Nếu sở hữu khuôn mặt trái xoan thì có lẽ bạn sẽ có thể tự tin khi muốn thử nghiệm bắt kỳ kiểu tóc nào. Bởi vì, mặt trái xoan được xem là không mặt hoàn hảo không kén kiểu tóc. Tuy nhiên, dù là mặt trái xoan thì cũng hợp với kiểu tóc này hơn kiểu tóc khác. Cùng tìm hiểu ngay các kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoan. Từ đó, bạn sẽ chọn được kiểu tóc yêu thích nhất.

Đang xem: 10+ kiểu tóc hợp với mặt trái xoan đẹp nhất cho nữ

Nội dung bài viếtCác kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoanKiểu tóc ngắn hợp với mặt trái xoanKiểu tóc dài hợp với mặt trái xoan

Đặc điểm của khuôn mặt trái xoan

Từ lâu, mặt trái xoan và lông mày lá liễu đã được xem là những đặc điểm đẹp của người con gái. Có thể nói rằng mặt trái xoan là một khuôn mặt hoàn hảo khi mặt thon gọn một cách cân đối chứ không phải có cằm quá nhọn như mặt V-line hay gò má cao và tròn như khuôn mặt tròn.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất nhất của mặt trái xoan đó là góc hàm thon nhọn và gò má cao vừa phải. Đặc biệt, phần cằm có thể tròn hay vuông nhưng không quá dài. Khuôn mặt trái xoan được đánh giá là “thuận mắt” khi tỉ lệ chiều dài và chiều ngang không quá chênh lệch với nhau.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểu tóc dài Hàn Quốc được lăng xê mạnh mẽ thời gian gần đây

Thế Giới Làm Đẹp – Salon tóc chuyên nghiệp

Như vậy, qua những thông tin trên thì bạn đã biết được các kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoan. Nếu bạn muốn có được mái tóc đẹp và ấn tượng nhất thì Thế Giới Làm Đẹp chính là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn nên chọn Thế Giới Làm Đẹp vì những lý do sau:

Kỹ thuật viên tại Thế Giới Làm Đẹp có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để có thể chọn kiểu tóc phù hợp với khách hàng nhất.Mỗi kỹ thuật viên đều có tay nghề cao và thao tác chính xác nhằm mang lại cho khách hàng kết quả như ý.Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị hiện đại để tạo kiểu tóc nên tránh được những hư tổn xảy đến với tóc trong quá trình thực hiện.Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ bạn tiếp cận được dịch vụ cao cấp nhất.

Xem thêm:

Hãy tham khảo những kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoan. Sau đó, đến trực tiếp Thế Giới Làm Đẹp để được chuyên gia tư vấn lựa chọn kiểu tóc giúp bản thân tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *