Làng giải trí Hoa Ngữ đầu năm mới 2017 đã chứng kiến rất nhiều bộ phim truyền hình gây ấn tượng và tất cả sức lan tỏa trẻ khỏe ra khắp các nước Châu Á. Xung quanh sự góp mặt của các diễn viên kì cựu thì các tập phim còn đem về cho người theo dõi nhiều diễn viên trẻ tất cả tiềm năng to trong tương lai. Hãy thuộc Toplist điểm qua những tập phim hay nhất trung quốc dịp đầu xuân năm mới 2017.


Bạn đang xem: Top phim bộ hay 2017

Đạo diễn: lưu Giang Diễn viên: lưu lại Thi Thi, vương vãi Thiên Nguyên, Tào Bính Côn, Trương Hy Lâm Thể loại: Hình Sự - Chiến Tranh, tư tưởng - tình yêu Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Phim "Quyết chiến thời gian bình minh" lấy bối cảnh năm 1946, Trình Tường tiếp quản cục công an Cáp Nhĩ Tân Nguỵ Mãn, nhậm chức viên trưởng viên công an. Cáp Nhĩ Tân khi đó đang đề nghị chịu sức nghiền về những mặt: Quốc Dân Đảng đang chiếm giữ trên Trường Xuân rất có thể tiến vào tấn công Cáp Nhĩ Tân bất kể lúc nào, tổ chức triển khai đặc vụ của địch ẩn thân trong láng tối, thổ phỉ ác bá hoành hành, người Nhật luôn luôn rình thời cơ làm loạn. Trong nội bộ, các cán bộ công an đến từ không ít nơi, xem xét cũng như phương pháp làm việc đều khác nhau, dẫn cho bất hoà, chia rẽ. Hội đồng và nông hội cũng đang bàn cãi xem ai đang là bạn lãnh đạo việc thống trị thành phố, trong khi tầng lớp lãnh đạo thành phố thiếu kinh nghiệm quản lý...
*
"Quyết chiến thời điểm bình minh"
Trailer "Quyết chiến cơ hội bình minh"

Tam sinh tam nỗ lực thập lý đào hoa


Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Dư Thúy Hoa. Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Dương Mịch, Địch Lệ sức nóng Ba, Cao Vỹ QuangQuốc gia: trung hoa Năm: 2017Số tập: 58 tập bộ phim truyện truyền hình chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của Đường Thất công tử, kể về câu chuyện tình chất cất yêu cùng hận kéo dài 3 kiếp thân Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa. Trước lúc ra mắt, bộ phim truyền hình vướng nghi hoặc về sản xuất hình với diễn xuất của dàn diễn viên chính. Cơ mà ngay sau khoản thời gian phim lên sóng, phim vẫn đập tung mọi tin đồn nghi vấn và làm cho một hiện tượng gây nóng khắp trung hoa và trải ra toàn Châu Á. Được phạt sóng từ thời điểm ngày 30 mon 1 đến ngày 1 tháng 3 năm 2017, phim đã chiếm hữu trên 30 tỉ lượt coi trực tuyến đường tại Trung Quốc.
*
"Tam sinh tam cố gắng thập lí đào hoa"
Trailer "Tam sinh tam chũm thập lí đào hoa"

Tình yêu cho đúng lúc


Diễn viên: Hàn Đống, Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện Thể loại: tâm lý - cảm xúc Quốc gia: trung hoa Năm xuất bản: 2017 Phim "Tình yêu đến đúng lúc" kể về 1 nhóm bạn teen trẻ có tính cách khác biệt trải qua những cực khổ dày vò trong tình thương giữa chốn đô thị phồn hoa, đến ở đầu cuối mỗi fan họ hầu như nhận được một câu chuyện yêu đương hoàn mỹ lãng mạn. Thanh Linh từ nhỏ tuổi lớn lên trong cô nhi viện, là 1 cô nàng hiền lành tháo mở, thích trợ giúp người. Cô cài đặt một khứu giác nhạy cảm bén. Phụ thuộc sự nhạy cảm cảm so với mùi hương đề xuất cô đã ban đầu công câu hỏi nghiên chế nước hoa của mình. Thanh Linh mong mơ chế tạo nước hoa để triển khai giàu, báo đáp lại đến cô nhi viện và xã hội. Vày muốn đạt được mơ ước, Thanh Linh đã bắt buộc trải trải qua không ít trắc trở, kiên định tiến lên. Sau thời điểm trải qua trùng trùng cạnh tranh khăn, phụ thuộc nỗ lực của bản thân và sự cổ vũ của mọi người, sau cuối Thanh Linh cũng đã tạo dựng được một thương hiệu nước thơm của riêng rẽ mình, ngừng mơ cầu và tìm được tình yêu.
*
"Tình yêu cho đúng lúc"
Tập 1 "Tình yêu cho đúng lúc"

