Biên tập viên Minh Hà là một trong những MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam với nhiều chương trình để lại dấu ấn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về nữ MC xinh đẹp này trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Top 14 diễn viên minh hà bao nhiêu tuổi

Thông tin về Biên tập viên Minh Hà

MC Minh Hà tên thật là Nguyễn Minh Hà sinh năm 1987 tại Hà Nội. Cô là người đẹp được đánh giá cao về học vấn khi là thạc sĩ ngành Xã hội học. Trước khi làm MC, cô đã được biết đến là một diễn viên tên tuổi khi diễn những vai phản diện trong các bộ phim như Lập trình cho trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva…

Sau đó, cô có tuyên bố không tham gia showbiz, tập trung học tập và phát triển chuyên ngành đã học. Trở thành MC truyền hình được cho là bước ngoặt bất ngờ của cô. Cô hiện là một trong những MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam qua các chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Tạp chí Đẹp (HTV1), Một ngày cùng phong cách, Vũ điệu trang sức, Bản tin phong cách (Style TV), Go Green (VTV1), Cà phê sáng (VTV3)… Ngoài công việc làm MC, Minh Hà còn là biên tập viên của Phòng Nội dung, Đài Truyền hình Việt Nam.

*

Biên tập viên Minh Hà rạng rỡ ở tuổi 34

Gần đây, Minh Hà trở lại công việc diễn xuất và được khán giả hết lời khen ngợi khi diễn cực đạt trong vài người vợ hiền của Chí Nhân trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”.

Những chia sẻ làm truyền hình của biên tập viên Minh Hà

Biên tập Minh Hà cho biết cô luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi được xuất hiện trên sóng truyền hình.

“Mỗi ngày đi làm tôi đều được nạp nguồn năng lượng tích cực. Những tin bài lên sóng Cà phê sáng hầu hết là những thông tin nóng nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng nhất và đặc biệt là gặp nhiều khách mời với những câu chuyện thú vị. Chính vì thế mỗi ngày mở mắt ra là tôi không thể không sống tích cực được”, Minh Hà chia sẻ.

Xem thêm:

 “Thêm vào đó, tôi có nói vui với rất nhiều người là mỗi một lần đi dẫn Cà phê sáng là như một lần tôi đi học bởi tôi được nạp nhiều kiến thức khác nhau. Một người dù có giỏi đến mấy cũng không thể biết được tất cả mọi thứ chính vì thế mỗi lần đi dẫn được nói chuyện với khách mời, được biết nhiều thông tin mới lại càng làm cho tôi cảm thấy hào hứng, thích thú”.

*

MC Minh Hà sở hữu khối tài sản đáng mơ ước với nhà đẹp, xe sang, bộ sưu tập thời trang… từ các thương hiệu đình đám thế giới

Bên cạnh đó, Minh Hà cho biết để có được thành công như ngày hôm nay cô đã phải cố gắng rất nhiều. Từ một người rụt rè, nhút nhát, để trở thành MC hoạt ngôn, Minh Hà đã phải không ngừng nỗ lực học tập và thay đổi bản thân. Cô nói: “Không ai biết rằng trước đây tôi rất rụt rè, ngại đứng trước đám đông, sợ nói chuyện với người lạ và chỉ thích ở một mình. Chính vì thế, một người rụt rè như tôi mà có ngày hôm nay thì các bạn trẻ hãy cứ tin tưởng là không có gì là không thể thay đổi và rèn luyện được hết. Chỉ cần bạn biết mình thực sự muốn gì và đặt mục tiêu. Tôi tin bạn sẽ làm được”.

“Công việc gì cũng vậy, muốn làm tốt thì bạn phải thật sự thích, thấy hứng thú để làm việc. Lúc đó mình mới dành nhiều thời gian tìm hiểu và hoàn thành tốt công việc của mình” – Minh Hà chia sẻ – “Đến bây giờ thì tôi khẳng định là với tôi, nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Và đây là công việc mà tôi cảm thấy được là chính mình, được gặp gỡ nhiều người, được học cách làm chủ tình huống, làm chủ cuộc trò chuyện, đối thoại, giao tiếp… Tôi cảm ơn VTV đã cho tôi những trải nghiệm quý giá đó”.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về biên tập viên Minh Hà hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn thành công.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *