Những bộ phim học đường Trung Quốc thường mang những câu chuyện riêng về tình bạn, tình yêu trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm tháng cấp 3. Gợi lại cho chúng ta nhớ về một thanh xuân tươi đẹp với những ngây ngô, khát khao và hoài bão. Hãy sống lại một lần với những năm tháng tươi đẹp ấy cùng Top 36 bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất hiện nay của nền điện ảnh Trung Quốc.

Đang xem: Top 13 phim học đường trung quốc hay mà bạn không nên bỏ lỡ

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính:

Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinh viên

Số tập: 40

Hai Mươi Bất Hoặc xoay quanh những lo lắng của những bạn trẻ khi bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới góc nhìn của bốn cô gái sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không có quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim) luôn ghen tị với ba người bạn cùng phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng lại có những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư và chỉ quan tâm đến việc chạy theo những người nổi tiếng và ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) có người mẹ quá độc đoán nhưng cô vẫn yên tâm rằng tương lai của cô là trong tay mình.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng giây phút nhiệt huyết trên sân banh đã tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp giữa Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Kịch bản thú vị, diễn viên diễn đạt, những thước phim mãn nhãn cùng những câu chuyện cảm động và ý nghĩa đã tạo nên một bộ phim thanh xuân vườn trường đầy thú vị.

Xem thêm: Siro An Ngon Ích Nhi Có Tốt Không ? Giá Và Cách Sử Dụng Giá Bao Nhiêu

Mình vừa chia sẻ đến các bạn danh sách Top 36 bộ phim học đường Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn hay nhất hiện nay, mỗi bộ phim mang đến cho ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với những bộ phim về tình yêu tuổi học trò này này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *