Tên truyện: Tôi ưng ý tin tức tố của cậuTác giả: Dẫn Lộ TinhĐộ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn trường, ngọt sủng, HE

Nhân đồ dùng chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta khủng lên đẹp trai, bối cảnh mái ấm gia đình lại không tồi, Đoàn Gia Diễn như ý sống mười mấy năm, cho đến khi gặp được Lộ Tinh Từ.Bạn đang xem: Tôi mê say tin tức tố của cậu truyện tranh

Lộ Tinh từ bỏ gia thế xuất sắc hơn cậu, cao hơn nữa cậu, nhẵn rổ cũng chơi xuất sắc hơn, tiếp thu kiến thức thì lại càng bí quyết Đoàn Gia Diễn 800 nhỏ phố, trong cả đám “hồ bằng cẩu hữu” nhiều khi cũng ko nhịn được mà lại khen Lộ Tinh từ vài câu.

Bạn đang xem: Tôi thích tin tức tố của cậu truyện tranh

Quan trọng nhất chính là, cô gái Đoàn Gia Diễn theo xua đuổi thừa nhận mình muốn giáo thảo Lộ Tinh từ nhiều năm rồi.

Từ đây, Đoàn Gia Diễn đối kháng phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng mang đến một ngày Đoàn Gia Diễn cảm nhận giấy report kiểm tra sức khỏe mới nhất.

Cậu là một Omega phân hóa muộn, chính vì phân hóa quá muộn, cả người khó chịu phát điên, hễ gồm Alpha cho tới gần, Đoàn Gia Diễn sẽ gian khổ đến mong đánh người.

Một buổi tự học vào buổi tối.

Xem thêm: cảnh bị cắt trong phim Hàn hot nhất 2016- Cô hầu gái

Đoàn Gia Diễn cảm giác thân thể không thoải mái, thiết yếu không dựa vào Lộ Tinh từ cắn một cái vào cổ, làm dấu hiệu tạm thời.

Đánh dấu trong thời điểm tạm thời xong, Lộ Tinh từ lơ đãng nói : “Tính cách của Alpha bọn tôi rất kém, rất eo hẹp hòi, tôi ghi lại giúp cậu, thù lao của tôi đâu?”

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn thăm dò hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương khá rũ mắt, chỉ chỉ cần cổ white nõn của mình: “Cậu cũng cắm tôi một cái, tôi sẽ không còn so đo với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu hụt gia phái mạnh thần vườn cửa trường công x học tập tra nhị vắt tổ cà lơ lất phất thụ

ABO không tồn tại tình huyết sinh con.

_

Tin tức tố: còn gọi là Pheromones, chất dẫn dụ,….

Hồ bằng cẩu hữu: Đám anh em đi ăn uống chơi cùng với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập giỏi,…

Giáo bá: Đại ca vào trường.

Nhị núm tổ : bắt nguồn từ vua Tần Nhị nuốm – vị vua chỉ biết ăn uống chơi tiêu phí mà ko biết băn khoăn lo lắng cho sự nghiệp, đã phá hủy cơ nghiệp công ty Tần chỉ với sau 3 năm trị vì. Ở đây ý nói chúng ta thụ là con ông cháu phụ thân cơ mà học hành chẳng ra làm sao cả

….

Truyện sẽ trong quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi chưa khớp, bản thân sẽ cố gắng beta xong xuôi trong thời gian nhanh nhất có thể. Do những năm trước mình thiếu kinh nghiệm tay nghề dẫn đến edit không đúng tên A Dã, và đúng là Đoàn Gia Diễn chứ chưa phải Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sai sót của mình, bản thân xin lỗi các lắm