Trung Hiếutên khai sinh là Nguyễn Trung Hiếu (sinh ngày26 mon 2năm1973) tạiThái Bình,được nghe biết với mục đích là mộtdiễn viên truyền hìnhvà người nghệ sỹ sân khấu, với tài năng diễn xuất nhan sắc cả ở phần lớn vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh ý giản dị, không khoa trương và luôn luôn chú trọng vào việc đào sâu nội trung ương nhân vật. Anh đượcNhà nướctrao tặng kèm danh hiệu Nghệ sĩ quần chúng năm 2015.

Bạn đang xem: Tiểu sử nsnd trung hiếu

*

Năm 2004, Trung Hiếu giành Huy chương đá quý tại "Hội diễn sảnh khấu chuyên nghiệp toàn quốc", cũng trong những năm này, bộ phimĐường đờido anh tham gia đang giành giải quán quân trong "Liên hoan phim truyền ảnh toàn quốc".

*

Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch cùng đóng phim, Trung Hiếu còn gia nhập lồng giờ cho không ít bộ phim. Ngoại trừ ra, sở thích ngoài diễn xuất của anh ấy là thẩm mỹ thư pháp.

Xem thêm: Akiho Yoshizawa Là Ai? Top Code Jav Cực Phẩm Của Akiho Akiho Yoshizawa

*

Ngày 17 tháng 3 năm 2021 ,Nghệ sĩ Nhân dânTrung Hiếu làm lễ thành hôn tại quê công ty tỉnhThái Bìnhvới Thu Hà, bạn nữ nhân viên ngân hàng kém anh 19 tuổi (sinh năm 1992), quê ởSơn La.Thu Hà từng là diễn viên múa, và đã có lần tham gia diễn trong phim hài tết thuộc Trung Hiếu. 3h sáng ngày 18 tháng một năm 2021 , tại sơn La quê Thu Hà, hai bạn đã tổ chức lễ cưới theo nghi thức truyền thống.

*

Danh sách phim

Điện ảnh

Giải hạn(1996) Hà Nội 12 ngày đêm(2002) Người bé của Rồng(2010) Một giờ làm quan Đại gia chân đất

Truyền hình

Hoa ban đỏ(1994) Sống mãi với thủ đô(1996) Đường đời(2004) Cuồng phong(2010) Vệt nắng và nóng cuối trời(2010)

Trên đây là tất cả phần đa gì bao gồm trong tiểu truyện NSND Trung Hiếu mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn tuyệt hảo với điều gì nhất trong các đó? Liệu chúng tôi có sa thải điều gì nữa không? nếu bạn có chủ ý về Tiểu Sử NSND Trung Hiếu, hãy cho công ty chúng tôi biết sinh hoạt phần comment bên dưới. Hoặc nếu thấy nội dung bài viết này giỏi và bổ ích, xin chớ quên chia sẻ nó đến các người khác.