Tên truyện: Tôi thích tin tức tố của cậuTác giả: Dẫn Lộ TinhĐộ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã hoàn thành

Thể loại: ABO, vườn trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta lớn lên đẹp trai, bối cảnh gia đình lại không tồi, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi gió sống mười mấy năm, cho đến khi gặp được Lộ Tinh Từ.Bạn đang xem: Tôi thích tin tức tố của cậu truyện tranh

Lộ Tinh Từ gia thế tốt hơn cậu, cao hơn cậu, bóng rổ cũng chơi giỏi hơn, học tập thì lại càng cách Đoàn Gia Diễn 800 con phố, ngay cả đám “hồ bằng cẩu hữu” đôi khi cũng không nhịn được mà khen Lộ Tinh Từ vài câu.

Đang xem: Tôi thích tin tức tố của cậu truyện tranh

Quan trọng nhất chính là, cô gái Đoàn Gia Diễn theo đuổi thừa nhận mình thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ đây, Đoàn Gia Diễn đơn phương không thuận mắt Lộ Tinh Từ, xem hắn như tình địch. Thẳng đến một ngày Đoàn Gia Diễn nhận được giấy báo cáo kiểm tra sức khỏe mới nhất.

Cậu là một Omega phân hóa muộn, bởi vì phân hóa quá muộn, cả người khó chịu phát điên, hễ có Alpha tới gần, Đoàn Gia Diễn sẽ đau đớn đến muốn đánh người.

Một buổi tự học vào buổi tối.

Xem thêm:

Đoàn Gia Diễn cảm thấy thân thể không thoải mái, không thể không nhờ Lộ Tinh Từ cắn một cái vào cổ, làm dấu hiệu tạm thời.

Đánh dấu tạm thời xong, Lộ Tinh Từ lơ đãng nói : “Tính cách của Alpha bọn tôi rất kém, rất hẹp hòi, tôi đánh dấu giúp cậu, thù lao của tôi đâu?”

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn dò xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương hơi rũ mắt, chỉ chỉ cần cổ trắng nõn của mình: “Cậu cũng cắn tôi một cái, tôi sẽ không so đo với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu gia nam thần vườn trường công x học tra nhị thế tổ cà lơ phất phơ thụ

ABO không có tình tiết sinh con.

_

Tin tức tố: còn gọi là Pheromones, chất dẫn dụ,….

Hồ bằng cẩu hữu: Đám bạn bè đi ăn chơi với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học giỏi,…

Giáo bá: Đại ca trong trường.

Xem thêm:

Nhị thế tổ : Bắt nguồn từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn chơi phung phí mà không biết lo lắng cho sự nghiệp, đã phá hủy cơ nghiệp nhà Tần chỉ sau 3 năm trị vì. Ở đây ý nói bạn thụ là con ông cháu cha cơ mà học hành chẳng ra sao cả

….

Truyện đang trong quá trình beta, thỉnh thoảng còn vài lỗi chưa khớp, mình sẽ cố gắng beta xong trong thời gian sớm nhất có thể. Do ngày trước mình thiếu kinh nghiệm dẫn đến edit sai tên A Dã, chính xác là Đoàn Gia Diễn chứ không phải Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sai sót của mình, mình xin lỗi nhiều lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *