictures (Hoa Kỳ)
Công chiếu 1 tháng 11, 1997 (Liên hoan phim quốc tế Tokyo), 19 tháng 12, 1997 (Hoa Kỳ)
Độ dài 194 phút
Quốc gia  Hoa Kỳ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Kinh phí 200 triệu đô la Mỹ
Doanh thu 2.186.772.302 đô la Mỹ
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim chiếu rạp hay nhất mọi thời đại

Max điên lấy bối cảnh thế giới ở thời kỳ văn minh nhân loại đã sụp đổ, con người trở nên mất nhân tính và cuồng điên trong những trận chiến để giành giật sự sống, các nhu yếu phẩm như nước và xăng. Thế giới giờ là sa mạc mênh mông, con người chia làm nhiều phe chuyên giết nhau để tồn tại.

Xem thêm:

Đứng giữa cuộc chạy đua vũ trang và phản kháng khốc liệt. Nội dung bộ phim là phần thứ 4 của câu chuyện, nơi Max đơn độc và lang thang khắp nơi trên sa mạc với những ám ảnh về cái chết của gia đình, của những con người khốn khổ khác. Max bị Immortan Joe (được mệnh danh là Joe bất tử), kẻ thống lĩnh binh đoàn Warlord bắt giữ.

Xem thêm: Phân Biệt Quá Khứ Đơn Và Quá Khứ Tiếp Diễn Qua Lý ThuyếT Và BàI TậP

Trong cuộc hỗn chiến giữa sa mạc, Max gặp Furiosa – nữ chiến binh đang tìm cách trốn chạy khỏi, từ đối đầu rồi trở nên song hành cùng nhau. Max điên bộc lộ bản chất và Furiosa thể hiện tinh thần thống soái cho một cuộc chiến sinh tử.

Hy vong Top 20 phim chiếu rạp hay nhất sẽ giúp các bạn có thêm danh sách top phim hay để dành xem, trong thời điểm dịch bệnh ngày càng phức tạp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *