Dẫn đầu đứng đầu Box Office khu vực Bắc Mỹ tuần này là tập phim cấm trẻ em dưới 13 tuổi ‘The Perfect Guy’(‘Chàng Trai trả Hảo’).

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim ăn khách nhất bắc mỹ tuần 2 tháng 9

*

‘The Perfect Guy’ là bộ phim tâm lý ly kỳ nói về tình ái tay ba của một người thiếu phụ với tình cũ với tình mới. Cố kỉnh thể, sau khi hoàn thành mối tình buồn bã với người chúng ta trai David King (Morris Chestnut), phụ nữ vận động hiên nhà chính trị tài năng Leah Vaugh (Sanaa Lathan) bắt đầu hẹn hò cùng với một đại trượng phu trai siêu sexy nóng bỏng Carter Duncan (Michael Ealy). Khi mối quan hệ của Leah cùng Carter đang dần trở nên thân mật và xuất sắc đẹp thì David bất thần quay trở lại và lưu ý cho Leah về người các bạn trai bắt đầu của cô.

Sau 4 ngày công chiếu, bộ phim truyền hình thu về 26,7 triệu đô, số tiền không thật lớn nhưng với một tế bào típ phim không thực sự mới cùng dễ đoán như thế thì cũng được xem là một thành công của Sony Pictures. Lý giải về điều này, nhà so với phòng vé – Paul Dergarabedian dìm định: “Mọi bạn vẫn ham mê xem những mẩu chuyện về các mối quan hệ giới tính tưởng chừng quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến nấc đi chệch hướng”. Mặc dù vậy điểm số của bộ phim truyện trên các trang web đánh giá phim đáng tin tưởng lại tương đối thấp, với 5,3/10 trên IMDb cùng 31% trên Rotten Tomatoes.

Xem thêm: Chúa Tể Rừng Xanh

*

Giai đoạn mùa thu luôn luôn là thời điểm bi đát cho các phòng vé, “buồn chán” từ những tác phẩm đến lợi nhuận bán ra. Tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm dễ ợt cho các bộ phim kinh mức giá thấp và ít “sao” cạnh tranh với nhau. Điều này cũng đúng với tập phim cán đích ở trong phần thứ hai – phim tởm dị, hài ‘The Visit’. Trong những khi hàng tá “bom tấn” phim đáng sợ như “Insidious 3’ tuyệt ‘Scream’ đều hàng loạt ra mắt trong vòng tháng 6 cùng tháng 7 cùng một cuộc đối đầu khốc liệt trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé đang xảy ra. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, những nhà có tác dụng phim Universal đã đúng đắn hơn khi biết lượng sức bản thân mà lựa chọn tháng 9 làm thời khắc ra mắt.Chiến lược khôn ngoan đã giúp ‘The Visit’ vượt mặt cả ‘War Room’ cùng vươn lên vị trí thứ nhị với 25,6 triệu đô.

‘The Visit’ cũng là tác phẩm mới nhất ở trong phòng sản xuất phim tởm dị có tiếng ‘The Sixth Sense’ – M. Night Shyamalan. Kể từ sau hai “bom xịt” ‘The Last Airbender’ cùng ‘After Earth’, Shyamalan trong khi đang cố gắng tìm lại vị trí của chính mình ở thể các loại kinh dị rất gần gũi với ‘The Visit’.

*

Và anh dường như không phải bế tắc khi cả người theo dõi lẫn giới chuyên môn đều hồi hộp với ‘The Visit’. Phim nhận được 7,4/10 điểm trên trang IMDb với Rotten Tomatoes thì khuyến mãi ngay phim 3 sao cùng với mức review là 62%. Câu chữ phim khá đối chọi giản, kể về chuyến thăm nhà ông bà ngoại không ổn định của nhị cậu bé xíu người thành phố và một loạt tình huống thót tim xảy ra...

10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. The Perfect Guy - Screen Gems - 26,7 triệu USD2. The Visit - Universal - 25,6 triệu USD3. War Room - TriStar - 7,4 triệu USD4. A Walk in the Woods - Broad Green - 4,6 triệu USD5. Mission: Impossible - Rogue Nation - Paramount - 4,1 triệu USD6. Straight Outta Compton - Universal - 4 triệu USD7. No Escape - Weinstein - 2,8 triệu USD8. The Transporter Refueled - EuropaCorp - 2,7 triệu USD9. 90 Minutes in Heaven - Samuel Goldwyn Films - 2,1 triệu USD10. Un Gallo nhỏ Muchos Huevos - PNT - 1,9 triệu USD


DuyKing mở bán kim đĩa than đầu bảng Ganga: mang về chất âm thuần analogue mang đến audiophile