Trong vài ba năm quay lại đây, không những ngôn tình cơ mà đam mỹ đang dần là thể loại tiểu thuyết được giới trẻ vô cùng yêu thích. Không chỉ là bởi xã hội LGBT càng ngày được tiếp nhận mà sinh hoạt tiểu thuyết đam mỹ, độc giả sẽ phiêu lưu cả những câu chuyện vừa hữu tình nhưng cũng khá bi thương, phác thảo hiện thực một cách sống động nhất về tình yêu thân nam nam, do vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu tới chúng ta top 8 tiểu thuyết đam mỹ đang thông dụng và được reviews cao nhất.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết đam mỹ hay nhất


Tiểu thuyết đam mỹ là gì?

Tiểu thuyết Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết về tình cảm nhưng triệu tập xây dựng và khai thác chuyện tình yêu của các đôi bạn nam cùng với nam hay đồng tính luyến ái nam. Đam mỹ có nguồn gốc xuất phát từ china nhưng khi sử dụng tại Nhật bản được mọi người gọi là Yaoi và Shōnen-ai. Những người đọc đái thuyết đam mỹ thì sẽ được gọi là hủ nam và hủ nữ.

Xem thêm: Tiểu Sử Thiếu Tướng Trần Quốc Liêm, Em Vợ Của Nguyễn Tấn Dũng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhưng cuộc sống của chúng ta đã biến đổi kể từ khi 2 người chạm mặt nhau. Cả hai đã tìm kiếm được điểm tựa cuộc sống đời thường của bạn dạng thân mình từ fan còn lại. Nuốm nhưng, chuyện yêu đương của Biên Nam với Khưu Dịch cũng trở nên thuyệt vọng khi tía của Khưu Dịch vẫn phản đối chuyện tình này. Trước lúc mất ông mong Khưu Dịch từ vứt Biên Nam, vậy Khưu Dịch sẽ chọn lựa nghe theo tâm nguyện của tía hay là tình yêu, thuộc đón đọc cỗ truyện đam mỹ nổi tiếng này.

Tiểu thuyết đam mỹ đó là một thế giới đầy sự thú vị cũng tương tự mang tới cho tất cả những người đọc số đông trải nghiệm mới lạ nhất. Đến với đái thuyết đam mỹ bạn sẽ hiểu rộng về tình thương “ Đồng tình luyến ái” giữa nam nam. Với đó là hồ hết định kiến, sự bi đát xen lẫn ngọt ngào khiến những fan ngoài như bọn họ phải rơi nước mắt.