Làm thế nào để có kiểu tóc hợp với trán cao nam mặt dài, tóc mỏng và đồng thời gây ấn tượng với người khác? Một kiểu tóc thời trang phù hợp với hình dáng khuôn mặt là điều bắt buộc đối với nam giới, vừa tôn lên vẻ ngoài điển trai, phong độ lại giúp nam giới tự tin hơn trước đám đông. Sở hữu vầng trán cao là một lợi thế thể hiện sự thông minh và vẻ đẹp nam tính của một người đàn ông. Nhưng đôi khi, không chọn được kiểu tóc phù hợp có thể trở thành vấn đề đối với nam giới, để lộ quá nhiều khuyết điểm và khiến khuôn mặt mất cân đối. Vậy các bạn nam trán cao, mặt dài, tóc mỏng nên để tóc gì? Hãy theo dõi top 15 kiểu tóc hợp với trán cao nam mặt dài, tóc mỏng dưới đây để chọn được kiểu tóc phù hợp.

Đang xem: Tóc đẹp cho nam trán cao

Nội dung

1. Kiểu tóc textured cho trán cao nam

Kiểu tóc hợp với trán cao nam đầu tiên mà mình muốn nói đến đó chính là kiểu textured, đây là kiểu tóc thời thượng, phong cách và theo hơi hướng thể thao.

Xem thêm:

Xem thêm: Sữa Dr Luxia Colostrum Có Tốt Không, Nên Chọn Mua Loại Nào Thì Tốt

Textured là kiểu tóc nam không có quá nhiều lớp, các lớp xếp lộn xộn lên nhau nhưng theo một kết cấu nhất định. Những màu nhuộm có tông ấm như hạt dẻ, nâu vàng… sẽ khiến bạn càng trở nên quyến rũ hơn. Kiểu tóc textured kết cấu tương đối đơn giản, gọn gàng, ôm sát khuôn mặt, kiểu tóc này hợp với phong cách lãng tử, thiếu gia,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết tổng hợp 15 kiểu tóc hợp với trán cao nam mặt dài, tóc mỏng phù hợp nhất. Mỗi kiểu tóc đều mang đến cho bạn một vẻ ngoài mới lạ và ấn tượng. Chọn một kiểu tóc ưng ý thì không khó, nhưng tìm một kiểu tóc tôn lên khí chất của con người thì ngược lại. mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được kiểu tóc ưng ý nhất cho bản thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *