Nếu bạn luôn nghĩ phim Ấn Độ chỉ được cái dai dẳng, slow motion nhàm chán mà không có gì đặc sắc thì không chắc. Do phim Ấn Độ luôn dài sản phẩm trăm, thậm chí hàng trăm ngàn tập dẫu vậy mỗi tập hồ hết mang một ý nghĩa sâu sắc sâu sắc. Đây đó là điều khiến cho điện hình ảnh Ấn Độ trở nên hấp dẫn khán giả với là điểm lưu ý của màn hình ảnh Bollywood. Nhắc đến những bộ phim Ấn Độ hay nhất, người theo dõi thường nghĩ về ngay mang đến Cô dâu 8 tuổi.

Bạn đang xem: Top phim ấn độ hay

Xem thêm: Tiểu Sử Về Nam Ca Sĩ Sơn Tùng Quê Ở Đâu, Nhà Ở Quê Thái Bình Của Sơn Tùng M

Tuy nhiên, màn ảnh Bollywood còn tồn tại nhiều bộ phim truyện đặc sắc khác và tất cả lượt xem cực khủng sẽ được shop chúng tôi điểm qua ngay lập tức trong nội dung bài viết sau.


Nội dung

1. Phim Ấn Độ hay – Cậu bé nhỏ đặc biệt

Đạo diễn: Aamir KhanNăm phạt sóng: 2007Thời lượng: 164 phútDiễn viên chính: có sự gia nhập của Darsheel Safary, Aamir Khan, Tisca Chopra, Vipin Sharma,…Điểm tiến công giá: 8.4/10

“Cậu nhỏ xíu đặc biệt” là bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện của một đứa trẻ thương hiệu Ishaan Awasthi mắc hội triệu chứng khó đọc với rất cực nhọc học, do không sở hữu và nhận được sự quan tâm xứng đáng từ gia đình và đơn vị trường, yếu tố hoàn cảnh khó khăn cho nên việc học của em ngày càng sa sút. Vì điều này, cậu bé xíu đã bị chuyển mang lại một trường nội trú quánh biệt, tuy vậy với sự từ kỷ hiện tượng và sự trừng phát nghiêm khắc, cậu đã dần trở thành một đứa trẻ con cô độc cùng ít nói hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy cửa hàng chúng tôi vừa tổng hợp những bộ phim Ấn Độ hay nhất phần đông thời đại mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ. Hy vọng qua bài viết sẽ mang đến cho những người xem hồ hết giây phút vui chơi giải trí đắt giá với những bộ phim truyền hình độc đáo cũng như chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.