Cung Sư Tử được nghe biết là cung hoàng đạo gồm tính cách mạnh dạn mẽ, quyết đoán. Vậy tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Sư Tử ra sao, thuộc nhantobian.vn tò mò nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Thần thoại cổ xưa về Cung Sư Tử

Một trong số 12 thách thức chàng dũng sĩ Hercules, vua Eurystheus thành Tiryns vẫn buộc chàng phải khắc chế và kìm hãm con sư tử ăn uống thịt bạn ở rừng rậm Nemea. 

Con quỷ quái vật này có lớp domain authority dày cho nỗi không một một số loại cung tên, giáo mác nào rất có thể đâm thủng. Tuy nhiên Hercules không còn run sợ, bằng sự thông minh, tài trí cùng sức mạnh hơn người, con trai đã cần sử dụng tay bóp chết nhỏ sư tử này.

Bạn đang xem: Tính cách cung sư tử

Con Sư Tử này kế tiếp đã được bay lên chầu trời xanh, phát triển thành chòm sao Sư Tử với được vinh danh trong truyền thuyết thần thoại về 12 chiến công của Hercules.

*
Chòm sao Sư Tử – Leo

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2. Giải mã về Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Sư Tử

2.1. Tính cách của Sư Tử

Từ ngàn xưa, Sư tử đang là chúa tể rừng xanh, dùng sức mạnh để ách thống trị và sẵn sàng xé nát đối phương ra thành từng mảnh. Những người thuộc cung Sư Tử luôn luôn muốn mô tả uy quyền, sức mạnh để nhận sự tôn trọng, tin yêu từ những người khác.

Họ luôn luôn xây dựng cho chính mình một tinh thần rằng họ xứng đáng trở thành kẻ thế đầu, thống trị tất cả những bạn xung quanh. Chúng ta rất coi trọng danh dự và luôn khao khát gồm nhận được sự ngưỡng mộ, sùng bái. Khi bắt tay vào có tác dụng một câu hỏi gì đó, Sư Tử luôn luôn giữ thế dữ thế chủ động và tin cẩn rằng họ sẽ giành được thắng lợi.

Sư Tử cũng thường tìm hiểu thêm ý con kiến từ gia đình, chúng ta bè. Họ dễ dàng nghe theo lời khuyên và tiếp thu để sở hữu thêm gớm nghiệm. Mặc dù nhiên, bọn họ không có tác dụng nhận biết những chủ ý sai trái hay thậm chí là cạm bẫy do kẻ khác đưa ra hãm hại. Bởi điểm yếu kém nhất của Sư Tử là mê thích nghe gần như lời nịnh bợ ngon ngọt.

*
Sư Tử luôn giữ thế dữ thế chủ động và trình bày là fan lãnh đạo

Sư Tử cũng có tính cài đặt cao. Bất cứ là trong tình bạn hay tình yêu, họ đầy đủ muốn quản lý người khác và đôi lúc sự cai quản ấy khiến địch thủ cảm thấy đống bó, cực nhọc chịu.

Nhưng trong công việc, công dụng ấy càng khiến Sư Tử thêm mạnh bạo mẽ, quyết đoán. Chúng ta không e ngại, khiếp sợ trước khó khăn và quan trọng đặc biệt không khi nào dung lắp thêm cho các thủ đoạn bỉ ổi để đã có được hào quang. Sư Tử cũng khá thích lựa chọn đông đảo bộ trang phục sặc sỡ, nổi bật, bắt đầu từ tính cách có phần say mê thể hiện.

Xem thêm: Mùa Về Trên Những Xe Bán Hoa Hà Nội Vẫn Hút Khách, Hoa Trong Lòng Phố

*
Sư Tử thích đông đảo bộ trang phục sặc sỡ

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2.2. Tình yêu của cung Sư Tử

Cung Sư Tử phù hợp cung nào?

Bạch Dương: 

Cùng trực thuộc nguyên tố Lửa, tính biện pháp của Bạch Dương và Sư Tử có tương đối nhiều điểm tương đồng. Họ hầu hết hướng ngoại, sôi sục nhiệt tình và thương yêu sự vui vẻ. Cả hai luôn sẵn sàng trực tiếp thắn bày tỏ cách nhìn với kẻ địch để giữ lại tình yêu thương luôn xuất sắc đẹp.

*
Bạch Dương – Sư Tử luôn thẳng thắn phân bua quan điểmSong Tử:

Song Tử và Sư Tử hẳn là cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo ở các khía cạnh. Ưu điểm của song Tử là mê say nghi nhanh, biến đổi để cân xứng với trả cảnh. Trong những khi Sư Tử thì có tác dụng sáng tạo, hâm mộ sự không giống biệt, không ưa thích sự rập khuôn. 

Chính vì chưng thế, Sư Tử dễ dẫn đến thu hút vì chưng sự lanh lợi hoạt bát của tuy vậy Tử và song Tử cũng rất thích sự tháo dỡ mở, phóng khoáng của Sư Tử. Chuyện tình Sư Tử – tuy nhiên Tử được ví như mùa nắng rực nắng, tràn trề nhiệt máu tuổi trẻ. 

*
Tình yêu thương Sư Tử – tuy vậy Tử được ví như mùa nắng nóng rực nắng

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Cự Giải:

Sư Tử thông minh, mạnh khỏe mẽ, xuất sắc giang nên luôn có khí chất đặc biệt hơn người, dễ dàng khiến đối thủ tin tưởng. Tuy tất cả tố chất lãnh đạo dẫu vậy Sư Tử cũng là bạn hòa đồng, dễ gần. Trong những khi đó, Cự Giải thuộc tuýp tín đồ dịu dàng, tinh tế, chu đáo. 

Cuộc sống của đôi bạn này có lẽ rằng sẽ những màu sắc, tràn ngập tiếng cười vày cả nhị đều dành riêng cho nhau tình yêu chân thành, luôn thấu hiểu, thông cảm cho đối phương.

*
Sư Tử – Cự Giải luôn dành riêng cho đối phương tình yêu chân thành nhất

Cung Sư Tử ghét cung nào?

Sư Tử và song Ngư có rất nhiều điểm khác hoàn toàn nhưng vẫn có thể có mối quan hệ lâu dài. Sư Tử năng hễ và thích phát triển thành trung tâm của việc chú ý, còn song Ngư thì hơi nhạy cảm và bí ẩn. Tính ưng ý đi các của Sư Tử không phù hợp với tuy nhiên Ngư bởi người cung này thích ở trong nhà và giao tiếp có phần rụt rè.

2.3. Học tập vấn với sự nghiệp cung Sư Tử

Khi mong muốn sở hữu hay có được vị trí gì đó, Sư Tử sẽ tự mình tạo nên động lực thúc đẩy bản thân để đạt được. Họ không thể hiện sự lo ngại, run sợ, càng không thực hiện những mưu mô bỉ ổi để đạt hào quang. Sư Tử vui tính, mạnh mẽ nhưng cũng khá thông minh. Một lúc quyết tâm, họ rất có thể đạt điểm cao toàn bộ các môn học.

*
Sư Tử khá thông minh và có sự quyết chổ chính giữa cao

Đặc biệt trong công việc, Sư Tử luôn chấm dứt xuất sắc đẹp vai trò bạn lãnh đạo. Tiếng nói của họ rất có uy quyền, được mọi fan răm rắp nghe theo. Nếu như như ai chống đối lại, Sư Tử sẽ sử dụng sức mạnh của bản thân để tương khắc kẻ thù.

Sư Tử khôn xiết thích được tín đồ khác thừa nhận tài năng, đề xuất ngành công nghiệp vui chơi sẽ là bệ phóng ưng ý hợp. Họ rất có thể trở thành một diễn viên, một ông bầu, một ca sĩ, một vũ công hay một diễn viên hài xuất sắc.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Mong rằng thông qua bài viết trên, nhantobian.vn đã giúp cho bạn giải mã thành công xuất sắc tính cách, tuyến đường tình duyên, sự nghiệp của cung Sư Tử. Đừng quên tải ứng dụng nhantobian.vn để theo dõi mục chiêm tinh từng ngày và tích điểm chi tiêu và sử dụng nhé!