Bởi bởi vì được chạm mặt em


Đạo diễn: Chu gọi BằngDiễn viên: Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu, Lý Trí Nam, Đại siêu Thể loại: tâm lý - tình cảm Quốc gia: trung hoa Năm xuất bản: 2017 trong phim "Bởi do được chạm mặt em", Trương trái Quả lớn lên ở 1 quán vằn thắn Đồng Lí, là 1 trong những cô nhỏ nhắn bưng bê đồ ăn ở trấn này. Quả Quả mặc dù ko có học lực cao, mà lại cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng bắt buộc có được sự yêu thích của mọi tín đồ trong xóm. Điều mà mọi người ko biết là Quả Quả là nhỏ gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán, vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí. Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá, mặc dù một lần bị vương Ái Ngọc phản đối. Tuy vậy với sự kiên trì và cố gắng, cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình.
*
"Bởi do được gặp gỡ em"
trailer "Bởi vì được chạm mặt em"

Đây khoảng chừng sao trời kia khoảng biển


Nguyên tác: Đồng HoaDiễn viên: Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình T
hể loại: tư tưởng - cảm xúc Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Phim "Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng biển" kể về mẩu chuyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong). Họ chạm chán gỡ nhau hết sức tình cờ và oan gia. Sau khi Thẩm La cho chàng trai kì lạ Ngô Cứ Lam nghỉ ngơi trọ nhà, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" sẽ xảy ra. Chiến thắng cải biên từ đái thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, vì chưng Tiễn Tinh Tinh cùng Từ Tử Nguyên biên kịch.
*
"Đây khoảng sao trời kia khoảng tầm biển"

Xem thêm: Top 10+ Truyện Tranh Hàn Quốc Học Đường Đánh Nhau Học Đường, Truyện Tranh Đánh Nhau Học Đường

Trailer "Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng biển"

Khoảng phương pháp năm ánh sáng giữa anh với em


Diễn viên: Tống Uy Long, Châu Vũ Đồng Thể loại: tâm lý - cảm xúc Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng) là một cô bé đặc biệt, có thể trường sinh bất lão, thể chất đặc biệt. Trải qua cuộc sống ngàn năm khiến cho nội tâm và lý trí trở bắt buộc lãnh đạm, bề ngoài lại tỏ ra 1-1 giản, cởi mở, cười chơi đáng yêu. Tuyết Cơ vẫn luôn tìm tìm mối đình đầu Lai Ân sơn của 1000 năm trước. Đến cuối năm năm 2016 cô chạm chán được nạm Thế độc nhất vô nhị (Tống Uy Long). Cô núm chấp search kiếm tình yêu đầu cơ mà lại phát chỉ ra tình yêu thương của ráng Thế Nhất với Lai Ân Sơn không giống nhau. Một đợt nữa sa vào lưới tình, được trân trọng làm dấy lên thân thiết vào cuộc sống, ước mong một cuộc sống đời thường tương lai dài lâu. Bởi vậy Châu Vũ Đồng vào phim sẽ thách thức mình với cùng một Tuyết Cơ cầm cố chấp vào tình cảm. Cảm xúc với nam chính kiếp trước với kiếp sau cũng từ từ thay đổi.
*
"Khoảng giải pháp năm ánh sáng giữa anh với em"
Trailer "Khoảng bí quyết năm ánh nắng giữa anh cùng em"

Tổng tài nghỉ ngơi trên tôi ngơi nghỉ dưới


Diễn viên: Ông Hồng, Chu Thánh Y, Phan Tử Kiếm, Diệp tiểu Khai, Khải Tuyền Thể loại: tâm lý - Tình Cảm, vui nhộn Quốc gia: china Năm xuất bản: 2017 Phim "Tổng tài sinh sống trên tôi ngơi nghỉ dưới" đề cập về Thời tè Niệm – một họa sĩ chuyện tranh không lừng danh bị “vua IT” danh tiếng khắp thế giới Cung Âu bắt đi nhằm ép cô giao ra đứa con của họ mà cô đã ra đời vào 3 năm trước. Sau khoản thời gian Thời đái Niệm lắc đầu mình quen thuộc biết Cung Âu thì bị anh giam lỏng và sử dụng đủ hồ hết thủ đoạn để ép cô giao đứa bé. Dần dần, Thời đái Niệm phát hiện nay Cung Âu mắc chứng xôn xao nhân biện pháp hoang tưởng, hay ganh tỵ, chỉ tin vào bạn dạng thân và tính khí thì thất thường. Còn trái tim Cung Âu thì lại loạn nhịp với Thời tiểu Niệm dịu dàng êm ả và kiên cường, anh dùng các cách EQ thấp để theo đuổi cô. Nhị người trọn vẹn không đúng theo nhau này lại cùng rơi vào hoàn cảnh lưới tình còn kín đáo ba năm trước thì vẫn còn đó bỏ ngỏ.
*
"Tổng tài làm việc trên tôi nghỉ ngơi dưới"
Trailer "Tổng tài nghỉ ngơi trên tôi ở dưới"

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi


Đạo diễn: Thượng Đào Diễn viên: chết thật Trung Hằng, Lý Hoành Nghị, Trương Quýnh Mẫn, Phù Long Phi, Hách Dương, Thôi Khả Pháp Thể loại: Phim tư tưởng Năm xuất bản: 2017 Quốc gia: china Phim "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi" đề cập về một cô nàng tên là An Sơ Hạ. Cô và bà mẹ cô sống phụ thuộc vào nhau. Nhưng mà trong một vụ tai nạn, cô đã hết đi người bà bầu của mình. Khi mất, người mẹ của An Sơ Hạ vẫn giao phó con gái của mình cho một nhà nhiều có. Song An Sơ Hạ được vào Hàn gia, đính hôn với Hàn thiếu thốn gia - Hàn Thất Lục để lấy thân phận được vào học viện chuyên nghành quý tộc. Hàn Thất Lục với An Sơ Hạ ghét bỏ lẫn nhau, nhưng bởi Hàn phu nhân thân yêu gắn ghép, hai bạn buộc cần gắn bó với nhau. Tính cách đáng yêu và dễ thương và xuất sắc bụng của Sơ Hạ đã dần dần cảm hóa được con trai thiếu gia Hàn Thất Lục.
*
"Thiếu gia ác ma chớ hôn tôi"
Trailer 4 tháng giữa năm "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi"

Tân hero xạ điêu


Diễn viên: Hàn Đống, Lý Tông Hàn, Dương Húc Văn, Tằng Lê, Lý nhất Đồng, Miêu Kiều Vỹ, nai lưng Tinh Húc, to gan Tử Nghĩa, lưu Trí Dương, Lữ Lương Vũ Thể loại: Võ Thuật - tìm HiệpQuốc gia: china Năm xuất bản: 2017 tốt tác kiếm hiệp ở trong nhà văn Kim Dung được phục chế. "Tân anh hùng xạ điêu" 2017 lấy bối cảnh vào thời phái mạnh Tống, Quách Tĩnh với Dương Khang gặp mặt họa khử môn thảm khốc, mọi cá nhân được Giang nam thất quái cùng đạo sĩ Toàn Chân giáo Khâu Xứ Cơ nuôi dưỡng thành người. 18 năm sau, Quách Tĩnh phụng mệnh sư phụ xuống vùng dưới Nam. Dương Khang thì lại say đắm mê phú quý, thừa nhận giặc có tác dụng cha. Quách Tĩnh với Hoàng Dung vừa chạm chán mặt nhưng đã rước lòng ái mộ, nhưng do hôn cầu với Hoa Tranh với sự bội phản đối của Giang phái nam thất quỷ quái mà tình cảm của hai người gặp nhiều trắc trở.
*
"Tân hero xạ điêu"
Trailer "Tân hero xạ điêu" 2017

Bảo hộ mỹ nhân


Diễn viên: Trương Địch, Lý tè Lộ, Lý Trí phái nam Thể loại: tâm lý - Tình CảmQuốc gia: china Thuở nhỏ, do trong nhà xảy ra biến gắng mà Lâm Giai được bố là Lâm núm Uyên vất vả một mình nuôi lớn. Sau thời điểm lớn lên, tính giải pháp Lâm Giai khôn cùng tuỳ ý, làm chuyện gì cũng không nghĩ đến hậu quả. Lâm gắng Uyên ý thức được vấn đề của phụ nữ mình, vì mong muốn cứu vớt con gái mà xua đuổi cô thoát ra khỏi nhà, mang lại cô thao tác từ hầu hết chức vụ phải chăng nhất nhưng lên, thu nhận sự rèn luyện và cải tạo từ làng mạc hội. Lâm Giai mất đi cuộc sống đời thường sung túc giận dỗi bỏ đi, giữ lạc bên cạnh đường, được trằn Hi - một nhân viên cấp dưới chuyển phát hiện ra và mập lên một trong những con phố nhỏ ở Bắc Kinh cứu vãn giúp. Cuộc sống của hồ hết con bạn lao động thông thường khiến Lâm Giai cực nhọc thích nghi được, cô lại càng gây ra nhiều chuyện tai hoạ.