Có thể thấy rằng, Tigi là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng đến từ Mỹ, với nhiều dòng sản phẩm như dầu gội, kem dưỡng, keo vuốt tóc được nhiều người dùng tin dùng. Trong đó, dầu gội Tigi Bed Head có nhiều sản phẩm dành riêng cho các loại tóc khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các sản phẩm từ thương hiệu Tigi là đều có các thành phần an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng review dầu gội Tigi tím chính hãng có thực sự hiệu quả?

Dầu gội Tigi tím có tốt không?

Mặc dù, dầu gội Tigi tím được khá nhiều người dùng biết đến. Tuy nhiên, vẫn còn một số người băn khoăn dầu gội Tigi tím có tốt không? Để trả lời chính xác câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dầu gội này.

Đang xem: Tigi tím dùng cho tóc gì

Đầu tiên, đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm Tigi Bed Head. Bộ sản phẩm này có tên tiếng anh là Fully Loaded. Sản phẩm được sản xuất hướng đến những người có mái tóc mỏng và xẹp muốn có một mái tóc bồng bềnh và thu hút hơn.

Xem thêm: Top Phim Thái Lan Tình Cảm Hay Nhất Năm 2022 Đáng Xem, Top Những Bộ Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất

*

Dầu gội Tigi tím có thực sự hiệu quả? Giá bao nhiêu? 1″ data-lazy-src=”https://nhantobian.vn/wp-content/uploads/2021/09/dau-goi-tigi-tim-1.jpg”> Dầu gội Tigi tím có thực sự hiệu quả? Giá bao nhiêu? 2″>

Thêm nữa, sản phẩm gồm có dầu gội và dầu xả kết hợp với nhau tạo ra hiệu quả tối ưu. Dầu gội làm phồng tóc – tigi tím giúp tăng độ phồng tiên tiến nhất từ Tigi giúp mái tóc bồng bềnh cả ngày. Còn dầu xả làm phồng tóc – tigi tím giúp làm dày sợi tóc, chăm sóc và dưỡng ẩm. Từ đó, giúp tóc mềm mượt và dễ dàng tạo kiểu hơn.

Xem thêm:

Mặc dù vậy, dầu gội Tigi tím không cung cấp các đặc tính dưỡng ẩm và giữ ẩm cần thiết như các loại dầu gội TIGI số 1, số 2 hoặc số 3. Bởi vì mục đích chính là tạo mẫu và làm tóc thêm dày và bồng bềnh. Vì thế, bạn cần chú ý chọn loại dầu gội phù hợp với nhu cầu của tóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *