Những bộ phim võ thuật luôn là món ăn tinh thần hấp dẫn mỗi khi rảnh rỗi hay cần được giải tỏa stress. Đặc biệt, thể loại phim này hiện còn được khai thác ở rất nhiều thị trường, từ Châu Âu, Châu Mỹ cho tới Châu Á. Trong đó, Thái Lan cũng được xem là nơi sản xuất ra các bộ phim võ thuật xuất sắc, nhất là với môn võ cổ truyền Muay Thái. Cho nên còn chờ gì mà không cùng chúng tôi khám phá ngay 8 bộ phim võ thuật Thái Lan đáng xem nhất mọi thời đại.

Đang xem: Top 10 phim võ thuật thái lan hay và hấp dẫn đến từng chi tiết

1. Phượng Hoàng Nổi Giận

Thể loại: Hành động, võ thuậtĐạo diễn: Rashane LimtrakulThời lượng: 112 phútCông chiếu: 2009

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quyền cước thượng đẳng là bộ phim võ thuật hay kể về nhân vật Zen – Cô là kết tinh tình yêu giữa gái làng chơi Thái cùng với ông trùm mafia Nhật Bản. Đặc biệt, Zen bị mắc bệnh tự kỷ, khờ khạo nhưng bù lại là có khả năng võ thuật thiên bẩm, kỳ tài hiếm có.

Xem thêm: Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa (Phim Truyền Hình 1994), Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 13 Tập)

Để lẩn trốn sự truy tìm của ông trùm xã hội đen mà mẹ con cô phải đổi chỗ ở liên tục, cuối cùng dừng chân ở nhà chung của ngôi trường dạy Muay Thái. Tại đây, Zen đã có thể bắt chước và học võ từ những người xung quanh.

Xem thêm:

Bởi mẹ cô mắc bệnh hiểm nghèo, không có tiền điều trị cho nên Zen cùng người anh Moon quyết định đi đòi nợ theo danh sách ở cuốn sổ cũ của mẹ. Nhờ vào tài nghệ võ thuật của mình mà họ đã đòi được rất nhiều tiền. Nhưng cũng chính vì vậy mà ông trùm Thái kia biết được tung tích của họ và lên kế hoạch trả thù. Vậy Zen sẽ phải làm gì để bảo vệ mẹ, có nguy hiểm nào đang chờ đợi cô phía trước? Hãy theo dõi bộ phim Thái Lan võ thuật này để biết rõ hơn về con đường của Zen nhé!

Những bộ phim võ thuật Thái Lan luôn được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, những cảnh quay công phu cùng trình độ võ thuật cực đỉnh. Cho nên 8 gợi ý trên đây hy vọng sẽ là những “ món ăn tinh thần” tuyệt vời giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *