vị trí cao nhất 10 phim tivi được khán giả Hàn Quốc thương yêu nhất năm ngoái

Những phim truyền hình Hàn 2014 đáng xem

Những phim truyền bông hoa ngữ công chiếu sau Tết

Những người đẹp sở hữu gương mặt đẹp nhất làng vui chơi giải trí xứ Hàn

Những biểu tượng nhan sắc showbiz Hàn

Hãy thuộc điểm danh đứng đầu 10 tập phim truyền hình Hàn thu hút người theo dõi màn hình ảnh nhỏ nhất trong thời gian 2015 vừa rồi tại chính đất nước để khám phá "thị hiếu" của người dân xứ Kim chi khác biệt so cùng với dân Việt thế nào nhé!

1. What Happens to My Family - gia đình kỳ quặc

Thời lượng: 53 tập

Bộ phim truyền hình nhiều năm tập với mức rating "ngất ngưởng", thời điểm cao nhất lên cho 43,3%. Đáng chú ý, bộ phim truyện này cũng nắm giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng rating năm 2014 đã chứng tỏ độ "hot" không hề giảm nhiệt. Phim bởi vì đài KBS2 sản xuất.

Bạn đang xem: Top 10 phim truyền hình hàn hay nhất 2015

Poster phim "Gia đình kỳ quặc"

2. All About My Mom - câu chuyện Mẹ tôi

Thời lượng: 50 tập

Xếp địa điểm thứ 2 với mức rating kỷ lục 32,4% và cũng chính là phim vì đài KBS2 sản xuất. Phim được kỳ vọng đã vượt nút 35% một trong những tập còn sót lại phát sóng năm 2016.

Dàn diễn viên phim "Câu chuyện chị em tôi"

3. My Daughter, Geum Sa Wol - đàn bà yêu Geum Sa Wol 

Thời lượng: 50 tập

Phim do MBC sản xuất giữ địa điểm thứ 3 vào bảng xếp thứ hạng rating 2015. Trong tập cuối vạc sóng năm qua, bộ phim truyện ghi nhận số lượng 32%, chỉ cách vị trí vật dụng hai vào bảng xếp hạng 0,4%.

Poster phim "Con gái yêu Geum Sa Wol"

4. Legend of the Witches - Tiệm bánh Phù thủy

Thời lượng: 40 tập

Cũng là một bộ phim truyện khác vị nhà đài MBC sản xuất, vớt mức rating đạt cao nhất là 31,4% với xếp tại phần thứ 4. Phim ở trong thể các loại tâm lý, tình cảm với sự góp khía cạnh của người vợ diễn viên thân thuộc với núm hệ 8X Han Ji Hye.

Poster phim "Tiệm bánh Phù thủy"

5. Rosy Lovers - tình thương hoa hồng

Thời lượng: 55 tập

Một bộ phim truyện cuối tuần của MBC là Rosy Lovers cũng đạt rating hơi tốt, mức tối đa ghi nhận là 28,9% góp phim xếp địa điểm thứ 5. 

Dàn diễn viên bao gồm phim "Tình yêu thương Hoa hồng"

6. Bluebird"s House - Tổ ấm hạnh phúc

Thời lượng: 50 tập

Nắm giữ địa chỉ thứ 6 vào bảng xếp thứ hạng với con số rating 27,5% đạt được trong tập cuối phân phát sóng. Đây là bộ phim truyền hình hay với ý nghĩa, nói về sự đoàn kết, gắn thêm bó khăng khít trong những thành viên trong mái ấm gia đình mặc cho dù họ không thuộc huyết thống với nhau.

Xem thêm: Mặt Trái Xoan Nên Để Kiểu Tóc Gì, Gợi Ý 10 Kiểu Tóc Phù Hợp Nhất

Poster phim "Tổ ấm hạnh phúc"

7. Make A Woman Cry - Nước mắt phụ nữ

Thời lượng: 40 tập

Phim xếp địa chỉ thứ 7 vào bảng xếp thứ hạng với rating đạt 25,5% và bởi vì MBC sản xuất. Phim đặc trưng có sự gia nhập diễn thiết yếu của đàn bà diễn viên Kim Jung Eun - từng thân thuộc với người theo dõi màn ảnh nhỏ vn với tập phim Chuyện tình Paris.

Phim truyền hình dài tập "Nước đôi mắt phụ nữ"

8. Flower of The Queen - Hoa Vương

Thời lượng: 50 tập

Cũng là một trong những tên khác do đài MBC phân phối lọt vào danh sách tại phần thứ 8 cùng với điểm rating tối đa đạt 22,4%.

Poster ấn tượng của phim "Hoa Vương"

9. Yong Pal - tuấn kiệt lang băm

Thời lượng: 18 tập

Bộ phim duy nhất rất gần gũi với người ngưỡng mộ phim Hàn trên Việt Nam mang tên trong bảng xếp hạng này ở vị trí thứ 9. Phim đã đạt tới mức rating đáng mơ ước 21,5% đối với phim truyền hình chiếu giữa tuần. Phim vì đài SBS sản xuất tất cả sự tham gia của "Biểu tượng sắc làng vui chơi Hàn" - đàn bà diễn viên Kim Tae Hee.

Phim "gây bão" tại vn của người đẹp Kim Tae Hee: kĩ năng lang băm

10. Mom - người mẹ yêu

Thời lượng: 50 tập

Bộ phim được chiếu vào vào ngày cuối tuần trên kênh MBC đạt rating 20,5% cùng xếp sau cùng trong danh sách này. Phim dự kiến còn nhiều đổi khác trong số lượng rating vì chưng vẫn đang liên tiếp được phát sóng trên Hàn Quốc.

Poster phim "Mẹ yêu"


Qua list Top 10 trên, có thể thấy thị hiếu thân quen của người dân Hàn Quốc: những phim truyền ảnh với thời lượng "khủng" (có thể lên tới mức trên 50 tập) thường chiếm hữu được số rating cao cùng 9/10 list này trực thuộc về những phim cỗ "dài hơi" như vậy!